Đường sách Tết Quý Mão giới thiệu hàng ngàn tựa sách mới

Bạn đang xem: Đường sách Tết giới thiệu hàng ngàn đầu sách mới tại imperialhotelschool.edu.vn

Đường sách Tết Nguyên Đán chính thức khai mạc lúc 17h ngày 19/1 (28 tháng Chạp) với chủ đề ‘TP.HCM – Xuân vui, Xuân thịnh vượng’.

Đường sách Tết Quý Mão kéo dài từ ngày 19 đến 26-1 với khu vực trung tâm là đường Lê Lợi (đoạn từ đường Nguyễn Huệ đến vòng xoay Quách Thị Trang, Q.1). Đường sách Tết Nguyên Đán năm nay với chủ đề “TP.HCM – Vui xuân, mừng xuân” có quy mô lớn gấp 3 lần những năm trước.

Trở thành ngày hội nhiều kỳ vọng, Đường sách Tết quy tụ hơn 20 đơn vị tham gia, với 50.000 đầu sách và khoảng 100.000 bản. Trong đó có hàng nghìn đầu sách mới xuất bản phục vụ văn hóa đọc dịp đầu năm mới.

Theo tiết lộ của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức, năm nay là năm đầu tiên TP.HCM quyết định tổ chức Đường sách Tết Nguyên đán Ất Mùi trên đường Lê Lợi, ngay phía sau đường Lê Lợi. Con phố đã được trả lại mặt bằng sau một thời gian. để phục vụ thi công các công trình tuyến metro. Nếu như những năm trước không gian là hình chữ U xen lẫn những đường hoa thì không gian năm nay hoàn toàn khác.

Không gian Đường sách Tết Quý Mão rộng, thoáng mát, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị có không gian trưng bày, phục vụ người yêu sách hoặc du khách đến thưởng lãm, đọc sách. Hình thức đọc sách cũng rất đa dạng như khu vực dành cho trẻ em, khu vực dành cho sách nói, khu vực để chiêm ngưỡng những cuốn sách rất rực rỡ.

Xem thêm bài viết hay:  Payoo là gì? Ví thanh toán điện tử hữu dụng hiện nay

Trong số những đầu sách mới được đưa về Đường sách Quý Mão, công chúng có thể tìm thấy tác phẩm “Gia Định – Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh: Dặm dài lịch sử (1698 – 2020) của Nguyễn Đình Tú, “Gươm gươm” một chút. nhân ái” của Nguyễn Đình Tú, Trần Phùng Tiên Phùng, “Xã hội Đông Nam Bộ từ thuở sơ khai đến đầu thế kỷ XXI” của Huỳnh Ngọc Đáng, “Đôi chân nhỏ dũng cảm – Cùng em đi khắp thế gian” của Cao Bảo Vy, “Nam Phương Hoàng hậu qua Thông chí” của Phạm Hy Tùng, “Người thuổng” của Phạm Thị Ngọc Liên…

Nhằm mang lại niềm vui đầu xuân cho độc giả, hầu hết các đơn vị tham gia Đường sách Tết Nguyên Đán đều có chương trình mừng và bán sách đặc biệt. Ngoài nhà sách đồng giá 10 ngàn đồng còn có những đầu sách giảm giá 50%.

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Đường sách Tết Quý Mão giới thiệu hàng nghìn đầu sách mới của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Đặt mua đồ cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Phố #sách #Tết #Quý #Cây #Giới thiệu #Cửa hàng #nghìnhàng #đầutúi #mới #mới

Bạn thấy bài viết Đường sách Tết Quý Mão giới thiệu hàng ngàn tựa sách mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đường sách Tết Quý Mão giới thiệu hàng ngàn tựa sách mới bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Trung ương khóa XIII về ‘tam nông’

Nhớ để nguồn: Đường sách Tết Quý Mão giới thiệu hàng ngàn tựa sách mới của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận