Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng

Image about: Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng

Video về: Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng

Wiki về Đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng

Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm -

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? imperialhotelschool.edu.vn sẽ tổng hợp và đưa ra lời khuyên chọn trường ĐH, CĐ có điểm chuẩn dao động từ 1 đến 21 điểm nhằm giúp thí sinh cân nhắc chọn trường, ngành học phù hợp trong giai đoạn điều chỉnh nguyện vọng. vào trường đại học của mình.

Chia sẻ trước đây được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn trường nào?Ngành nào tốt? Tư vấn chọn năm đại học, cao đẳng, bài viết này taimienphi.vn xin chia sẻ thêm về Nếu được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Lời khuyên về việc chọn một trường đại học hoặc cao đẳng.

Khối C gồm những môn gì, khối C gồm những chuyên ngành gì? Đạt từ 16 đến 21 điểm khối C (tổng điểm 3 môn: Văn học, Lịch sử và Địa lý), có rất nhiều trường đại học, cao đẳng khác nhau để thí sinh lựa chọn, trong đó có những trường top đầu, nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Dưới đây là một vài trường có xét tuyển khối C với điểm chuẩn đầu vào từ 16 đến 21 điểm để thí sinh tham khảo và cân nhắc lựa chọn chính xác nhất.

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Khối C các trường đại học Đà Nẵng, Miền Bắc, Miền Nam

16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào?Huh?

Đầu tiên. đại học sư phạm hà nội: Với mức điểm xét tuyển đầu vào khối C trung bình từ 16 đến 21 điểm, Đại học Sư phạm Hà Nội có thể coi là trường đại học lý tưởng để thí sinh cân nhắc. Tuy nhiên, do điểm đầu vào của các năm có thể khác nhau nên đối với các em trong 16 đến 17 điểm Hãy cẩn thận khi nộp đơn vào trường này. Năm 2021, điểm chuẩn vào trường khối C thấp nhất là 16 điểm.

2. Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Năm 2021, điểm xét tuyển khối C của giáo viên này sẽ là Thấp nhất là 17 điểm và cao nhất là 27,5 điểm. Nếu đạt 16-21 điểm, các em có thể cân nhắc chọn ngành Sư phạm, Tâm lý giáo dục.

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh: Đây là một trong những trường có nhiều ngành xét tuyển khối C như xã hội học, giáo dục học, công tác xã hội, triết học, tâm lý học… Trong đó, có một số ngành xét tuyển điểm sàn. 2021 có điểm chuẩn từ 21 điểm Vì vậy, các em cần học tập và rèn luyện thật tốt mới có thể vượt qua kỳ thi.

Xem thêm bài viết hay:  Những câu status anh yêu em ngắn gọn ý nghĩa dành cho những trái tim đang loạn nhịp vì yêu

4. Đại học Đông Á: Không chỉ tuyển sinh khối C, ngành quản trị kinh doanh của trường còn tuyển sinh khối C1, C2, D1. Đây cũng là ngành duy nhất của trường xét tuyển khối C với điểm vào đúng là 15 điểm – 19 điểm Năm 2021. Vì điểm sẽ dao động theo từng năm nên nếu điểm thi của bạn nằm trong khoảng 16-21, hãy cân nhắc nộp hồ sơ để có xác suất trúng tuyển cao nhất.

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

5. Đại học Hồng Đức: Điểm trúng tuyển các ngành khối C năm 2021 của trường là 15 – 30,5 điểm. Học sinh cần cân nhắc từng chuyên ngành để chọn ngành phù hợp theo ước mơ và học lực của mình.

6. đại học văn hóa hà nội: Trong những năm gần đây, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đang vươn lên là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các ngành khoa học xã hội. Năm 2021, điểm chuẩn khối C của trường dao động từ 16 đến 27,3 điểm.

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

7. Đại học Nội vụ Hà Nội: Dù mới vào Đại học chưa lâu nhưng điểm chuẩn xét tuyển khối C năm 2021 của trường đã điểm đầu vào 18 điểm trở lên. Vì vậy, với khoảng 16-21 điểm, thí sinh phải cân nhắc kỹ khi nộp hồ sơ vào trường này.

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

số 8. đại học an giang: Một số ngành xét tuyển khối C của trường như sư phạm địa lý, việt nam học, giáo dục chính trị… Trong đó ngành có điểm xét tuyển cao nhất là sư phạm Toán với Điểm trúng tuyển năm 2021 là 22 điểm, ngành thấp nhất là Tăng trưởng nông thôn, Ngữ văn… lấy 16 điểm..

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

9. đại học đà lạt: Các ngành xét tuyển khối C của trường này gồm Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử…. Điểm chuẩn vào các ngành năm 2021 dao động từ 16 – 24,5 điểm.

mười. Đại học sư phạm 2: Đây là trường đại học luôn có điểm chuẩn đầu vào khá cao trên 20 điểm đối với khối C. Với mức điểm 16-21 điểm, em chỉ có thể xét nguyện vọng 1 vào ngành Công nghệ thông tin với Điểm chuẩn đầu vào là 20 điểm.

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

16 21 thí sinh được chọn vào trường trung học tốt nhất thế giới 2017 2

Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt? Điểm chuẩn các trường đại học khối C

11. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.: Các ngành xét tuyển khối C của trường là Lịch sử, Triết học, Khoa học thông tin và Sư phạm. Trong đó điểm đầu vào thấp nhất là 21 điểm. Vì vậy, để vào được ngôi trường này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

=> Tiêu chuẩn cụ thể của trường xem TẠI ĐÂY.

Xem thêm bài viết hay:  Lý do thuyết phục bạn nên theo học lập trình khi còn trẻ

thứ mười hai. Đại học Sư phạm – Đại học Huế: Với mức điểm từ 17 – 21 điểm, đây là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh có điểm xét tuyển một số ngành trên 19 điểm. Thí sinh cần đối chiếu điểm của mình để chọn ngành học phù hợp.

13. đại học quảng bình: Với mức điểm từ 15 – 21 điểm, học sinh có nhiều lựa chọn ngành học khi thi vào Quảng Bình vì điểm chuẩn năm 2021 dao động từ 15 – 20,5 điểm.

14. Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Điểm chuẩn khối C của trường cũng dao động từ 15 điểm trở lên.

15. Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam: Năm 2021 tuyển sinh nhiều khối C với các ngành như Xã hội học, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử…

16. Đại học Khoa học – Đại học Huế Điểm sàn tiêu chuẩn năm 2021 khối C khoảng 15 điểm. Vì vậy, thí sinh có điểm thi trên 16 điểm có cơ hội trúng tuyển vào trường rất cao.

17. Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Nếu thí sinh đang có ý định đăng ký xét tuyển vào trường này cần cân nhắc lựa chọn ngành học phù hợp nhất. Do các ngành có mức điểm chênh lệch không nhiều nên trong 15–21 điểm Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

18. đại học sài gòn: Các ngành xét tuyển của trường này cũng có nhiều loại gồm C, C1, C2, C3 và C4. Nếu em chỉ đạt 16-17 điểm trong kỳ thi đại học thì nên cân nhắc chọn trường khác vì điểm đầu vào của trường này. thấp nhất là 21,5 điểm.

19. Đại học Công nghiệp TP.: Điểm trúng tuyển các ngành tuyển sinh khối C của trường thấp nhất là 21 điểm. Do đó, nếu em được 16-21 điểm thì cơ hội vào trường là rất thấp.

20. Đại học Quy Nhơn: Điểm chuẩn đầu vào khối C năm 2021 là 15 điểm trở lên nên cơ hội được nhận vào trường rất cao.

21. đại học vinh: Nhiều ngành khối C của trường lấy điểm chuẩn 2021 là 16 điểm, cao nhất là 24 điểm. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để chọn ngành phù hợp.

22. Đại học Văn hóa TP.: Hầu hết các trường tuyển sinh khối C, điểm chuẩn năm 2021 dao động từ 15 -24,25 điểm.

23. Đại học Sư phạm TP.: Là một trong những trường top đầu nên điểm đầu vào của trường cũng khá cao từ 19,5 điểm trở lên. Mức điểm giữa các ngành chênh lệch không nhiều nên thí sinh cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

24. Đại học Lao động – Xã hội: Trường có 2 ngành tuyển sinh khối C là Công tác xã hội và Tâm lý học. Điểm cao nhất của ngành là 15,5 và 18 điểm. Để đảm bảo vào trường, nếu em đảm bảo trên 16 điểm thì nộp hồ sơ xét tuyển.

25. Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên: Tương tự các trường trên, Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tuyển sinh nhiều khối C, mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội học tập. Điểm chuẩn trường năm 2021 khối C từ 15 – 16,5 điểm.

Xem thêm bài viết hay:  Tuyển Tập Ảnh Cưới Hót Nhất Nhìn Là Muốn Cưới Ngay

Với những thông tin trên, chắc hẳn các thí sinh đã trả lời được câu hỏi đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt. Ngoài ra, với những bạn thi khối D nếu mức điểm từ 15 đến 17 điểm thì nên chọn trường nào, ngành nào vừa với khả năng của mình, mời tham khảo thêm bài viết Nếu được 15-17 điểm khối D nên chọn trường nào?Đây là ngành gì?

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết định hướng nghề nghiệp của chúng tôi

=> Sưởi ấm tương lai tại Việt Nam
=> Học ngành gì không sợ thất nghiệp?
=> Cách chọn trường đại học phù hợp
=> Con gái không học đại học nên học nghề gì?
=> Con gái nên học ngành gì để dễ xin việc?
=> Tư vấn chọn ĐH, CĐ dưới 18 điểm

https://thuthuat.taimienphi.vn/duoc-16-21-diem-khoi-c-nen-chon-hoc-truong-gi-nganh-nao-tot-tu-van-chon-truong-dai-hoc- Cao-dang-nam-2017-25178n.aspx
Bên cạnh việc lựa chọn để biết điểm chuẩn đầu vào của các trường xét tuyển khối C những năm gần đây và mức học phí của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, nổi bật với mức học phí Đại học Kinh tế. Quốc Gia là một trong những trường HOT hiện nay sẽ giúp thí sinh dễ dàng cân nhắc, lựa chọn nộp hồ sơ và ngành, trường phù hợp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn trúng tuyển vào ngành, trường mà mình yêu thích.

Các từ khóa liên quan:

Nếu được 16-21 điểm nên chọn trường nào?

học ngành nào tốt, điểm chuẩn các trường đại học khối C,

[rule_{ruleNumber}]

#Nhận #điểm #điểm #nên #chọn #trường #điều #trường #ngành #tốt #Tưvấn #chọn #trường #Đạihọc #Caođẳng #đạihọc #năm

[rule_3_plain]

#Nhận #điểm #điểm #nên #chọn #trường #điều #trường #ngành #tốt #Tưvấn #chọn #trường #đạihọc #đạihọc #đạihọc #năm

[rule_1_plain]

#Nhận #điểm #điểm #nên #chọn #trường #điều #trường #ngành #tốt #Tưvấn #chọn #trường #Đạihọc #Caođẳng #đạihọc #năm

[rule_2_plain]

#Nhận #điểm #điểm #nên #chọn #trường #điều #trường #ngành #tốt #Tưvấn #chọn #trường #Đạihọc #Caođẳng #đạihọc #năm

[rule_2_plain]

#Nhận #điểm #điểm #nên #chọn #trường #điều #trường #ngành #tốt #Tưvấn #chọn #trường #đạihọc #đạihọc #đạihọc #năm

[rule_3_plain]

#Nhận #điểm #điểm #nên #chọn #trường #điều #trường #ngành #tốt #Tưvấn #chọn #trường #Đạihọc #Caođẳng #đạihọc #năm

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận