Dựa theo bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân ( Bài 2)

Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân (Bài 2)

Hình ảnh về: Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân (bài 2)

Video về: Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân (Bài 2)

Wiki trên Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà ngoại”, em viết một bức thư cho người thân (Bài 2)

Dựa theo bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân ( Bài 2) -

Tuần trước, gia đình tôi nhận được thư của cô Vân. Trong thư cô ấy nói, cô ấy bị ốm suốt một tuần, không ăn uống được gì. Cha tôi rất lo lắng.

ĐỀ TÀI

Dựa vào bài tập đọc mẫu “Thư gửi bà nội”, em hãy viết một bức thư ngắn gửi người thân.

NGƯỜI TRÌNH BÀY

Mỹ Tho, ngày 20 tháng 10 năm 2005

Bà ngoại yêu quý của tôi!

Tôi đã không gặp cô ấy hơn một năm rồi. Con nhớ mẹ nhiều lắm!

Tuần trước, gia đình tôi nhận được thư của cô Vân. Trong thư cô ấy nói, cô ấy bị ốm suốt một tuần, không ăn uống được gì.. Cha tôi rất lo lắng. Bố anh định xin nghỉ phép về quê thì ngay hôm sau, anh nhận được điện thoại của chị Vân báo: “Bà ấy đã bình phục, tuy chưa bình phục hoàn toàn. Bố đừng lo. .” Thế là cha tôi ở lại. Bố tôi bảo: “Chắc nó bảo cô Vân gọi bố nó đợi. Một lần về, một lần khó. Nó về đây nên biết. Hơn hai nghìn cây số, khó đi nên thông cảm”. bố của bạn. Nhưng hè này nhất định mẹ sẽ đưa con về thăm ông ngoại.” Vậy là hè này con lại được thấy mẹ hái mãng cầu ngọt lịm, bưởi Thanh Trà căng tròn như quả bóng nhựa như hè hai năm trước phải không?

Xem thêm bài viết hay:  Bài thuyết minh về cây dừa ngắn gọn

Thưa bà! Anh nói vớ vẩn gì mà quên hỏi thăm sức khỏe của cô. Bạn đã thực sự bình phục chưa? Cô ấy có thích bữa ăn không? Đừng bỏ bữa. Bà ngoại ăn nhiều thịt cá nên hè này bà còn dẫn cháu ngoại ra thăm vườn! Bây giờ tôi đang ăn ngon, thưa bà! Tuần trước mẹ cho cân thử, tháng trước tăng được hơn kg. Và việc học của tôi vẫn tốt. Tôi luôn được khen ngợi vì siêng năng trong học tập và phát biểu. Em xin hứa với cô, em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Chúc bạn sức khỏe. Anh nhớ em và cô Vân lắm.

cháu của bà

Dấu hiệu

Trương Phương Nam

[rule_{ruleNumber}]

#Dựa trên #bài tập #đọc #Thư #gửi #bà #viết #a #thư #gửi #người thân #Bài viết

Bạn thấy bài viết Dựa theo bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân ( Bài 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dựa theo bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân ( Bài 2) bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Dựa theo bài tập đọc “Thư gửi bà”, em viết một bức thư cho người thân ( Bài 2) của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận