Dư Mặc của Trầm Vụn Hương Phai: Có một tình yêu gọi là bầu bạn không mong cầu

Nhìn thấy Hương thơm trầm hương, ai vừa yêu vừa thương vừa xót cho nam nữ chính Dư Mộ? Sau khi xem phim, bạn sẽ hiểu tại sao Yu Mo ban đầu là diễn viên chính. Tình cảm của Dư Mộ dành cho Nhan Đàm, dù là trong phim hay truyện, đều hơn cả Ứng Uyên và Đường Châu.

Tôi luôn cảm thấy nhân vật nam chính được yêu thích nhất trong phiên bản phim truyền hình Nhang Trầm hương thật ra không phải Ứng Uyển, mà là Dư Mộ.

Yu Mo: Bỏ lỡ tình yêu vì đến quá sớm

Vì không có hào quang của nhân vật chính nên khi Dư Mộ nhận ra mình thật sự thích Nhan Đàm thì Nhan Đàm đã yêu Ứng Uyên rồi, trong tim Nhan Đàm không còn chỗ cho anh. Lần đó, Lục Minh khuyến khích anh bày tỏ tình cảm của mình, nhưng Yu Mo từ chối.

Yu Mo: Tình yêu không đòi hỏi không hối tiếc, chỉ cần cô ấy hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

Bởi theo quan điểm của Vu Mặc, vì tình yêu, anh muốn Nhan Đàm được tự do vui vẻ, sống theo ý mình muốn. Nếu anh ấy thổ lộ tình cảm của mình, nhất định sẽ khiến Nhan Đàm rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, lúc đó có thể họ đã không còn là bạn nữa. Vì vậy, Vu Mặc quyết định giấu kín tình cảm này trong lòng và tiếp tục bảo vệ Nhan Đàm với tư cách một người bạn.

Khi xem câu chuyện đó, tôi không khỏi chạnh lòng – chúng ta ai cũng khao khát tình yêu vẹn đôi đường, nhưng nó luôn đầy rẫy những sự trùng hợp đáng tiếc. Hay gặp nhau quá sớm, chưa hiểu thế nào là yêu, chỉ biết “học cách trân trọng nhau” hay lỡ duyên này, đôi khi gặp nhau quá muộn, bên cạnh anh đã có người khác. Chà, không còn chỗ cho tôi nữa.

Người yêu bạn như vậy, sẽ luôn ở bên cạnh bạn, giữ khoảng cách không xa, không gần, nhưng vào thời điểm then chốt sẽ luôn xuất hiện trước tiên và kịp thời nhất. Cũng giống như Yu Mo, khi Nhan Đàm bị trừng phạt trên bục Thiên Hưng sau khi cắt trái tim của mình để cứu Ung Uyển, may mắn thay với Yu Mo, cô ấy đã có cơ hội sống sót.

Sau đó, khi Nhan Đàm nhảy xuống Vong Xuyên, xuống trần gian vì tuyệt vọng với tình yêu dành cho Ứng Uyển, Yu Mo đã cắt sừng của mình để biến nó thành dao găm, phá bỏ kết giới để xuống trần gian tìm cô, bảo vệ. cô ấy suốt những năm qua.

Xem thêm bài viết hay:  6 bộ phim trong vũ trụ Game of Thrones sẽ ra mắt trong thời gian tới

Yu Mo hi sinh hết mình cho Nhan Đàm nhưng không muốn cô mắc nợ anh.  (Ảnh: Internet)

Yu Mo hi sinh hết mình cho Nhan Đàm nhưng không muốn cô mắc nợ anh. (Ảnh: Internet)

Sau khi đầu thai, Nhan Đàm không còn nhớ gì về kiếp trước, thậm chí còn không biết tên của chính mình, pháp lực cũng không tốt. May mắn thay, Vu Mặc đã kịp thời tìm thấy cô, lập tức giữ cô lại bên mình để bảo vệ, cho Nhan Đàm chỗ dựa vững chắc để tiếp tục vô tư phiêu bạt khắp bốn bể.

Để bảo vệ Nhan Đàm, Vu Mặc tuyên bố Nhan Đàm là vợ lẽ của mình, và thường coi cô như chủ tớ. Nhưng trên thực tế chúng ta đều biết, giữa hai người bọn họ, Nhan Đạm mới thật sự đóng vai trò chủ tử.

Nhan Đàm không biết trời cao đất rộng, nhưng lại rất siêng gây chuyện, lần nào cũng để lại một mớ hỗn độn cho Yu Mo giải quyết. Giống như khi Nhan Đàm đi cùng Dương Châu, Yu Mo lo lắng tìm cô nhưng lại rơi vào bẫy của Áo Tuyền và bị thương nặng. Nếu không có Triệu Lan – công chúa Long tộc luôn ngưỡng mộ anh ra tay cứu giúp, không biết Yu Mo có thoát được tai họa này hay không. Nhưng đối với Vu Mộ, anh không quan tâm chút nào, bởi vì trong lòng anh, an toàn của Nhan Đàm mới là điều lớn nhất.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f7b4153b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Nhan Đàm muốn gì, Vu Mặc đều cho

Đầu tiên, bất luận là trời hay đất, Nhan Đàm chưa bao giờ cầu quyền, pháp lực, không coi trọng tu vi cao thấp… Nàng luôn giữ vững tâm nguyện ban đầu là trở thành một biên kịch xuất sắc. nhất tam giới và tìm được chỗ dựa vững chắc để yên tâm vui sống lười biếng mỗi ngày. Khi xuống hạ giới, vì bị mất trí nhớ nên Nhan Đàm không biết mất tình là gì. Để tích lũy tài liệu viết lời thoại, Nhan Đàm lập tức đi khắp nơi, Vu Mặc đương nhiên sẵn lòng đi cùng cô.

Yu Mo dành hết sự dịu dàng và tình cảm của mình cho Nhan Đàm.  (Ảnh: Internet)

Yu Mo dành tất cả sự dịu dàng và tình cảm của mình cho Nhan Đàm. (Ảnh: Internet)

Sau khi giải quyết xong chuyện giữa Giang Thần và Bùi Nặc, Nhan Đàm thả đèn lồng, Dư Mộ nắm tay cô bay lên trời ngắm cảnh, hai người nói chuyện cười nói vui vẻ. Nói thật, nếu không biết trước kịch bản cho Ung Uyển / Đường Châu vào vai nam chính, tôi thực sự mong thời gian dừng lại ở điểm này, để cả Vu Mộ và Nhan Đàm đều vui vẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Thành công của Thương Lan Quyết là nhờ nữ chính Hoa Lan Nhỏ

Yu Mo by Trầm hương và trầm Hương Phái: Có một tình yêu gọi là vô tình đồng hành Dương Tử Dương Tử Thanh Nghị phim Trầm hương vụn Hương Phái tình yêu chân thành Trầm hương, Trầm hương Trung Hoa, Trầm hương, Nhang trầm, Trầm hương vụn, Hương Phái 2 Trương Duệ ủng hộ

Dù Nhan Đạm quyết định làm gì, Vu Mặc cũng ủng hộ

Thế giới luôn nhỏ bé, dù có đầu thai, dù mất trí nhớ, Nhan Đàm và Ứng Uyên/Đường Châu vẫn gặp nhau, yêu nhau. Mặc dù chính Ứng Uyên ở trên trời đã khiến Nhan Đàm đau khổ như vậy, nhưng Vu Mộ biết điều đó. Nhưng khi Nhan Đàm lựa chọn đi cùng Dương Châu, mặc dù trong lòng Vu Mặc không vui nhưng anh vẫn lựa chọn ủng hộ và giúp đỡ cô hết mức có thể. Công bằng mà nói, nếu không tôn trọng quyết định của Nhan Đàm, với thực lực của Vu Mặc, muốn cướp cô khỏi Đường Châu cũng không khó.

Yu Mo muốn trở nên mạnh mẽ, để có thể ủng hộ mọi quyết định của Nhan Đàm.  (Ảnh: Internet)

Yu Mo muốn trở nên mạnh mẽ, để có thể ủng hộ mọi quyết định của Nhan Đàm. (Ảnh: Internet)

Vì tình yêu sâu đậm với Nhan Đàm, Du Mộ không muốn Nhan Đàm rơi vào tình huống khó xử, dù có bị Nhan Đàm hiểu lầm anh cũng không phản đối. Dù là kiếp trước hay kiếp này, trong lòng Nhan Đàm, Yu Mo luôn chỉ có một thân phận, một người bạn tốt. Vì vậy, dù Yu Mo có tốt với cô ấy đến đâu, cô ấy cũng sẽ không để ý hay suy nghĩ thấu đáo.

Vì khi đó Vu Mộ đã cho Giáng Thần mượn một con mắt quý giá, Nhan Đàm luôn cho rằng người mà Vu Mộ thích chính là Giáng Thần. Yu Mo chưa bao giờ giải thích sự hiểu lầm này. Bởi vì Vu Mặc biết nếu Nhan Đàm hiểu lầm anh thích người khác, anh sẽ không nghĩ rằng anh thích cô, sẽ không phải lo lắng hay xấu hổ vì tình cảm này. Khi đó, nếu Nhan Đàm không thích Đường Châu, Vu Mặc có thể cả đời không lo lắng mà ở bên cạnh bảo vệ cô. Và nếu Nhan Đàm yêu Dương Châu, cô sẽ không phải mang nặng nợ ân với Vu Mặc.

Rõ ràng, anh rất muốn đối phương hiểu ý của mình, nhưng vì đối phương, Vu Mặc đành phải chôn chặt tình cảm này trong lòng.

Yu Mo kết thân với Tang Chau vì Nhan Dan

Thành thật mà nói, hầu hết chúng ta đều có thể thầm thích một người như thế này. Nhưng giống như Vu Mặc, có thể chung sống hòa bình với tình địch Đường Châu thì rất ít người làm được.

Yu Mo không chỉ hợp tác với Tang Châu để cứu Nhan Đàm mà còn dần kết thân với thiên thần này. Sau khi Nhan Đan và Tang Châu trở thành bạn tốt, Yu Mo cũng chấp nhận Tang Chau. Khi Đường Châu cần, Vu Mặc cũng kịp thời giúp đỡ, chủ động tháo gỡ khó khăn cho anh, thậm chí còn an ủi Đường Châu, giải thích tâm lý, động viên anh theo đuổi tình cảm thực sự dù là sâu đậm. Trong lòng tôi biết người Đường Châu thích là Nhan Đàm.

Xem thêm bài viết hay:  Netizen Trung phẫn nộ vì phim Anna của Suzy sỉ nhục Trung Quốc nhưng lại bị K-net phản dame

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7daf4c81″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3Y2UUg4UmctcjBVP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Yu Mo có thể cao quý như vậy, liệu ba thế giới này có thể tìm thấy người thứ hai không? Dư Mộ âm thầm cống hiến, hi sinh vì Nhan Đàm. So với Ứng Uyển không dám yêu vì sợ làm tổn thương cô, và Dương Châu độc đoán luôn giữ cô bên mình dù không hiểu tình cảm trong lòng cô, tình yêu của Dư Mộ là chân thành, hết lòng mong cô hạnh phúc. . hạnh phúc trong bất kỳ cách nào.

Có lẽ, đối với Du Mộ, anh rất mãn nguyện khi có thể đồng hành cùng Nhan Đàm trong chuyến hành trình này. Cũng giống như Chao Lan, cô ấy rõ ràng đã yêu Yu Mo, nhưng cô ấy biết rằng Yu Mo không yêu mình, vì vậy cô ấy chỉ có một hy vọng rằng khi cô ấy kế vị Long tộc, Yu Mo sẽ là người trao vương miện cho cô ấy. đối với cô ấy, điều đó sẽ hoàn thành mong muốn của cô ấy.

Nếu Vu Mặc có thể nhìn lại và buông bỏ tình cảm với Nhan Đàm để chấp nhận Triệu Lan, có lẽ cả 4 người đều hạnh phúc. Nhưng họ đều rất cố chấp với tình cảm của mình, một khi đã xác định yêu ai thì sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ. Vì vậy, bỏ lỡ chính là bỏ lỡ, chúng ta chỉ có thể học cách trân trọng cảm xúc của chính mình và tôn trọng cảm xúc của đối phương.

Dịch từ NetEase.

Bạn thấy bài viết Dư Mặc của Trầm Vụn Hương Phai: Có một tình yêu gọi là bầu bạn không mong cầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dư Mặc của Trầm Vụn Hương Phai: Có một tình yêu gọi là bầu bạn không mong cầu bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Dư Mặc của Trầm Vụn Hương Phai: Có một tình yêu gọi là bầu bạn không mong cầu của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận