Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, giải thích chap 108: Nhân vật mới là Quỷ Chết Chóc – Yuko tàn sát trường học!

Bạn đang xem: Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, chap 108 giải thích: Nhân vật mới là Ác ma Tử thần – Yuko tàn sát trường học! Trong imperialhotelschool.edu.vn

Chainsaw 109 Chương 108 spoiler preview Giới thiệu: Asa vô tình sử dụng sức mạnh của ác ma chiến tranh để cắt đứt Yuko. Đúng lúc này, cô gái có khuôn mặt xuất hiện và “hồi sinh” Yuko. Cô gái đó là Shinigami, chuyện gì sẽ xảy ra với Yuko bây giờ?

Tổng quan về 108 . máy cưa

Tiếp nối chương trước, Asa bước ra nói chuyện với Yuko. Cô ấy nói bạn cô ấy đã giết rất nhiều người nên hãy dừng việc đó lại. Yuko lập luận rằng cô ấy chỉ tàn sát những kẻ xấu và số lượng người nhưng cô ấy tàn sát không đáng với Gunman. Asa sau đó yêu cầu Yoru chỉ cho anh ta cách sử dụng sức mạnh này. Cô gái đó chạm vào bộ đồng phục của mình và tạo ra một thanh kiếm.

Tôi sẽ tự khắc phục sự cố của mình, đừng bắt tôi phải tấn công bạn!

Yuko vẫn chưa muốn dừng lại. Cô muốn trở thành “icon” ngăn chặn bạo lực học đường như Chainsaw. Yuko sau đó tấn công. Đòn đánh chỉ từ bắp ngô nhưng trong một lần bổ nhào, Yuko đã bị chém thành trăm mảnh. Rõ ràng lý do là vì bộ đồng phục cô ấy đang mặc là do người mẹ quá cố của cô ấy làm cho cô ấy.

Xem thêm bài viết hay:  Giải thích câu tục ngữ Có công mài sắt, có ngày nên kim

Asa không cố ý. Cô chạy đến chỗ Yuko. Lúc này, một nhân vật mới xuất hiện, nói rằng Asa sẽ cứu Yuko nếu cô ấy muốn.

Mọi thứ… cho em gái tôi.

Ở trang cuối cùng, Yuko sống lại – lần này cô lớn hơn và “ác” hơn.

XEM CSONG: Danh sách tất cả những con quỷ trong manga, Anime Chainsaw Man (Phần 1)

Trailer 109. máy cưa

Thắc mắc lớn nhất ở chap 108 là sự xuất hiện của một nữ sinh kỳ lạ với đôi mắt siêu yêu như Makima hay Yoru. Theo nhiều lời tiên tri, đây là cái chết – ác quỷ của cái chết. Lời tiên tri này dựa trên việc cô gái có thể kiểm soát sự sống và cái chết của Yuko. Ngoài ra, cô ấy gọi Asa là “chị gái” của mình, có thể ám chỉ Yoru.

Nữ sinh kì lạ đó có phải là á thần hay không thì phải qua nhiều chương mới biết được câu trả lời. Trong Chap 109, Yuko – với thân hình khổng lồ – sẽ bắt đầu tàn phá nhiều hơn. Cơ thể thất thường của Yuko và cách cô ấy có được sức mạnh từ ác quỷ (không thông qua khế ước) sẽ được giải thích chi tiết hơn. Có lẽ đã có chuyện gì đó xảy ra với Yuko và cô ấy suýt chết, và sau đó cô ấy trở thành vật chủ của Ác ma Công lý. Cơ thể khổng lồ đó có thể liên quan đến cô gái kỳ lạ đó.

Xem thêm bài viết hay:  Chơi game không vô bổ và những bài học đắt giá từ game

Nói về những con quái vật lớn, những con gián trong các chương trước cũng khá lớn. Có một kết nối ở đây?

Nhưng có ai quan tâm rằng cụ thể là con quỷ hồi sinh ngày càng lớn hơn, hơi giống phim siêu anh hùng không?

Ở chương tiếp theo, khi Yuko bắt đầu quậy phá, Denji sẽ xuất hiện để sửa chữa. Trước đó, Witcher sẽ gặp khó khăn, nhưng có vẻ như đó không phải là vấn đề đối với Yuko. Mãi cho đến khi Dian tham chiến, mọi thứ mới được định đoạt. Nhưng điều Asa muốn là đưa Yuko trở về từ cõi chết chứ không phải trở thành một con quỷ tương tư! Vậy lam gi? Cô ấy có định ngăn Tanagi giết Yuko lần nữa không?

XEM THÊM: Hình ảnh người đàn ông cưa máy Makima NSFW và con chó của anh ta bán chạy vì quá nóng!

Thời gian nhả cưa xích 109

Chainsaw Chương 109 dự kiến ​​​​ra mắt trong Manga lúc 10:00 tối ngày 1 tháng 11 năm 2022. Đoạn giới thiệu và phần giới thiệu sẽ được THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật sớm nhất, mời các bạn chú ý đón xem!

XEM CSONG: Lịch Phát Hành Manga Mới Tháng 10/2022 Tại Việt Nam: One Piece Vol. 101, Demon Assassin: Kimetsu no Yaiba đã trở lại!

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, thuyết minh chap 108: Nhân vật mới là Ác ma Tử thần – Yuko thảm sát trường học! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, thuyết minh chap 108: Nhân vật mới là Ác ma Tử thần – Yuko thảm sát trường học! bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Phân Biệt Poster, Banner, Leaflet, Booklet, Pamphlet Là Gì

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, giải thích chap 108: Nhân vật mới là Quỷ Chết Chóc – Yuko tàn sát trường học! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, giải thích chap 108: Nhân vật mới là Quỷ Chết Chóc – Yuko tàn sát trường học! bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, giải thích chap 108: Nhân vật mới là Quỷ Chết Chóc – Yuko tàn sát trường học! của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận