Doublelift “sủa tiếng chó” khi bạn gái bất ngờ thông báo hoạt động trên nền tảng trả phí

Ngay khi Doublelift vừa gia nhập 100 Thieves cho mùa giải LCS 2023, bạn gái của anh đã có động thái khiến tuyển thủ này vô cùng bất ngờ.

Doublelift mô phỏng tiếng “chó sủa” khiến nhiều người phát hoảng

Tại khu vực LCS, Doublelift là một tuyển thủ khá nổi tiếng. Anh ấy gặp phải nhiều bộ phim truyền hình cả trong và ngoài sự nghiệp của mình.

Mới đây, anh chàng gây chú ý khi đầu quân cho 100 Thieves cho mùa giải LCS 2023. Tuy nhiên, khi mùa giải mới chưa bắt đầu, tên tuổi của anh đã lan truyền khắp mạng vì hành động của bạn gái.

nâng đôi

Theo đó, Leena, bạn gái của Doublelift bất ngờ tuyên bố sẽ hoạt động trên nền tảng trả phí Fansly. Đây là nền tảng thường được các hot girl sử dụng để chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của mình.

nâng đôi

Bức ảnh do game thủ 100 Thieves đăng tải có từ tượng thanh mô phỏng tiếng chó sủa.

Quyết định táo bạo của bạn gái đã khiến siêu xạ thủ Bắc Mỹ hết sức bối rối. Dưới bài đăng của Leena, Doublelift để lại bình luận kèm hình ảnh từ tượng thanh mô phỏng tiếng chó sủa.

Chia sẻ về quyết định của mình, bạn gái Doublelift cho biết cô sẽ chỉ đăng tải ảnh cosplay, ảnh hậu trường và theo yêu cầu của người hâm mộ.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Doublelift “sủa tiếng chó” khi bạn gái bất ngờ thông báo hoạt động trên nền tảng trả phí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doublelift “sủa tiếng chó” khi bạn gái bất ngờ thông báo hoạt động trên nền tảng trả phí bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Đầu cắt moi là gì? Tổng hợp những kiểu tóc cắt moi đẹp nhất

Nhớ để nguồn: Doublelift “sủa tiếng chó” khi bạn gái bất ngờ thông báo hoạt động trên nền tảng trả phí của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận