Dọn Wc Là Gì ? Trọn Bộ Thuật Ngữ Massage Đi Gái Phải Biết Thuật Ngữ Bj

Chắc hẳn các quý ông khi đến các tiệm massage – gội đầu thường sẽ bắt gặp cụm từ Tevet, một sự thật tuy thú vị nhưng chưa chắc đã biết. Nhiều quý ông vẫn chưa biết cụm từ Tevez – Tevet là gì????

Đang xem: Làm sạch nhà vệ sinh là gì?

Vì vậy hôm nay với bài viết này bacsi sẽ giải thích cho các bạn biết Tevez là gì và hướng dẫn các bạn cách tevet một cách chi tiết và an toàn nhất.

*

Bước 1: Tevez đang bú liếm âm hộ của phụ nữ nên muốn thực hiện động tác này thì việc đầu tiên là phải vệ sinh sạch sẽ.

Xem thêm: Top 05 Cách Làm Trắng Da Bằng Trái Cây Tự Nhiên Đơn Giản Tại Nhà

Xem thêm: Windows Firewall là gì – Thiết bị tường lửa là gì

Đối với nam giới ít nhất là vệ sinh răng miệng, đối với nữ giới cần cạo lông và vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ để tránh gây ra mùi hôi khó chịu dẫn đến cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm và tránh lây nhiễm các bệnh tình dục.

*

Bước 2: Dùng lưỡi từ từ khám phá xung quanh cô bé một cách nhẹ nhàng để tạo sự kích thích ban đầu

Bước 3: Sau khi dạo quanh tìm hiểu, bạn dùng lưỡi liếm hai bên âm hộ để thăm dò.

Bước 4: Sau khi thăm dò và khiến nàng bắt đầu rên rỉ, bạn bắt đầu dùng lưỡi luồn lách vào bên trong giống như đưa “cậu bé” vào bên trong.

Xem thêm bài viết hay:  Bó Hoa Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Bó Hoa Trong Từ Điển Lạc Việt

Bước 5: Dùng lưỡi liếm, mút, mút chặt phân thân, “đá” qua lại với tốc độ nhanh hơn, điều này sẽ khiến nàng lên TOP không ngừng.

Ngoài ra:

Bạn có thể vừa bú liếm vừa dùng ngón tay kích thích điểm G sẽ khiến nàng hoa cả mắt.

Trong thời gian Tevet cô ấy sẽ bị kích thích và tiết ra một loại nước gọi là dâm thủy. Loại nước này nếu ai đã quen có thể sẽ ghiền mãi không thôi, điều này sẽ khiến nàng rất thích thú. Và nếu chưa quen, bạn có thể ngậm trong miệng rồi nhổ đi vì vị của nó không được thơm ngon cho lắm.

Bạn thấy bài viết Dọn Wc Là Gì ? Trọn Bộ Thuật Ngữ Massage Đi Gái Phải Biết Thuật Ngữ Bj có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dọn Wc Là Gì ? Trọn Bộ Thuật Ngữ Massage Đi Gái Phải Biết Thuật Ngữ Bj bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Dọn Wc Là Gì ? Trọn Bộ Thuật Ngữ Massage Đi Gái Phải Biết Thuật Ngữ Bj của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận