Đòi đãi ngộ ngang ngửa Faker, Doinb bị LNG tiễn khỏi cửa, chịu cảnh thất nghiệp

Doinb sẽ tạm dừng cuộc chơi vì một lý do hi hữu: Chưa tìm được offer nào đáp ứng được yêu cầu về tiền tài, danh vọng.

Doinb có nguy cơ thất nghiệp

Ở mùa chuyển nhượng 2022, LPL đã chứng kiến ​​sự chia tay của hai tên tuổi lớn SofM và Doinb. Trong khi SofM chọn hồi hương và thực hiện ước mơ streamer thì Doinb lại chưa tìm được điểm đến hợp lý.

Cầu thủ sinh năm 1996 kết thúc hợp đồng với LNG, hết cơ hội với TES và không tìm được đội hình chất lượng để tiếp tục thi đấu.

Ban đầu, người hâm mộ đều khẳng định Doinb chắc chắn sẽ ở lại LNG vì vợ anh đang mang thai và muốn ở lại Tô Châu. Nhưng thương vụ tái ký đổ bể chỉ vì những yêu sách động trời của cầu thủ.

Doinb bị LNG đuổi khỏi cửa, thất nghiệp

Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao 26 tuổi đã yêu cầu mức lương tương đương với Faker. Đây là điều chưa từng có ở LPL và LNG không cần Doinb như T1 cần Faker. Đó là lý do họ nhanh chóng “tống” nhà cựu vô địch thế giới ra khỏi cửa.

Doinb bị LNG đuổi khỏi cửa, thất nghiệp

Việc không tìm được điểm đến phù hợp để tranh tài tại CKTG khiến game thủ sinh năm 1996 chọn cách dừng thi đấu. Nghỉ bao lâu, chính anh cũng không biết.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Đòi đãi ngộ ngang ngửa Faker, Doinb bị LNG tiễn khỏi cửa, chịu cảnh thất nghiệp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đòi đãi ngộ ngang ngửa Faker, Doinb bị LNG tiễn khỏi cửa, chịu cảnh thất nghiệp bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: LCK có thêm 3 suất không chính thức tại CKTG 2023

Nhớ để nguồn: Đòi đãi ngộ ngang ngửa Faker, Doinb bị LNG tiễn khỏi cửa, chịu cảnh thất nghiệp của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận