DK hóa ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023

Việc có thêm 2 nhân tố Canna & Deft khiến Damwon KIA được coi là mạnh lên đáng kể. Họ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK 2023.

DK trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK

Kể từ khi gia nhập LCK cho đến nay, DK luôn được đánh giá là 1 trong 4 đội tuyển mạnh nhất Hàn Quốc. Tại CKTG 2022, DK đã thi đấu sòng phẳng với JD Gaming và chỉ bị loại khi đối đầu với nhà vua của LCK. Nếu không gặp GEN, chắc chắn ShowMaker và đồng đội sẽ tiến rất sâu.

Ở mùa giải 2023, đội hình của Damwon KIA chào đón Canna và Deft. Với lối chơi dạt cánh trên bản đồ, DK chắc chắn sẽ là nơi cựu tuyển thủ T1 tỏa sáng.

DK trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương LCK 2023

Về phần Deft, anh là một xạ thủ sẵn sàng làm nền và truyền cảm hứng cho cả đội. Ngoài ra, nhà cựu vô địch thế giới chính là nhân tố đội trưởng mà DK rất cần. Anh cũng được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung cho Kellin.

DK trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương LCK 2023

Sức mạnh của ShowMaker & Canyon là không cần bàn cãi. Bộ đôi này đã giữ vị trí không thể thay thế tại Damwon KIA trong nhiều năm.

Theo nhận định của giới chuyên môn, Damwon KIA chắc chắn sẽ là 1 trong 3 ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch LCK mùa giải 2023.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết DK hóa ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về DK hóa ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Tin đồn Rosé Black Pink lộ clip nóng khiến CĐM dậy sóng

Nhớ để nguồn: DK hóa ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023 của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận