Định dạng WMV là gì? Xem bằng phần mềm nào?

Định dạng WMV là gì? Xem bằng ứng dụng nào?

Hình ảnh về: Định dạng WMV là gì? Xem bằng ứng dụng nào?

Video về: Định dạng WMV là gì? Xem bằng ứng dụng nào?

Wiki về Định dạng WMV là gì? Xem bằng ứng dụng nào?

Định dạng WMV là gì? Xem bằng ứng dụng nào? -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Định dạng WMV là gì? Bằng ứng dụng nào?.

WMV, Mp3, WMA… là một trong nhiều định dạng video hiện đang được sử dụng trên toàn cầu. Mỗi định dạng này đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của người xem mà chúng ta sẽ chọn định dạng phù hợp cho mình.

WMV là gì?

WMV là viết tắt của Windows Media Video – một định dạng video nén được phát triển bởi Microsoft – hãng ứng dụng lớn nhất thế giới. Không chỉ WMV, định dạng này còn có các định dạng khác như WMV Screen và WMV Image được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực chuyên ngành.

Bạn đang xem: Định dạng WMV là gì? Bằng ứng dụng nào?

Các tệp có định dạng này đang được sử dụng khá nhiều cho các clip hiện nay và thậm chí còn rất phổ biến trên Internet. Trong quá trình phát triển của mình, Microsoft đã phát hành WMV 9 Professional. Đây là cấu hình mới, cực kỳ thông minh và có khả năng tự động kích hoạt khi người chơi mở một bộ phim hoặc clip có độ phân giải vượt quá 300.000 pixel (528 x 576, 640 x 480 hay 768 x 432…) và bitrate từ 1000 kbit/s trở lên . Theo quan điểm của Microsoft, các doanh nghiệp luôn hướng tới chất lượng của các định dạng 720HD hoặc thậm chí 1080HD.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10+ Kiểu Buộc Tóc Cho Khuôn Mặt Vuông 【Kèm Hình Minh Họa】

Với ứng dụng nào để xem định dạng WMV?

Hiện nay, WMV đã trở thành khá nhiều định dạng khác nhau như: WMV1, WMV2, WMVP, WMVA… Nhưng tất cả đều có thể xem tốt trên hầu hết các ứng dụng hỗ trợ xem phim hiện nay như:

  • máy nghe nhạc Windows (WMP) phiên bản 10 trở lên.
  • JetAudio cơ bản.
  • Tổng số người chơi video

Trình chuyển đổi MP4 sang WMV, Trình chuyển đổi WMV sang MP4 miễn phí đẹp Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI sang DVD/VCD/SVCD Pro.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#WMV là gì #định dạng #Xem #bằng #phần mềm#

Bạn thấy bài viết Định dạng WMV là gì? Xem bằng phần mềm nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Định dạng WMV là gì? Xem bằng phần mềm nào? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Định dạng WMV là gì? Xem bằng phần mềm nào? của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận