Điểm qua những bộ phim Trung Quốc mới không thể bỏ lỡ 2021

Chắc hẳn trong kỳ nghỉ hè này, bạn đang tìm kiếm những bộ phim hay để thư giãn phải không? Nếu bạn vẫn chưa biết xem gì thì hãy nhanh tay tham khảo những bộ phim Hoa Ngữ mới nhất trong năm 2021 này nhé!

1. Em Là Niềm Tự Hào Của Anh

Poster phim Em Là Niềm Tự Hào Của Anh (ảnh: Internet)

 • Thể loại: Hiện đại, Lãng mạn
 • Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba,…
 • Số tập: 32 tập
 • Thời lượng: 41 phút

Phim Em Là Niềm Tự Hào Của Anh

Phim kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Tinh Tinh và kỹ sư nghiên cứu hàng không điển trai Vu Tử. Trước đây, hai người là bạn học và trong tim Tinh Tinh luôn có hình ảnh của anh nhưng khi đó anh đã từ chối cô.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi (ảnh: Internet)Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi (ảnh: Internet)

Mọi chuyện lại bắt đầu khi anh trở thành người hướng dẫn cô cách chơi trò chơi vừa diễn ra. Nhưng liệu khoảng cách và những lo lắng trong lòng họ giờ đây có trở thành vật cản cho tình yêu của họ?

Trailer phim Em Là Niềm Tự Hào Của Anh

2. Trường An Như Cơ

Cùng xem những bộ phim Trung Quốc mới không thể bỏ qua 2021, bí mật động trời trong góc tối phim cổ trang Trung Quốc Dương Dương Dương Địch Địch Nhân Kiệt Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba là niềm tự hào của Hà Tiên Sinh Lưu Luyến Đừng Quên Quay Đầu Out that I Love You Lâm Ngạn Tuấn, phim cổ trang trung quốc, phim hàn quốc, phim trung quoc, phim hay 2021, ngôn tình, ngôn tình, phim thanh xuân, phim tình cảm hiện đại, phim tình cảm trung quốc phim trung quốc trung quốc 2021 phim trung quốc mới 2021 phim trung quốc mới phim trung quốc mới phim trung quốc mới 2021 trailer phim trung quốc ngược dòng đầy nước mắt trường an như co

 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc,…
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 44 phút

Nội dung phim Trường An Như Cơ

Trường An Như Cơ là bộ phim chuyển thể từ câu chuyện tình yêu của Châu Sinh Thần – Nam Thần Vương oai phong lẫm liệt, một lòng vì nước và Thôi Thời Nghi – cô con gái Thôi Thị xinh đẹp. tính cách duyên dáng, dịu dàng. Ngay từ khi sinh ra, cô đã được ban phước với danh hiệu công chúa.

Chuyện tình thầy trò ngược tâm (ảnh: Internet)Chuyện tình thầy trò ngược tâm (ảnh: Internet)

Mọi chuyện bắt đầu khi Sinh Thần trở thành thầy của cô. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, tình cảm họ dành cho nhau đã vượt qua tình thầy trò đơn thuần, nhưng vì cả hai đều mang trong mình trách nhiệm và lời hứa nên tình cảm của họ gặp nhiều trắc trở.

Trailer phim Trường An Như Cơ

3. Hóa Ra Anh Yêu Em Rất Nhiều

áp phích phimPoster phim Hóa Ra Anh Yêu Em (Ảnh: Internet)

 • Thể loại: Hiện đại, Lãng mạn
 • Diễn viên: Lâm Ngạn Tuấn, Vạn Bằng,…
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 38 phút
Xem thêm bài viết hay:  20 phim Hàn Quốc ngắn tập hay nhất xem hết ngay trong ngày

Nội dung phim Hóa Ra Anh Yêu Em Nhiều

Đây là bộ phim xoay quanh chuyện tình ngọt ngào xen lẫn cay đắng giữa chàng trai mù Tô Niệm Khâm và cô sinh viên Đường Vô Yên. Câu chuyện bắt đầu khi cả hai cùng dạy học tại một ngôi trường ở đây, cô dần phát hiện ra anh Nhật Kim chính là thần tượng của mình bấy lâu nay.

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi (ảnh: Internet)Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi (ảnh: Internet)

Họ dần nảy sinh tình cảm với nhau nhưng một sự cố xảy ra khi cả hai xa nhau vài năm. Sau nhiều năm gặp lại với nhiều đổi thay, anh có còn nhận ra cô hay không và liệu tình yêu giữa họ có trở lại như xưa.

Trailer phim Hóa Ra Anh Yêu Em

4. Bí mật góc tối

Poster phim Bí mật góc tối (ảnh: Internet)Poster phim Bí mật góc tối (ảnh: Internet)

 • Thể loại: Thanh xuân, lãng mạn
 • Diễn viên: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết,…
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 46 phút

Nội dung phim Bí Mật Trong Góc Tối

Tiếp theo là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của tuổi trẻ giữa nam thần tài năng Chu Tư Việt và cô gái Đinh Tiễn đáng yêu, kiên cường. Câu chuyện bắt đầu khi cả hai là bạn cùng trường cấp 3 với nhiều câu chuyện cười ra nước mắt nhưng cũng có cả sóng gió tình yêu trong họ.

Chuyện tình tuổi học trò ngây thơ ngọt ngào (ảnh: Internet)Tình yêu tuổi trẻ thật ngọt ngào và đáng yêu (ảnh: Internet)

Tình cảm giữa họ dần thay đổi khi bước vào ngưỡng cửa đại học, Tử Việt đẩy cô ra xa vì sự đau khổ của bản thân nhưng Đinh Tiễn không bỏ cuộc vẫn cố gắng bám theo anh. Nhiều chuyển cảnh xảy ra nhưng cũng chứng tỏ tình cảm vững chắc giữa họ.

Trailer phim Bí Mật Góc Tối

5. Hà Tiên Sinh Lưu Lưu Lưu Không Quên

Poster phim Hà Tiên Sinh Sở Lưu Hương Đừng Quên (ảnh: Internet)Poster phim Hà Tiên Sinh Sở Lưu Hương Đừng Quên (ảnh: Internet)

 • Thể loại: Hiện đại, Lãng mạn
 • Diễn viên: Hồ Ý Hoan, Ngụy Triết Minh,…
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 41 phút

Nội dung phim Hà Tiên Sinh Sở Lưu Hương Không Quên

Đây là câu chuyện từ giả thành thật xoay quanh anh chàng tài giỏi Hạ Kiều Yến và chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt. Câu chuyện mở đầu khi một biến cố xảy đến với cậu bé Tiểu Bảo và từ đó bắt đầu thay đổi cuộc đời cô.

Xem thêm bài viết hay:  Record Of Youth hội tụ dàn nghệ sĩ “chất lừ” bên cạnh Park Bo Gum

Gia đình 3 người ngập tràn hạnh phúc (ảnh: Internet)Gia đình 3 người ngập tràn hạnh phúc (ảnh: Internet)

Cô luôn chiếm được cảm tình của Tiểu Bảo và khiến anh dần thay đổi theo hướng tốt hơn nên cô và Kiều Yến phải giả làm một cặp. Cả hai cũng dần có cảm tình với nhau và còn nhiều câu chuyện đang chờ đợi họ ở phía trước.

Trailer phim Hà Tiên Sinh Sở Lưu Hương Không Thể Quên

6. Ngược Dòng Nước Mắt

Poster phim Ngược dòng nước mắt (ảnh: Internet)Poster phim Ngược dòng nước mắt (ảnh: Internet)

 • Thể loại: Lãng mạn, thanh xuân
 • Diễn viên: Hồ Ý Hoan, Vương Thụy Xương, Trần Bộ Hào,…
 • Số tập: 36 tập
 • Thời lượng: 41 phút

Nội dung phim Thượng Nguồn Nước Mắt

Cũng là một câu chuyện về tuổi thanh xuân nhưng đây là một bộ phim tình cảm tuy không lãng mạn nhưng cũng đầy những câu chuyện ngọt ngào, đáng yêu về tình yêu và tình bạn. Phim xoay quanh câu chuyện vòng vo giữa ba người bạn thân là cô nàng Hạ Tiểu Quất và hai anh chàng Lục Thần Y, Trình Lãng.

Cái ôm "con người" (ảnh: Internet)Cái ôm “con người” (ảnh: Internet)

Nếu như Thành Lãng luôn đối xử dịu dàng với cô thì Lục Thần Y lại hoàn toàn ngược lại, cô với anh như nước với lửa luôn đấu đá với nhau nhưng cũng vì thế mà anh dần nảy sinh tình cảm với cô nhưng trớ trêu thay cô lại bị đối xử như vậy. đem lòng yêu Trịnh Lãng. Câu chuyện tình yêu và tình bạn giữa họ cuối cùng sẽ kết thúc?

Trailer phim Cội Nguồn Nước Mắt

7. Hiệp sĩ

Poster phim Nửa Hiệp Cô Trì (ảnh: Internet)Poster phim Nửa Hiệp Cô Trì (ảnh: Internet)

 • Thể loại: Lãng mạn, Tâm lý
 • Diễn viên: Thẩm Nguyệt, Lương Tĩnh Khang, Chương Nhược Nam,…
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 49 phút

Nội dung phim Nửa Hiệp Cô Trì

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của 4 cô gái sống cùng ký túc xá Hạ Lãng, Phàn Tiểu Vũ, Hoàng Phủ Thục Mẫn và Đường Gia Thiên. Mỗi cô gái một tính cách khác nhau với 4 năm đại học nhiều tiếng cười và nước mắt.

Câu chuyện tình bạn đáng quý (ảnh: Internet)Câu chuyện tình bạn của 4 cô gái có tính cách khác nhau sống cùng nhau (ảnh: Internet)

Họ cùng nhau trải qua những câu chuyện thăng trầm xoay quanh tình bạn và tình yêu để cùng nhau trưởng thành, hiểu nhau và trân trọng tình bạn thân thiết của nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Tinh Hán Xán Lạn chưa chiếu đã hot, hứa hẹn đại bạo?

Trailer phim Nửa Hiệp Cô Trì

8. Hàng xóm của tôi không thể đứng lớn

Poster phim Hàng Xóm Không Thể Lớn (ảnh: Internet)Poster phim Hàng Xóm Không Thể Lớn (ảnh: Internet)

 • Thể loại: Lãng mạn, Hiện đại
 • Diễn viên: Lý Khê Nhuế, Hạ Du,…
 • Số tập: 29 tập
 • Thời lượng: 37 phút

Phim Cô Hàng Xóm Không Thể Lớn

Chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu giữa cô gái 30 tuổi Lâm Đằng và anh chàng đang trên đường theo đuổi ước mơ Lục Chính An. Cả hai lớn lên cùng nhau và Chính Ân luôn coi Lâm Đăng hơn cả tình chị em đơn thuần.

Chuyện tình chị em đáng yêu và ngọt ngào (ảnh: Internet)Chuyện tình chị – em thật đáng yêu và ngọt ngào (ảnh: Internet)

Khoảng cách tuổi tác lớn đối với Chính An không thành vấn đề bởi trong lòng anh, cô luôn là quan trọng nhất, chỉ cần cô có vấn đề, anh lập tức xuất hiện. Nhưng với Lâm Đăng, cô vẫn nghĩ anh chỉ là một đứa em trai và liệu cô có nhận ra tình cảm của mình và mở lòng đón nhận tình yêu này?

Trailer phim Hàng Xóm Không Thể Lớn

Trên đây là tổng hợp những bộ phim mới hay trong năm 2021 không thể bỏ lỡ ở bất cứ đâu hứa hẹn sẽ mang đến những gia vị tình yêu ngọt ngào mang đến cho người xem những bộ phim tình cảm, tình bạn tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo các bài viết tương tự khác dưới đây:

 • 9 bộ phim tình cảm hiện đại Trung Quốc hay nhất 2021 bạn đã xem chưa?
 • 6 phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc mới nhất 2021

Bạn thấy bài viết Điểm qua những bộ phim Trung Quốc mới không thể bỏ lỡ 2021 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điểm qua những bộ phim Trung Quốc mới không thể bỏ lỡ 2021 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Điểm qua những bộ phim Trung Quốc mới không thể bỏ lỡ 2021 của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận