Deft tuyên bố chắc nịch: “Giờ không phải là lúc giải nghệ”

Deft vẫn thi đấu và mang lại niềm vui cho người hâm mộ ít nhất một mùa giải nữa. Không có chuyện nhà vô địch thế giới giải nghệ sớm.

Deft khẳng định chưa muốn giải nghệ

Cho đến tận bây giờ, Deft vẫn chưa thể quên chiến công lớn mà anh cùng DRX lập được tại CKTG 2022. Ngôi sao sinh năm 1996 cho rằng chức vô địch thế giới của DragonX là nhờ sự cổ vũ không ngừng của người hâm mộ. , cạnh bên nhau.

Deft tuyên bố chắc nịch:

Deft gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng đội, gia đình và người hâm mộ vì đã giúp anh có được ngày hôm nay. Cùng với Faker, Deft được công nhận là tuyển thủ huyền thoại có nhiều thành tích nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, chàng ngôi sao này vẫn chưa muốn dừng lại.

khéo léo

“Với lòng biết ơn, tôi tiếp tục ở lại DRX và tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp với đồng đội và người hâm mộ. Hành trình của tôi vẫn chưa kết thúc vì còn nhiều việc phải làm. Một ngày nào đó tôi sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ.” Lính bắn tỉa 26 tuổi chia sẻ.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Deft tuyên bố chắc nịch: “Giờ không phải là lúc giải nghệ” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Deft tuyên bố chắc nịch: “Giờ không phải là lúc giải nghệ” bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bảng xếp hạng APL 2022 Liên Quân hôm nay mới nhất

Nhớ để nguồn: Deft tuyên bố chắc nịch: “Giờ không phải là lúc giải nghệ” của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận