Đạo Thiên Chúa Tiếng Nhật Là Gì, Đạo Thiên Chúa とは

Lễ Phục sinh ở Nhật Bản không phổ biến như ở các nước khác, nhiều người không hề biết đến sự tồn tại của nó. Điều này là do số lượng Kitô hữu ở Nhật Bản ít hơn 5%. Trong bài viết này chúng ta sẽ nói một chút về ngày lễ này ở Nhật Bản.

Đang xem: Công giáo tiếng Nhật là gì

Trớ trêu thay, Giáng sinh, mặc dù là một ngày lễ của Cơ đốc giáo, lại được nói đến và tổ chức rộng rãi ở Nhật Bản, ngay cả khi theo một cách khác. Vậy tại sao lễ Phục sinh ở Nhật Bản lại không như vậy? Tại sao nó không phổ biến?

Lễ phục sinh của Nhật Bản được gọi là fukkatsusai > ở đâu phúc đức có nghĩa là phục sinh và có nghĩa là lễ hội. Ngày lễ còn có thể được gọi là iisutaa, có nguồn gốc từ từ tiếng Anh Easter.

Giáng sinh đã trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản và đã trở thành một loại Ngày lễ tình nhân và một ngày lễ rất thương mại vì một số khía cạnh mà chúng ta đã thảo luận trong phần khác bài báo giáng sinh.

Mặt khác, lễ Phục sinh không trở nên phổ biến ngay cả về mặt thương mại, có rất ít sản phẩm được bày bán và một số người Nhật không biết lễ Phục sinh là gì. Thậm chí có người còn nhầm lẫn giữa từ tiếng Anh lễ Phục sinh với một ngôi sao.

Xem thêm bài viết hay:  In charge of là gì? Cách rèn luyện trách nhiệm trong công việc

Kỳ nghỉ này không diễn ra suôn sẻ vì người Nhật thường không trao đổi quà vào các ngày lễ. Họ trao đổi đủ món quà khi họ đến thăm hoặc như một lời cảm ơn, ngay cả vào dịp Giáng sinh ở Nhật Bản, việc trao đổi quà tặng là điều không phổ biến.

Ngày duy nhất được phổ biến rộng rãi để trao đổi quà tặng là Ngày lễ tình nhân, tức là Ngày Trắng. Đây là một trong những lý do chính tại sao chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm Phục sinh nào được bán như những ngày lễ khác thống trị Nhật Bản.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Xèo Chuối Không Cần Bột Nướng Của Hiền Trà, Bánh Xèo Là Gì?

Ngày lễ tình nhân ở Nhật Bản có liên quan đến việc trao đổi sôcôla và nơi ở trong tháng Hai và tháng Ba. Còn một ngày lễ khác liên quan đến sô cô la thì sao? Chưa kể đầu tháng còn có sự kiện Hanami nữa.

Tăng trưởng lễ Phục sinh ở Nhật Bản

Sự quan tâm đã tăng lên hàng năm, một số cửa hàng đang sản xuất các sản phẩm và bánh kẹo theo chủ đề Lễ Phục sinh và đang thu được kết quả. Hầu hết các cửa hàng đều có mối quan hệ quốc tế, hoặc là các thương hiệu lớn.

Disney là một trong những người đã giúp lễ Phục sinh lan rộng ở Nhật Bản thông qua các sự kiện đặc biệt của mình, các sự kiện khác cũng diễn ra như Uki Uki phục sinh ở Sengawa ở Chofu-Tokyo.

Xem thêm bài viết hay:  Các Dạng Usb Dac Là Gì ? Soundcard Khác Với Dac Như Thế Nào?

Lễ Phục sinh về cơ bản là một ngày để kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu Kitô. Tuy nhiên, thật không may, ngày đó đã trở thành một truyền thống thương mại và phi Kinh thánh. Cá nhân tôi đã nhận thấy mối quan hệ của kỳ nghỉ với những chú thỏ và sôcôla ngớ ngẩn.

Xem thêm: Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản , Vẽ Hoa Hướng Dương Bằng Bút Chì

Mỗi quốc gia có cách ăn mừng riêng, thậm chí có nước không ăn trứng Phục sinh mà ăn món khác. Tương tự như vậy, tôi tin rằng những người theo đạo Cơ đốc ở Nhật Bản có cách ăn mừng riêng của họ mà không bị ảnh hưởng bởi tiếp thị thương mại.

Từ Vựng Tiếng Nhật VỀ MÙA ĐÔNG

– Fukkatsu Sai – Lễ Phục sinh・Iisutaa – Lễ Phục sinh– Happii Iisutaa – Chúc mừng lễ Phục sinh– Iesu Kirisuto– Trời ơi, trời ơi!– Chokoreeto – Sô cô la– Usagi – Chú thỏMago – Tamago – Trứng

Bạn thấy bài viết Đạo Thiên Chúa Tiếng Nhật Là Gì, Đạo Thiên Chúa とは có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đạo Thiên Chúa Tiếng Nhật Là Gì, Đạo Thiên Chúa とは bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bận Việc Gia Đình Tiếng Anh Là Gì, Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Nhớ để nguồn: Đạo Thiên Chúa Tiếng Nhật Là Gì, Đạo Thiên Chúa とは của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận