đại Kiết Là Gì

Đại suy thoái được coi là một trong những ngày rất tốt lành trong năm. Đây là những ngày của cả nam và nữ. Vì vậy, làm mọi việc đều rất thuận lợi và suôn sẻ. Đặc biệt là việc kết hôn, thành lập gia đình. Sau đây là ngày xung khắc trong tháng 12 năm 2021.

Đang xem: Đại Kết là gì?

Hướng dẫn tra cứu ngày theo tháng

Chọn tháng và năm bạn muốn xem ngày đối diện (Dương lịch)

123456789101112

Năm 2016201720182019202020212022

Ngày tốt chưa từng có trong tháng 12 năm 2021

Để thuận tiện cho việc chọn ngày làm việc của bạn. Chúng tôi sẽ liệt kê các ngày khác nhau trong tháng 12 năm 2021. Cùng với đó là các khung giờ đẹp trong ngày. Để bạn và gia đình có thể sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý nhất.

Ngày Ngày Giờ Tốt Thứ Sáu Lịch: 10/12/2021
Âm lịch: 7/11/2021
Ngày của rồng
Tháng Canh Tý Dần dần (3h – 5h)
Giờ Rồng (7h – 9h sáng)
Giờ Tỵ (9h – 11h)
Giờ Thân (15h – 17h)
Giờ Tuổi Dậu (17:00 – 19:00)
Giờ Hợi (21h – 23h) Chủ nhật năng lượng mặt trời: Ngày 19 tháng 12 năm 2021
Âm lịch: 16/11/2021
Năm mới Kỷ Sửu
Tháng Canh Tý Dần dần (3h – 5h)
Giờ Thỏ (5 giờ sáng – 7 giờ tối)
Giờ Tỵ (9h – 11h)
Giờ Thân (15h – 17h)
Giờ Chó (19h – 21h)
Giờ Hợi (21h – 23h)

Xem thêm bài viết hay:  Tập quán là gì? Khi nào được áp dụng vào xét xử?

Trên đây là tất cả những ngày nghịch hành trong tháng 12 năm 2021. Phù hợp với mọi việc từ việc lớn đến việc nhỏ. Mang lại nhiều may mắn, giúp công việc thuận lợi, hanh thông. Để tra cứu ngày ngược lại của tháng khác, vui lòng nhập lại thông tin vào tiện ích ở đầu bài viết.

Ngày không tương hợp của các đại kiết sử tháng 1 năm 2022

Xem thêm: Gieo Quẻ Kinh Dịch & Cách Gieo Quẻ Kinh Dịch Bằng 3 Xu Cổ

Trang

Xem thêm: Sách Phong tục tập quán Việt Nam, Phong tục tập quán Việt Nam

Bói theo tên và ngày tháng năm sinh của bạn và người đó Bói tuổi để chọn đối tác làm ăn phù hợp Bói năm sinh hợp tuổi với bố mẹ theo tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh Bói tuổi lấy vợ, chồng hợp tuổi. chọn một nửa của mình đẹp hợp tuổi gia chủ Chọn ngày cưới đẹp hợp tuổi vợ chồng cho hai bạn Chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà nâng cấp không gian sống của gia đình Tiết lộ cuộc sống tương lai của bạn Tài vận- xem bói cả năm Tính tam tai cho 12 con giáp theo từng năm Tra ngày giờ theo tháng âm lịch Xem tuổi, chọn năm xây nhà đẹp nhất, hợp tuổi nhất với gia chủ Đặt tên cho con theo tuổi bố mẹ hợp phong thủy Sinh con hợp tuổi bố mẹ theo ý muốn và hợp phong thủy. ui Tra cứu các ngày giờ hoàng đạo tốt trong tháng Tra cứu ngày hôm nay là ngày gì trong âm lịch Xem bói xem bói ý nghĩa biển số xe của bạn Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh dự đoán vận mệnh Xem bói ngày tháng năm sinh dự đoán tương lai tương lai của bạn Xem bói sim phong thủy hợp tuổi người sử dụng Xem bói tình duyên vợ chồng tốt xấu theo ngày tháng năm sinh Xem bói sim tam hoa hợp với tuổi nào tháng Xem xương cốt để tính mệnh giàu nghèo Xem lịch âm dương tra lịch âm dương ngày tốt xấu Xem ngày tốt mua xe hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ Xem ngày và giờ động thổ xây nhà hợp tuổi gia chủ Xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà mới Xem ngày tốt xấu sửa và đặt bếp theo tuổi gia chủ Xem ngày tốt và hướng nhà. những ngày tồi tệ của tháng tuổi theo tuổi Xem người mất có phạm vào đám tang hay không Xem vận hạn nam nữ theo năm Xem tử vi hôm nay tốt hay xấu Xem và chọn màu xe theo phong thủy Xem và chọn. ngày giờ an táng, cải táng người đã khuất Xem và chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi

Xem thêm bài viết hay:  Doanh thu là gì? Cách xác định doanh thu thế nào?

Bạn thấy bài viết đại Kiết Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về đại Kiết Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: đại Kiết Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận