Đại diện T1 tiết lộ quá trình thực hiện mục tiêu vô địch các giải đấu

Tổng giám đốc mới của T1 – Becker Jung đã chính thức nói về tham vọng của đội tuyển này trong mùa giải mới.

T1 quyết tâm vô địch mọi giải đấu vào năm 2023

Tại khu vực LCK, T1 đang là đội hình ổn định nhất khi giữ nguyên các tuyển thủ. Điều mà nhà á quân CKTG 2022 thay đổi chính là ban huấn luyện.

Mới đây, Becker Jung đã được công bố là tổng giám đốc mới của T1 thay Polt. Jung gần đây đã đăng một bài viết giới thiệu bản thân và gửi lời chào đến người hâm mộ T1.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Becker Jung đã nói về những mục tiêu cụ thể mà T1 đặt ra trong năm 2023 cũng như công việc của anh tại “ngôi nhà” mới.

“Vào năm 2023, chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi và giành vị trí hàng đầu thế giới. Vì vậy cần phải duy trì hệ thống ổn định.

Công việc của tôi là trực tiếp quản lý, giúp đỡ và bảo vệ các cầu thủ trong đội. Tôi chịu trách nhiệm tổng hợp và phản ánh lên cấp trên.

Trong thời điểm không cần ghi nhiều như tháng này, chúng tôi tổ chức team building để gắn kết các cầu thủ, tổ chức rèn luyện thể lực và học hỏi tư duy của các cầu thủ”. – Tổng giám đốc mới của T1 cho biết.

Xem thêm bài viết hay:  Google Doodle ra mắt game trực tuyến World Cup Qatar 2022

Việc mở cửa hàng của T1 đầy bất ổn

Liên tục đăng bài, viết không đúng tên Gumayusi khiến khách chờ “dài cổ”

Ngày khai trương cửa hàng T1 16/1 được cho là đáng quên vì vướng quá nhiều bất cập và những phản ánh trái chiều.

T1 đã chính thức mở cửa hàng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, rất nhiều bất ổn đã xảy ra trong ngày đầu tiên “khai trương”.

Đại diện T1 tiết lộ quá trình đạt mục tiêu vô địch giải đấu

Theo phản ánh trên Twitter, nhân viên cửa hàng vẫn tất bật với công việc chuẩn bị trước giờ mở cửa vài phút. Tên của Gumayusi bị viết sai thành Gumayushi và 2,5 tiếng sau mới được phát hiện nhờ sự nhắc nhở của một fan. Cuối cùng, để xử lý, nhân viên đã dùng băng keo đen để che đi từ viết sai chính tả ở tuyển thủ nổi tiếng T1.

Đại diện T1 tiết lộ quá trình đạt mục tiêu vô địch giải đấu

Ngoài ra, nhân viên cửa hàng không kiểm soát được lượng khách đông nên chỉ cho 15 người vào một lúc. Điều này khiến người dân chờ đến lượt phải xếp hàng dài chờ đợi. Có người đợi cả tiếng đồng hồ và vô cùng thất vọng.

Bức xúc hơn nữa là khách hàng đến cửa hàng T1 được hứa tặng thẻ nhưng thực tế… chẳng có ai nhận quà.

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Đại diện T1 tiết lộ quá trình thực hiện mục tiêu vô địch các giải đấu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đại diện T1 tiết lộ quá trình thực hiện mục tiêu vô địch các giải đấu bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip nữ streamer vào khách sạn khỏa thân “chọc gậy” rồi phát trực tiếp

Nhớ để nguồn: Đại diện T1 tiết lộ quá trình thực hiện mục tiêu vô địch các giải đấu của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận