Copyscape Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh Copyscape Là Gì

Nội dung trùng lặp là nội dung bao gồm hình ảnh, video, văn bản xuất hiện từ hai lần trở lên trên cùng một trang web, trên nhiều trang web khác nhau.

Đang xem: Copyscape là gì

Google Bot sẽ không thu thập dữ liệu hoặc bỏ qua khi phát hiện nội dung trùng lặp trên trang web của bạn. Mặt khác, Google sẽ phạt website của bạn nếu phát hiện website có nội dung trùng lặp không rõ nguồn gốc, tác giả hoặc bạn cố tình thao túng vị trí trên kết quả tìm kiếm.

Do đó tránh nội dung trùng lặp là một yếu tố quan trọng trong SEO.

Dưới đây là 10 công cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn kiểm tra nội dung trùng lặp hiệu quả nhất.

1. Công cụ SEO nhỏ

*

Địa chỉ công cụ: http://smallseotools.com/plagiarism-checker/

Công cụ SEO này hoàn toàn miễn phí sử dụng để kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ hiển thị lượng văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

2. Bản sao

*

Địa chỉ công cụ: http://www.copyscape.com/

Copyscape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện việc sao chép trái phép nội dung trực tuyến (nó không hoàn toàn miễn phí). Nó sẽ kiểm tra xem các phần tử văn bản tương tự có xuất hiện trên Internet không?

3. Bệnh dịch hạch

*

Địa chỉ công cụ: http://www.plagium.com/

Plagium là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng và tải khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra Url, văn bản (tối đa 25000 ký tự) hoặc tệp.

Xem thêm bài viết hay:  Quyền nhân thân là gì? Bao gồm những quyền nào?

Xem thêm: Giật mắt trái liên tục ở nam giới là điềm báo gì? Giật Mắt Trái: Dấu Hiệu Hay Bệnh Ở Mắt

4. Nhân đôi

*

Địa chỉ công cụ: http://www.duplicchecker.com/

Chỉ cần sao chép và dán hoặc bạn có thể tải xuống nội dung văn bản (tệp .doc hoặc .txt). Bạn sẽ nhận được kết quả có trùng lặp nội dung cần kiểm tra.

5. Quét DMCA

*

Địa chỉ công cụ: https://www.dmca.com/Scan/

DMCA Scan chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí 2 lần, công cụ này sẽ giúp bạn tìm lại nội dung bị sao chép, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ bỏ nội dung bị sao chép khỏi website của bạn.

6. Người sao chép

*

Địa chỉ công cụ: http://www.copygator.com/

Copygator là một dịch vụ miễn phí giám sát nguồn cấp dữ liệu RSS trên webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi các bài viết trên trang web của bạn được đăng.

7. Đạo văn

*

Địa chỉ công cụ: https://plagiarisma.net/

Với Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung sao chép với nhiều kiểu kiểm tra: url trang web, bài viết dưới dạng văn bản, tệp tải xuống trực tiếp (dạng fpd, doc, docx, html)

8. Kẻ săn mồi

*

Địa chỉ công cụ: http://www.plagspotter.com/

Plagspotter là một dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu có bản quyền trên mạng internet toàn cầu.

9. Quả cầu bụi

*

Địa chỉ công cụ: http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

Bạn có thể tải trực tiếp file word về để kiểm tra nhưng công cụ Dustball cho phép bạn kiểm tra miễn phí mỗi ngày một bài. Nếu bạn tiếp tục dịch vụ của họ, bạn sẽ phải trả một khoản phí.

Xem thêm bài viết hay:  Kombucha là gì? Sử dụng kombucha nhiều có tốt cho sức khỏe không?

Xem thêm: giá hoa mẫu đơn cúc

10. Trình kiểm tra bài viết:

*

Địa chỉ công cụ: http://www.articlechecker.com/

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết được sao chép từ các tờ báo hoặc trang web khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.

*

6 phương pháp SEO OnPage khiến bạn dễ bị Google phạt vì chia sẻ • 5831 lượt xem

Bạn thấy bài viết Copyscape Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh Copyscape Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Copyscape Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh Copyscape Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Copyscape Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh Copyscape Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận