CKTG 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc

Theo trang tin Daily Esports, CKTG 2023 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc. Liệu T1 có thể phá vỡ lời nguyền không thể tham dự CKTG trên sân nhà?

Địa điểm tổ chức CKTG 2023 là sân bóng chày Gocheok Sky Dome?

Mới đây, Daily Esports đã thông báo về việc Hàn Quốc sẽ là chủ nhà của giải đấu Chung Kết Thế Giới 2023. Địa điểm dự kiến ​​là sân bóng chày Gocheok Sky Dome ở Seoul, đây là địa điểm thường xuyên diễn ra. lễ trao giải, concert của các nhóm nhạc như BTS, EXO, Big Bang, với sức chứa từ 18.000 ~ 70.000 chỗ tùy theo cách sắp xếp sân khấu.

Địa điểm tổ chức CKTG 2023 là sân bóng chày Gocheok Sky Dome?

Tuy nhiên, theo người hâm mộ Hàn Quốc, thời điểm diễn ra Giải vô địch thế giới 2023 trùng với thời điểm diễn ra giải bóng chày, không biết tin này có chính xác hay các bên đã bàn bạc để sắp xếp thời gian sử dụng. Sân.

Địa điểm tổ chức CKTG 2023 là sân bóng chày Gocheok Sky Dome?

Trước đó, Hàn Quốc là chủ nhà của 2 mùa giải CKTG 2014 & CKTG 2018. Trong 2 lần này, SKT T1 (tên cũ của T1) đều không thể tham dự, cụ thể là vào năm 2014, họ đã thất bại ở vòng bảng. vòng loại khu vực, đến năm 2018, đội này thậm chí còn không được tham dự vòng loại khu vực. Hiện tại, LCK vẫn đang là những nhà thống trị thế giới, vì vậy Summoner’s Cup sẽ không dễ dàng rơi vào tay bất kỳ đối thủ nào.

Xem thêm bài viết hay:  CNJ Esports thay thế ‘Ngài Ren’ bằng một HLV người Hàn

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết CKTG 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CKTG 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: CKTG 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận