Chọn giờ đẹp để sinh mổ thì lá số tử vi có đúng không

Chọn giờ tốt sinh mổ theo tử vi có đúng?

Hình ảnh về: Chọn ngày tốt sinh mổ, tử vi có đúng?

Video về: Chọn giờ tốt sinh mổ, tử vi có đúng?

Wiki chọn ngày tốt sinh mổ, xem tử vi có đúng không?

Chọn giờ đẹp để sinh mổ thì lá số tử vi có đúng ko -

Không biết do bị ép sinh hay tình cờ sinh non. Khi luận giải tử vi sinh non cần phải thận trọng.

Chuyện người phụ nữ xem tử vi chọn giờ tốt sinh mổ

Trong gia đình tôi có quy định không được đem “Đông A Dị Sử” cho người ngoài đọc và không dạy Tử Vi cho những người thiếu tư cách đạo đức. Kết quả là đội Đông Á của chúng tôi, số người nước ngoài chưa đến 60 người, trong khi số người nội là hơn 100 người. Phần lớn người ngoại tộc đều đã ngoài 30 tuổi, còn có người của nội tộc chỉ mới 15 tuổi, người trong tộc còn kém hơn cả người ngoại tộc.

Năm Dần, người làm điều tồi tệ nhất là cháu gái tôi. Bé tên là Thi Thi (tên gọi ở nhà). Anh họ tôi, cha của Thi Thi làm quan nên có linh cảm chẳng lành. Anh muốn Thi Thi trở thành luật sư để chuộc tội cho cha mình. Năm 1973, khi tôi đậu cử nhân luật, tôi cử một luật sư già vào văn phòng của tôi để ông ấy thực tập. Vị luật sư già rất yêu quý anh ta, coi anh ta như một người đàn ông. Vì vậy, thay vì gọi ông là giáo viên, ông gọi ông là cha. Tất cả những thứ nhỏ nhặt, anh ấy đều cho hết.

Thị Tí tuổi Tân Mão, tháng Giêng, ngày 9 Kỷ Hợi, Cự Cơ năm Kỷ Mão được Lộc, Khoa, Khúc, Tuế hỗ trợ.

Cự hay nói, Cơ thông minh linh hoạt, Cự có Lộc thì tham lam, háu ăn, thích ăn uống, nếu có hạn là tài cao, tức là… tham nhũng. Nhưng với Khoa, Khúc đẹp thì dù xấu cỡ nào cũng không đi tù. Vì ở Khoa Tử Vi, Văn Khúc, Hóa Khoa là hai Đại Giải Thần (sáu năm trước tôi làm quan án binh, xử nhiều tội tham nhũng, nhưng đều thất bại). Toàn sao giỏi ăn nói quá, Thi Thi tận dụng hết sở trường của mình, dùng từ để khắc chế. Phỉa cha, nịnh mẹ, nịnh bác, nịnh thầy, nịnh quan tòa để xin tha cho kẻ có tội.

Xem thêm bài viết hay:  Đâu là cách khắc phục hình xăm lỗi hữu hiệu nhất?

Thi Thi học Tử vi năm 18 tuổi do cha dạy nhưng chỉ học cách luận giải khí chất, hình thế, hỗ trợ phá cách. Sau khóa đào tạo luật sư, anh ấy mời tôi đến cuộc họp của nhóm Đông Á. Tôi đồng ý, đây là trung tâm của mớ hỗn độn.

Trong một cuộc họp, Thi Thi thảo luận về tử vi của một bác sĩ sản khoa trong nhóm. Nghe bác sĩ này nói có thể sinh sớm hơn hoặc muộn hơn vài ngày. Ban ngày có thể dùng máy hút bụi, hút ra vào một giờ nhất định. Sau cuộc gặp, Thi nói với bạn là bà M, vợ của một tỷ phú. Bà M tin Tử vi, bà nói bà sinh tháng 5 nhưng không biết ngày. Thế là Thi Thi tìm thời điểm tốt nhất để nhờ bác sĩ hút đứa bé ra.

Bà Thi “bịa” ra một biểu đồ có đủ Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khoa, Quyền, Lộc. Hơn nữa, lấy thêm Lộc Tốn, Thiên Mã, Thái Tuế để được “phúc Lộc Mã” là tham lam. Nó cho năm Bính Dần, trong tháng 5 chỉ có giờ Thìn là các ngày 2, 16 và 25:

– Mệnh lập tại Dần, Vũ, Tướng, Khoa, Mã, Tuế, Lộc tồn. – Quan đóng tại Ngọ, Tử, Hữu, Long Xương, Tướng. – Di cư tại Thân, Phá, Quyền, Tả, Khúc, Phượng. – Tài cư Tuất, Liêm, Phủ, Lộc.

Đó là con số “siêu nhân”. Chị M đến một trung tâm hộ sinh tư nhân nổi tiếng hỏi giám đốc sao cho em bé chào đời từ 8h30 đến 9h30 ngày 16/5 (Giáp Dần). Cô hài lòng. Đứa trẻ sinh ra đã được định sẵn số mệnh, Thiên Mạnh không nằm trong tay ông trời mà nằm trong tay một cô gái 23 tuổi. Vấn đề là khó chịu.

Xem thêm bài viết hay:  Chỉ số EQ bao nhiêu là cao? Bao nhiêu là thấp?

Sự việc khiến Đông Á Group choáng váng. Trong đoàn có hơn 10 bác sĩ, dược sĩ. Ngay cả bạn bè, có đến hàng chục người, họ kéo đến trụ sở của nhóm ở Thủ Đức để thảo luận về vấn đề đó. Nếu đúng là đứa trẻ sinh ra bị hiếp dâm mà được số phận thuận lợi thì năm Ất Mão sẽ là năm Việt Nam sinh ra toàn những đứa trẻ học giỏi và giàu có (vì tuổi Ất Mão , có Hóa Lộc, Thiên Cơ, Hóa Quyền, v.v…). là đối với Thiên Cơ, muốn số tốt ngoài Lộc Tồn, Tả, Hữu, Xương, Khúc còn phải có Quyền Lộc… nên phải có Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương Thư). Trong tương lai, sẽ có một cửa hàng bán các lá số tử vi được làm sẵn và giải mã. Sẽ có một cuốn hàng trăm số đủ loại, kèm theo lời giải, bán cho bà bầu, bà đỡ miễn phí trả giá…

Chúng tôi gặp nhau và tranh luận cả ngày nhưng không có kết quả. Tôi tìm thấy hai cuốn sách về lao động cưỡng bức.

Đoạn đầu chép từ sách “Triệu thị giải nghĩa tử vi”, một truyện ngắn của Hi Di. Khi Thái Tổ hỏi xem tử vi của ông, ông nói rằng do mẹ ông sinh ông sớm 1 tháng, số không phải từ trời, không phải theo sự vận hành của các vì sao.

Đoạn thứ hai nói về biểu đồ Nguyễn Linh Nhân trong sách Đông A Dị Sử. Mẹ Nhân mang thai 8 tháng rưỡi bị đá đè chết. Cha Nhân đã phải nhắm mắt bịt mũi, cắt cổ vợ cho đến chết để khỏi đau lòng, rồi mổ bụng đưa con ra ngoài. Với số phù hợp, Nhân đẹp trai, phúc thọ song toàn (Tử, Hữu, Vũ, Tướng, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khoa, Quyền, Lộc). Nhưng trên thực tế, Nhân chết thảm dưới tay Trấn Bắc tướng quân Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản. Do đó, không thể xác định số trẻ sinh non.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Ngữ cảnh

Mấy bác sĩ trong nhóm Đông Á, quay lại bệnh viện hỏi số em bé sinh non, rồi lần theo địa chỉ để đến khám. Sau 2 tháng, chúng tôi tìm gần 40 em bé sinh non từ 1959 đến 1962, so sánh biểu đồ với sự thật: Hình dáng, tính khí, số phận khác xa nhau.

Cuối cùng, chúng tôi viết trong phần phụ lục của bài nghiên cứu: “Sinh tử, con người được sinh ra với ngày, giờ, tháng, năm tương ứng với sự vận hành của Thiên hà. Sinh cưỡng bức hay tai nạn sinh non. Không biết khi nào”. diễn giải biểu đồ sinh non, hãy thận trọng Trong số 38 phiếu sinh non được kiểm tra từ năm 1959 đến năm 1962, 32 phiếu sai 80%…3 phiếu sai 50%… 2 phiếu sai 30 % và 1 phiếu đúng 80 %.

Sau sự việc này, Thi Thi bớt tự phụ, anh tôi mắng cô nhưng cô lại nịnh nọt: “Ngay cả họ tôi và nhiều người trong nhóm Đông Á cũng không biết có phải bị số trời bắt hay không, huống chi một mình nó… Nhờ vậy mà vấn đề được đặt ra và nghiên cứu kỹ lưỡng”.

[rule_{ruleNumber}]

#Chọn #đẹp #thời điểm #đến #sinh #mổ #sau đó #lá #số #chết #có #có #không

Bạn thấy bài viết Chọn giờ đẹp để sinh mổ thì lá số tử vi có đúng không có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chọn giờ đẹp để sinh mổ thì lá số tử vi có đúng không bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Chọn giờ đẹp để sinh mổ thì lá số tử vi có đúng không của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận