Chiếm lĩnh cơ hội tuyển dụng nhờ tự tin đúng cách

Trước nhà tuyển dụng khó tính, đôi khi biết cách thể hiện sự tự tin bạn sẽ giành được cơ hội tuyển dụng mà nhiều người mơ ước.

Trước nhà tuyển dụng khó tính, đôi khi biết cách thể hiện sự tự tin bạn sẽ giành được cơ hội tuyển dụng mà nhiều người mơ ước.

Tự tin nắm bắt cơ hội tuyển dụng

Bạn không cần phải lan truyền sơ yếu lý lịch của mình một cách thụ động và đợi ai đó liên hệ với bạn. Thay vào đó, hãy chủ động lựa chọn những doanh nghiệp phù hợp, những nhà tuyển dụng xứng đáng với bạn sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn.

Có nhiều cách để tiếp cận nhà tuyển dụng: Thông qua các trang web tìm việc; đơn vị trung gian; cộng đồng Facebook; các mối quan hệ mà bạn có… Nỗ lực tìm kiếm và tự tin, bạn sẽ sớm chạm tay vào giấc mơ CNTT.

Có nhiều cách để tiếp cận nhà tuyển dụng: Thông qua các trang web tìm việc; đơn vị trung gian; cộng đồng Facebook; các mối quan hệ mà bạn có… Nỗ lực tìm kiếm và tự tin, bạn sẽ sớm chạm tay vào giấc mơ CNTT.

Và tại IIHS, làm thế nào để bạn có thể chủ động tìm được công việc mơ ước? Bài viết dưới đây gợi ý những cách để bạn chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng tại IIHS, từ đó tìm được công việc mơ ước của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ diện clip Quỳnh Alee 3 phút rưởi đang hót trên MXH

Tham gia các Gameshow, sự kiện dành cho xTer

IIHS luôn chú trọng xây dựng hệ sinh thái hoạt động học tập sôi nổi cho sinh viên. Đặc biệt, nhiều gameshow, sự kiện dành cho xTer luôn có bóng dáng của các CEO, trưởng phòng, đại diện bộ phận Nhân sự,… của các doanh nghiệp – và cả các nhà tuyển dụng.

Vì vậy, nếu muốn chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng khi tìm việc ngành CNTT, bạn hãy tích cực tham gia các gameshow, sự kiện của IIHS như: Gameshow Cơ hội cho ta – diễn ra hàng tuần, cho phép bạn so tài với thí sinh. các thí sinh khác để chinh phục đại diện doanh nghiệp; chương trình xTalk quy tụ nhiều diễn giả là đại diện doanh nghiệp, CEO nổi tiếng; Buổi lễ ra mắt nơi các doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với xTer Trương Mây.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện hàng tuần, hàng tháng có sự góp mặt của các nhà tuyển dụng. Chỉ cần chăm chỉ, sắp xếp thời gian là bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Nếu có câu hỏi hoặc vấn đề muốn chia sẻ, bạn thậm chí có thể nói chuyện trực tiếp với đại diện doanh nghiệp mà bạn quan tâm.

GỖGửi ứng dụng của bạn đến bộ phận kết nối kinh doanh

Một cách khác giúp bạn chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng đó là gửi hồ sơ xin việc đến bộ phận kết nối kinh doanh của IIHS: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tham khảo ý kiến ​​của cán bộ phụ trách tuyển dụng để hồ sơ của bạn tỏa sáng nhất có thể.

Xem thêm bài viết hay:  Lập kế hoạch phát triển sự nghiệp sớm – bí quyết thành công cho bạn trẻ

Không cần biết bạn đã học bao lâu, đã hoàn thành chương trình học hay chưa, chỉ cần bạn có mong muốn và mong muốn được làm việc, bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ để nhờ IIHS tư vấn và giúp đỡ.

Luôn khuyến khích các bạn đi làm sớm, đến doanh nghiệp để học hỏi, nhân viên Trường Mây sẽ hỗ trợ các bạn hết mình để các bạn có đủ điều kiện thực tập/học việc/ứng tuyển ở các công ty khác. kinh doanh trong điều kiện cho phép.

Nhiều sinh viên IIHS đã tìm được công việc mong muốn thông qua hình thức này.

Tiếp cận trực tiếp với các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp CNTT, cố vấn

Bạn có thể tiếp cận trực tiếp các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp CNTT thông qua kết nối của IIHS. Nếu bạn có nhu cầu cụ thể, xin vui lòng chia sẻ với hà nội mình để được hỗ trợ.

Ngoài ra, trong quá trình học trực tuyến, bạn được kết nối với hàng ngàn cố vấn. Mentor là những chuyên gia đến từ nhiều công ty công nghệ thông tin hàng đầu nên khi trò chuyện với họ, bạn đang tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp hoặc nhà tuyển dụng của mình. Hãy tự tin, thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng của mình, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Chiếm lĩnh cơ hội tuyển dụng nhờ tự tin đúng cách có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chiếm lĩnh cơ hội tuyển dụng nhờ tự tin đúng cách bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Giải ngố là gì? Cách dùng từ “Giải ngố” phù hợp với hoàn cảnh

Nhớ để nguồn: Chiếm lĩnh cơ hội tuyển dụng nhờ tự tin đúng cách của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận