Chi phí mỗi lần click chuột là gì? Đặc điểm và các lưu ý?

Bạn đang xem: Giá mỗi nhấp chuột là gì? Tính năng và lưu ý? Trong imperialhotelschool.edu.vn

Giá mỗi nhấp chuột là gì? Tìm hiểu về giá mỗi nhấp chuột? Các đặc điểm và cân nhắc của giá mỗi nhấp chuột là gì?

Cost per click là một dạng chi phí trong quảng cáo Google AdWords. Đây cũng là hình thức thanh toán phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột đóng vai trò rất quan trọng vì nó thể hiện sự thành công của chi phí trong chiến dịch quảng cáo tìm kiếm khi nhân vật sử dụng Google AdWords.

1. Tìm hiểu về giá mỗi nhấp chuột:

Khái niệm chi phí mỗi lần nhấp:

Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột, hay còn gọi là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, về cơ bản là một phương pháp mà các trang web sử dụng cho mục tiêu trả tiền dựa trên số lần khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

Cost per click được hiểu là số tiền trung bình mà các nhân vật phải trả cho một lần click vào quảng cáo của họ khi các nhân vật đó tham gia theo hình thức PPC (pay-per-click). Giá mỗi nhấp chuột trung bình được tính bằng cách chia tổng chi phí của các nhấp chuột trừ chi phí mỗi nhấp chuột của nhà quảng cáo cho tổng số nhấp chuột.

Một giải pháp thay thế khác là giá mỗi nghìn lần hiển thị hoặc lượt xem, tính theo nghìn lượt xem, bất kể mỗi người xem có nhấp vào quảng cáo hay không.

Giá mỗi nhấp chuột của chiến dịch do nhà quảng cáo đặt tự động và chi phí có thể thấp hơn hoặc bằng ưu đãi tối đa có sẵn cho nhân vật. Nó có được mức giá này vì nó phải trải qua một cuộc đấu giá với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong cùng khoảng thời gian.

Điều này có nghĩa là Đối tượng có thể tiếp cận nhiều người mua được nhắm mục tiêu hơn với hàng nghìn lần hiển thị miễn phí. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này vì nó giúp chủ thể tiết kiệm chi phí và thời gian quảng cáo. Ngoài ra, đây là một hệ thống thông minh, có thể lựa chọn người mua mục tiêu theo tầng lớp với các tiêu chí khác nhau.

Chi phí cho mỗi lần nhấp trong tiếng anh là gì?

Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột có tên tiếng anh là Cost per click, viết tắt là CPC.

Tại sao giá mỗi nhấp chuột lại quan trọng:

Xem thêm: Click Fraud là gì? Nhận biết tín hiệu và cách xử lý?

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi bí quyết rửa sạch rau củ, trái cây chỉ với loại bột làm bánh

Cost per click được hiểu là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng của quảng cáo. Chi phí quảng cáo nhân vật sử dụng quảng cáo dựa trên nhấp chuột sẽ cao hơn khi số lượng nhấp chuột tăng lên. Các thực thể thường sẽ không đạt được lợi tức đầu tư tốt khi chỉ số giá mỗi nhấp chuột quá cao.

ROI của Adwords, còn được gọi là lợi tức đầu tư vào quảng cáo, được xác định bởi ngân sách mà người triển khai trả cho chất lượng lưu lượng truy cập từ các nhấp chuột. Các thực thể cũng sẽ cần đảm bảo rằng lưu lượng truy cập phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và chuyển đổi chính xác để có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt cho doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, ngành nghề và nền tảng thực hiện chiến lược quảng cáo mà chi phí cho mỗi lần nhấp chuột là không giống nhau. Đối với những ngành có mức độ cạnh tranh cao, giá chuyển đổi cao thì chi phí sẽ đắt hơn so với những ngành khác.

2. Lưu ý về tính năng và giá mỗi lần nhấp:

Các tính năng của chi phí mỗi lần nhấp:

Giá mỗi nhấp chuột thường được sử dụng khi nhân vật người dùng quảng cáo đặt ngân sách hàng ngày. Sau khi hết ngân sách của người dùng quảng cáo, quảng cáo sẽ bị xóa trong thời gian còn lại của kỳ thanh toán.

Ví dụ: một trang web có tỷ lệ CPC là 10 xu và nếu nó đạt được 1.000 lần nhấp, tổng chi phí sẽ là 100 đô la Mỹ (0,1 đô la Mỹ x 1000). Số tiền nhà quảng cáo trả cho một nhấp chuột thường được đặt theo công thức hoặc thông qua lệnh đấu giá. Công thức được sử dụng thường là giá mỗi lần hiển thị (Cost per impression, viết tắt là CPI) chia cho phần trăm số lần nhấp chuột (% Click-through ratio, viết tắt là %CTR).

Chi phí cho mỗi lần nhấp về cơ bản được hiểu là số tiền mà nhà quảng cáo kiếm được khi người dùng nhấp vào quảng cáo trả tiền trên một trang web. Kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển và quảng cáo cũng vậy. Quảng cáo trực tuyến toàn cầu đã tạo ra khoảng 170,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2015. Các nhà quảng cáo thường chuyển sang bên thứ ba để kết nối họ với các nhà quảng cáo. các nhà quảng cáo, lớn nhất là Google AdWords .

Các thực thể là người tạo quảng cáo có thể ký kết thỏa thuận với Google, từ đó họ có thể đặt quảng cáo trên trang web của mình. Quảng cáo có thể chứa liên kết văn bản, hình ảnh hoặc video. Google quyết định quảng cáo nào sẽ chạy trên trang web nào, dựa trên lượng lưu lượng truy cập mà Google nhận được, loại nội dung hoặc chủ đề và số lượng người dùng quảng cáo quan tâm đến nội dung đó.

Xem thêm bài viết hay:  Cách thực hiện phân tích dữ liệu cơ bản trong Excel

Người tạo quảng cáo được trả tiền dựa trên số lần người xem nhấp vào quảng cáo; pay-per-click là chi phí cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo đó. Các nhà quảng cáo đặt giá thầu về số tiền họ sẵn sàng trả cho một lần nhấp và Google sử dụng các thuật toán phức tạp để kết nối người tạo quảng cáo và người dùng quảng cáo.

Các trang web có số lượng khách truy cập lớn nhất và các liên kết từ khóa có giá trị nhất sẽ nhận được giá mỗi nhấp chuột cao nhất. Các cuộc đấu giá quảng cáo diễn ra thường xuyên và liên tục nên giá mỗi nhấp chuột cũng sẽ thay đổi liên tục.

Nhân vật là những người tạo quảng cáo nhỏ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền với Google AdWords. Họ hầu như không đáp ứng các tiêu chí để có thể tham gia chương trình và thậm chí được chấp nhận. Khoản thanh toán tối thiểu 100 đô la nằm ngoài tầm với của nhiều người.

Khi các loại tiền điện tử như bitcoin trở nên phổ biến hơn, các mạng ngang hàng (P2P) đang sử dụng công nghệ chuỗi khối để chuyển từ đó sang quảng cáo trực tuyến. Nổi tiếng nhất là BitTeaser, ra mắt vào tháng 1 năm 2015. BitTeaser ra đời, tính phí và thanh toán bằng bitcoin và giúp người dùng trả chi phí mỗi lần nhấp thấp hơn nhiều so với AdWords.

Ứng dụng, ý nghĩa của cost per click:

Các thực thể chỉ bị tính phí khi mọi người nhấp vào quảng cáo của họ, đây là lý do rõ ràng nhất để khán giả chọn quảng cáo chi phí mỗi lần nhấp. Điều này có nghĩa là khán giả của bạn sẽ có thể nhận được hàng nghìn lần hiển thị miễn phí. Tuy nhiên, nếu những nhân vật này có ngân sách thấp (5 đô la mỗi ngày hoặc thậm chí 20 đô la) và họ không có thời gian để tối ưu hóa, lựa chọn tối ưu cho những nhân vật này là quảng cáo dựa trên chi phí. chi phí cho mỗi lần nhấp chuột.

Ngoài ra, cost per click còn là một hệ thống quảng cáo thông minh cho phép bạn lựa chọn lớp người mua mục tiêu theo nhiều tiêu chí lớp (độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý,…)

Xem thêm bài viết hay:  Cập nhật lịch diễn Mây lang thang ở Đà Lạt tháng 8/2022

Thuận tiện:

Ưu điểm lớn nhất của quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột là chủ đề sẽ tối ưu hóa ngân sách quảng cáo. Cụ thể, nếu quảng cáo hiển thị đến người dùng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ thì họ không click vào quảng cáo và doanh nghiệp không mất bất kỳ khoản phí nào.

Ưu điểm của quảng cáo cost per click giúp nhắm đúng đối tượng người mua và tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp. Chỉ khi người mua quan tâm và click vào quảng cáo thì các theme mới bị tính phí.

Lựa chọn thông điệp quảng cáo theo mục tiêu cụ thể như: Xây dựng thương hiệu, quảng cáo, v.v.

Yếu ớt:

Chi phí quảng cáo theo hình thức quảng cáo cost per click cao hơn CPM một chút, doanh nghiệp chỉ có thể tối ưu mô hình quảng cáo chứ không thể xác định được số click hay click sinh lời tại một thời điểm cụ thể.

Độ cạnh tranh từ khóa cao vì nó được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn. Nếu cùng một nhân vật và cùng một đối thủ chăm sóc các từ khóa trong cùng một lĩnh vực, giá thầu quảng cáo sẽ rất cao.

Chi phí có thể cao hơn các phương pháp khác nếu đối thủ cạnh tranh tạo nhấp chuột giả vào thông báo của các nhân vật đó.

Bạn xem bài Giá mỗi nhấp chuột là gì? Các tính năng và cân nhắc? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Giá mỗi nhấp chuột là gì? Các tính năng và cân nhắc? bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Chi phí mỗi lần click chuột là gì? Đặc điểm và các lưu ý? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi phí mỗi lần click chuột là gì? Đặc điểm và các lưu ý? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Chi phí mỗi lần click chuột là gì? Đặc điểm và các lưu ý? của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận