Chật vật học IT online và cách giúp bạn vượt qua

Nhiều người thừa nhận rằng họ đã phải vật lộn để học CNTT trực tuyến và cố gắng tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, để chinh phục những khóa học dài và khó không phải là điều dễ dàng. Vậy lời khuyên của bạn là gì?

Nhiều người thừa nhận rằng họ đã phải vật lộn để học CNTT trực tuyến và cố gắng tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, để chinh phục những khóa học dài và khó không phải là điều dễ dàng. Vậy lời khuyên của bạn là gì?

Nỗi khổ khi học CNTT qua mạng và cách giúp bạn khắc phục

Đặng Quốc Lai là sinh viên khóa Trí tuệ nhân tạo tại IIHS. Chàng trai có một đặc điểm khiến Hannah ấn tượng chính là Lai không bao giờ nản lòng khi gặp khó khăn. Lai chia sẻ, khi mới bước vào môn học, bạn gặp rất nhiều kiến ​​thức mới và rất dài với bạn, bạn gần như dành cả ngày để học nhưng không hiểu sâu về môn học. Tuy nhiên, thay vì nản lòng, Quốc Lai lại từ bỏ việc học. Bạn chịu khó hỏi thầy, nhờ huấn luyện viên để vạch ra cách học và tìm ra kiến ​​thức, học cái gì trước, học cái gì sau, thay vì lan man. Bạn cũng thực hành viết mã và học trên AWS để hoàn thành khóa học dễ dàng hơn. Nhờ đó, Lai đã hoàn thành khóa học tại IIHS đúng thời hạn. Không nản lòng khi gặp khó khăn, tìm cách giải quyết các vấn đề học tập sẽ giúp xTer dần cải thiện việc học của mình. Đó cũng là bài học kỹ năng, kinh nghiệm để các bạn tiến xa hơn trong các môn học tiếp theo, chinh phục các môn học tại IIHS, rút ​​ra bài học cuộc sống, bài học nghề nghiệp sau này.

Xem thêm bài viết hay:  Sáng tỏ quan điểm sáng tác văn chương từ TK XVIII đến năm 1945

Kiên trì học tập để chinh phục các môn học trực tuyến

Không nản chí khi gặp khó khăn còn thể hiện ở sự kiên trì trong học tập của xTer. Vũ Trọng Bình – sinh viên ngành Xây dựng chuyên ngành kiến ​​trúc, học IIHS nhưng gặp khó khăn vì không theo kịp cách học của Cloud School. Dù có lúc mệt mỏi, thậm chí có dấu hiệu trầm cảm nhưng Bình không bỏ cuộc. Bạn kiên nhẫn học, dùng đến 5 tháng để học lập trình website. Từng chút một, Bình được cô động viên, khích lệ và chinh phục các môn học ở Chứng chỉ 1. Sau khi đã quen với cách học, bạn đã có động lực và kỹ năng để tiếp tục chinh phục các môn học, chứng chỉ tiếp theo tại IIHS.

Tự giác, chủ động chinh phục môn học

Để vượt qua những khó khăn khi học trực tuyến, tính chủ động và tinh thần tự giác cũng quan trọng không kém. Những yếu tố này giúp người học không ngừng cố gắng, tìm mọi cách để chinh phục khóa học một cách tốt nhất.

Không nản chí khi gặp khó khăn – yếu tố quan trọng giúp xTer chinh phục bộ môn Theo học IIHS, Nguyễn Cao Bách hướng tới mục tiêu trở thành mobile developer, mong muốn nắm bắt cơ hội từ IIHS để phát triển bản thân trong tương lai. Tương lai. Không có nền tảng về CNTT, cũng không phải là người có tư duy nhạy bén về CNTT, Bách để lại ấn tượng bởi sự chủ động và tinh thần tự giác trong học tập. “Anh luôn cố gắng, chăm chỉ và kiên trì mỗi ngày! Dù bài khó, thi trượt 2 lần phải nhờ người dạy kèm nhưng bạn chưa bao giờ bỏ cuộc. Mong em tiếp tục kiên trì và cố gắng hoàn thành khóa học để sớm được đi làm như ý muốn”, Hannah Nguyệt Anh, người đồng hành cùng Bách tại IIHS, chia sẻ. Để chinh phục các môn học công nghệ trực tuyến tại IIHS, rõ ràng tinh thần ham học hỏi đóng vai trò quan trọng. Dám học hỏi, dám vượt qua sự lười biếng, dám vượt qua những suy nghĩ “thối nát” của chính mình, xTers đã bước những bước đầu tiên đến thành công. Tất cả các bạn đã khẳng định được ý chí và quyết tâm trên hành trình CNTT của chính mình bằng sự nỗ lực học tập của mình. Những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua rào cản, chinh phục đường đua và chạm tay đến mục tiêu của mình. đề xuất. Đặc biệt, các bạn sinh viên có thể yên tâm phần nào, bởi trên hành trình học tập của mình luôn có cô Hannah – người thầy IIHS đồng hành và động viên. Quỳnh Anh

Xem thêm bài viết hay:  Kế hoạch hành động cá nhân Module 2 (Tập huấn GDPT) mới

Bạn thấy bài viết Chật vật học IT online và cách giúp bạn vượt qua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chật vật học IT online và cách giúp bạn vượt qua bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Chật vật học IT online và cách giúp bạn vượt qua của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận