Champ Lol Là Gì – Tổng Hợp Những Thuật Ngữ Trong Lol

Liên kết đến Lore của tất cả các nhà vô địch: http://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Category:Champion_backgrounds

Mỗi tướng đều có truyền thuyết (cốt truyện/bối cảnh) riêng. Khi Riot giới thiệu một tướng mới, tướng đó luôn có truyền thuyết để tăng sức sống cho tướng đó. Lore thường nói về quá khứ, nguồn gốc của nó, tại sao nó xuất hiện trong LOL và mối quan hệ với những vị tướng trước đó.

Đang xem: Champ là gì lol

TÌM HIỂU . hướng dẫn khai thác

Trích dẫn: Mỗi tướng sẽ có một trích dẫn đặc trưng thể hiện cá tính của tướng đó. C có thể click vào lore từng champ ở link trên. Ngay dòng đầu tiên là Quote của champs đó. Tính cách: Trong truyền thuyết thường tiết lộ tính cách của nhà vô địch. Ví dụ như Amumu là nhân vật buồn nhất LOL, cô đơn và luôn khóc… Khi bạn muốn tạo một nhân vật, bạn cần nghiên cứu Lore để biết tính cách của nhân vật đó.

Nguồn gốc: Mỗi nhà vô địch đến từ một vùng đất hoặc đế chế nhất định (phe phái & quốc gia). Mỗi phe phái hay quốc gia trong LOL đều có văn hóa, phong tục và phong cách kiến ​​trúc riêng. Do đó, các tướng cùng phe thường có phong cách ngoại hình giống nhau và có mối quan hệ nào đó với nhau.

Xem thêm: Triết Lý Cuộc Sống Qua Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Trung Hay

Ví dụ: Shurima: các tướng từ đây đều có phong cách giống như Ai Cập cổ đại

Xem thêm bài viết hay:  Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là gì? Có vị trí, vai trò gì?

Cách khai thác Origin:

Link danh sách các địa điểm trong thế giới LOL:

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong liên kết là Runeterra (thế giới của LOL giống như Trái đất ngoài đời thực)

Bạn chỉ cần tập trung nghiên cứu những địa điểm có logo bên cạnh hoặc thuận tiện nhất là sử dụng bảng “Địa lý Runeterra”, chủ yếu quan tâm đến Phe phái và Quốc gia. (kéo xuống cuối để xem bảng)

Các Khu vực Địa lý và Châu Đại Dương, Khác là những nơi không được nhắc đến nhiều (thường chỉ gắn với 1-2 tướng nhất định), chỉ có fan chân chính mới biết hết. Còn fan vỗ ngực khen game thủ LOL thì thường chỉ biết đến Phe phái & Quốc gia

Locations – Địa điểm trò chơi: là bản đồ trò chơi trong trò chơi, nó cũng có truyền thuyết riêng.

Tổng hợp tung tích các vị tướng bằng hình ảnh

*

Mối quan hệ giữa các nhân vật: Các nhân vật thường có mối thù riêng hoặc mối quan hệ yêu thầm nào đó, điều này được người hâm mộ khai thác bằng các quảng cáo lôi kéo bạo loạn, những câu nói tự phát của các nhà vô địch. Tương tác bằng giọng nói

Ví dụ: Khi Azir gặp Xerath trong game (đội Azir 1, đội Xerath 1), Azir sẽ tự động nói “Kẻ phản bội, ta quăng ngươi vào gió.”. Bởi vì trong cốt truyện, Xerath đã phản bội và giết chết Azir.

Xem thêm bài viết hay:  Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không?

Xem thêm: Hoa Phong Lan Là Gì – Hoa Phong Lan Nở Vào Mùa Nào

Cách khai thác mối quan hệ:

Mối quan hệ hiện tại: rất mơ hồ và phức tạp, mình chỉ có thể liệt kê 1 mối quan hệ được fan khai thác nhiều (mối khai thác nhiều là do fan đoán thôi, không có gì chính thức cả)

Riven & Zac (vì Zac hay xuất hiện trong ảnh Riven) (hình như nhiều ảnh NSFW)

Trong 2 năm trở lại đây, LMHT phát triển rất nhanh nên cốt truyện của các tướng thế hệ đầu thường cũ và lạc hậu nên Riot thường xuyên cập nhật cốt truyện. Vì vậy, Lore của LOL hiện đang rất rời rạc, rời rạc và gây rắc rối cho người chơi mới. Chỉ có rễ mới có thể giữ được.

Bạn thấy bài viết Champ Lol Là Gì – Tổng Hợp Những Thuật Ngữ Trong Lol có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Champ Lol Là Gì – Tổng Hợp Những Thuật Ngữ Trong Lol bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Champ Lol Là Gì – Tổng Hợp Những Thuật Ngữ Trong Lol của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận