Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Cái kết “hết hồn” khiến khán giả khóc thét

Kết thúc phim Cảnh Đẹp Ngày Hạnh Phúc khiến khán giả mất ngủ cả đêm vì quá đau khổ, khóc không ra nước mắt vẫn không giải tỏa được nỗi buồn này.

Tiêu gia “tan nát” chỉ còn lại Tiêu Bắc Thần

Cảnh Đẹp Khi Ngày Hạnh Phúc là bộ phim dân quốc với sự tham gia của Đậu Kiêu, Trần Đô Linh, Lại Nghệ, Hồ Quân, Vương Kính Tùng… lấy bối cảnh thời kỳ kháng chiến chống Nhật kể về câu chuyện tình bi thương, đẫm nước mắt của anh. ba Tiêu Bắc Thần, Lâm Hàng Cảnh.

Nhưng không chỉ đối đầu với cặp đôi chính, các nhân vật phụ của Cảnh Đẹp Ngày Nào Cũng Hạnh Phúc cũng rất giỏi trong việc lấy nước mắt của người xem. Ở những tập cuối của phim, chỉ huy Tiêu Hải Sơn chết, bảy bà vợ cũng tình nguyện chết theo chồng và hai con trai, chỉ còn Tiêu Bắc Thần và gia đình họ Tiêu tan nát.

Gia đình Xiao tan vỡ, Xiao Beichen mất cả cha và dì bảy tuổi cùng một lúc. (Ảnh: Internet)

Tiêu Bắc Thần cùng lúc mất đi cả gia đình, nhưng anh không khỏi đau đớn hay hụt hẫng, bởi trên vai anh còn phải gánh vác trọng trách cùng Bắc Tấn, phải đảm bảo an toàn cho hàng nghìn người dân. Nỗi đau mất người thân đã lớn mà bạn còn phải tỏ ra bình thản như không có chuyện gì xảy ra khiến nỗi đau càng sâu hơn.

Xem thêm bài viết hay:  10 phim kinh dị hay nhất trên Netflix năm 2022

Mạc Vỹ Nghiên, Hứa Tử Tuấn đều tử trận

Không chỉ nhà họ Tiêu tan nát mà cả hai người anh em thân thiết nhất của Tiêu Bắc Thần là Mạc Vỹ Nghị và Hứa Tử Tuấn cũng tử trận.

Hai người anh em thân thiết nhất của Tiêu Bắc Thần cũng tử trận.  (Ảnh: Internet)

Hai người anh em thân thiết nhất của Tiêu Bắc Thần cũng tử trận. (Ảnh: Internet)

Sau khi chứng kiến ​​Mạc Vỹ Nghiên chết ngay bên cạnh mình, Hứa Tử Tuấn vô cùng đau khổ, liều mạng đánh quân Nhật. Hứa Tử Tuấn hứa với Thư Nghi sẽ bình yên trở về, hứa với cô sẽ đợi anh ở nhà. Nhưng cuối cùng anh không làm được, và chết dưới mũi giáo của kẻ thù.

Cặp trà xanh Mục Tử Chính – Trịnh Phụng Kỳ trả giá đắt

Trịnh Phụng Kỳ chĩa súng vào Lâm Hàng Cảnh, muốn tiêu diệt cô và đứa con trong bụng vì đó là con của Tiêu Bắc Thần. Nhưng dù vậy, Hàng Cảnh vẫn rất mạnh mẽ và dũng cảm, mắng Trình Phụng Kỳ bán nước không biết thương người khiến cô tức giận bắn vào vai.

Trịnh Phụng Kỳ muốn hại Hàng Cảnh, cuối cùng phải trả giá.  (Ảnh: Internet)

Trịnh Phụng Kỳ muốn hại Hàng Cảnh, cuối cùng phải trả giá. (Ảnh: Internet)

Nhưng khi Trịnh Phụng Kỳ đang chuẩn bị tiếp tục tra tấn Hàng Cảnh thì một toán quân đã đuổi theo và tiêu diệt toàn bộ binh lính của cô. Hàng Cảnh nhân cơ hội này nhặt khẩu súng lục rơi dưới đất, nhắm vào trán Trình Phụng Kỳ mà nổ súng. Cuối cùng, Hàng Cảnh cũng giết được Trịnh Phụng Kỳ, báo thù cho con trai.

Xem thêm bài viết hay:  Những sự thật thú vị về Vibranium – nguyên tố đặc biệt trong MCU

Và phút cuối cùng Shepherd được coi là đã thức tỉnh lương tâm, ám sát Yoshida, bị quân Nhật giết chết. Shepherd thực sự yêu Hang Canh, nhưng nếu tình cảm của anh ấy được thể hiện sai cách, thì đã quá muộn để xin lỗi trước khi anh ấy chết.

Trưởng Shepherd cũng đã chết.  (Ảnh: Internet)

Trưởng Shepherd cũng đã chết. (Ảnh: Internet)

Tiêu Bắc Thần đưa Hàng Cảnh sang Pháp

Hang Jing nói với Xiao Beichen rằng anh ấy đang mang thai một lần nữa, với hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể sống sót vì điều này, cố gắng được bình an. Nhưng Tiêu Bắc Thần đã không thực hiện được tâm nguyện này của cô, anh lén bỏ thuốc ngủ vào rượu của Hàng Cảnh để đưa cô lên tàu, rời khỏi Bắc Tấn hỗn loạn và nguy hiểm này.

Hang Jing bị Xiao Bei Than lừa ra nước ngoài để đảm bảo an toàn cho cô và các con.  (Ảnh: Internet)

Hang Jing bị Xiao Bei Than lừa ra nước ngoài để đảm bảo an toàn cho cô và các con. (Ảnh: Internet)

Hàng Cảnh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong cabin. Cô chạy ra khỏi cabin và không thể quay lại, đây là một con tàu đang ra khơi với hành trình đến Anh. Xiao Beichen không đi cùng cô, anh ở lại và cùng binh lính của mình chiến đấu đến cùng để bảo vệ Bei Tan. Ba ngày sau, toàn quân bị tiêu diệt, quân Nhật chiếm thành công Bắc Tấn.

Thời điểm 6 năm sau, Hàng Cảnh đang sống cùng con trai tại London, Anh. Lúc này, cô nhìn thấy một bức ảnh của Xiao Beichen, nói về chiến thắng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và giới thiệu với con trai Tiêu Nam Quý về cha của mình. Tiêu Nam Quý hỏi cha đâu, Hàng Cảnh cùng con trai lên tàu đưa ông về Trung Quốc tìm Tiêu Bắc Thần.

Xem thêm bài viết hay:  4 phim hoạt hình chiếu rạp 2022 thích hợp để “cày” trong dịp nghỉ lễ

Hang Jing và con trai trở về Trung Quốc để tìm Xiao Beichen.  (Ảnh: Internet)

Hang Jing và con trai trở về Trung Quốc để tìm Xiao Beichen. (Ảnh: Internet)

Kết thúc phim OE với cảnh đoàn tàu chở hàng trở về Trung Quốc, không rõ Tiêu Bắc Thần có thực sự còn sống hay không nhưng khán giả tự thuyết phục mình rằng gia đình 3 người nhất định sẽ đoàn tụ và sinh sống. cùng vui.

Bạn thấy bài viết Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Cái kết “hết hồn” khiến khán giả khóc thét có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Cái kết “hết hồn” khiến khán giả khóc thét bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Cái kết “hết hồn” khiến khán giả khóc thét của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận