Cận cảnh game trong Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý

Hiện tại, Tencent đang có tham vọng biến Vương Giả Vinh Diệu thành một vũ trụ mới khi thiết lập nhiều dự án xung quanh.

Cận cảnh loạt trò chơi trong Vương Giả Vinh Diệu

Tựa game mang lại nhiều thành công nhất của TiMi Studios và Tencent Games không ai khác chính là Vương Giả Vinh Diệu. Mới đây nhất, Tencent đã công bố một loạt trò chơi mới trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu nhân dịp kỷ niệm 7 năm phát hành trò chơi này.

Vào thời điểm đó, Honor of Kings: World đã được giới thiệu tới người dùng. Gần đây có 2 dự án mới, một là King’s Chess và hai là Breaking Dawn – game đối kháng.

Vương Giả Vinh Diệu: Ván đấu cận chiến sẽ là đối trọng của ĐTCL

Với những hình ảnh được công bố vào thời điểm 7 năm ngày ra mắt Vương Giả Vinh Diệu, chúng ta có thể thấy Vương Quyền không có quá nhiều khác biệt so với Đấu Trường Chiến Thuật.

Vương Giả Vinh Diệu: Ván đấu cận chiến sẽ là đối trọng của ĐTCL

Sở hữu công nghệ đồ họa 3D, King’s Chess hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điểm nhấn khi mang đến những vị tướng Vương đầy vẻ vang.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Cận cảnh game trong Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cận cảnh game trong Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Lee Yoo Hye lộ vùng kín không mảnh vải khiến fan ngỡ ngàng

Nhớ để nguồn: Cận cảnh game trong Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận