Cách vẽ cây thông noel bằng bút chì đẹp đơn giản cho bé

Bạn đang xem: Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì đẹp đơn giản cho bé Trong imperialhotelschool.edu.vn

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày Giáng sinh, nếu không có thời gian làm cây thông Noel, bạn có thể dạy bé tự vẽ cây thông Noel. Trong bài báo này, THPT Trần Hưng Đạo Mình sẽ mách bạn Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì đơn giản mà đẹp cho bé, các bạn tham khảo nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách vẽ cây thông Noel: Cách vẽ cây thông Noel đơn giản có thể dạy cho bé.

Xem thêm Cách vẽ chiếc ô tô mơ ước đẹp đơn giản

Xem thêm Top cách vẽ mũ bảo hiểm đẹp

Mẹo vẽ cây thông bằng bút chì cho bé

Cách vẽ cây thông bằng bút chì cũng tương tự như cách vẽ cây thông bằng lọ thuốc. Bạn có thể phác thảo thành nhiều mẫu giáng sinh khác nhau. Dưới đây là một số cách Địa Ốc Mới chia sẻ cùng bạn đọc.

  • Cách 1: Bạn sẽ vẽ cây thông Noel theo hình ziczac với kích thước tăng dần. Sau đó, bạn chỉ cần vẽ một gốc cây nhỏ ở phía dưới. Phần trên bạn sẽ vẽ thêm những ngôi sao để trang trí.
  • Cách 2: Bạn sẽ vẽ cây thông bằng những ngọn cỏ nhỏ. Bạn sẽ sử dụng bút chì hoặc bút màu để vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn. Cuối cùng bạn sẽ vẽ gốc cây để hoàn thành cây thông.
  • Cách 3: Cách vẽ cây thông này cũng rất đơn giản. Bạn sẽ cầm bút chì hoặc bút chì ở một góc nhọn từ trái sang phải. Cuối cùng sẽ vẽ phần gốc cây, vậy là một cây thông Noel kiểu mới cũng đã hoàn thành.
  • Cách 4: Cách vẽ cây thông Noel này cũng khá lạ mắt. Đầu tiên bạn sẽ vẽ những hình tam giác nhỏ. Nhưng hãy cân nhắc, các cạnh dưới của tam giác bạn sẽ không vẽ các đường thẳng mà sẽ vẽ các hình lượn sóng. Sau đó, bạn sẽ vẽ thêm 3 hình tam giác như thế này, nhưng kích thước tăng lên.
Xem thêm bài viết hay:  Ớt Chuông Tiếng Anh Là Gì, công dụng Của Ớt Chuông Xanh, Ớt Chuông Tiếng Anh Là Gì

Tiếp theo, bạn sẽ vẽ phần gốc cây, ngôi sao trên đỉnh cây thông và các hình tròn trang trí nhỏ để trông giống như những chiếc chuông nhỏ.

6+ cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì đơn giản nhất

Vẽ cây thông Noel đẹp với hình tam giác

Đầu tiên, bạn vẽ 4 hình tam giác chồng lên nhau, các hình tam giác đi xuống to dần. Coi đáy của hình tam giác hơi cong để cây thông có sức sống hơn. Sử dụng một cục tẩy để xóa các đường trùng lặp giữa các hình tam giác. Vẽ hai đường thẳng đứng song song bên dưới hình tam giác vừa vẽ để tạo thành gốc cây. Vậy là bạn đã có một thiết kế cây thông Noel cơ bản.

Vẽ cây thông Noel đẹp với hình tam giác

Để làm cho bức tranh đẹp hơn, hãy vẽ một trang trí Giáng sinh. Trên đỉnh cây thông, vẽ một ngôi sao để làm điểm nhấn. Ở giữa tán lá, bạn vẽ 3 hình tròn tượng trưng cho hình ảnh chùm ngọc trai. Trên mỗi chiếc lá, bạn vẽ thêm hai đường thẳng song song giống như những dải ruy băng. Cuối cùng, chỉ bằng cách tô màu đơn giản, bố mẹ đã hoàn thành bức tranh ông già Noel đẹp và đơn giản nhất.

Hướng dẫn vẽ cây thông Noel bằng cỏ

Phác thảo tán cây thông bằng cách vẽ các bụi cây lộn ngược và chồng lên nhau. Tô màu theo thứ tự từ trên xuống dưới và từ nhỏ đến lớn để tạo tán cây rực rỡ. Dưới gốc cây, bố mẹ vẽ gốc cây đơn giản để hoàn thành bức tranh.

Xem thêm bài viết hay:  4 đoạn văn mẫu nói về môn thể thao yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

Vẽ cây thông Noel bằng cỏ

Một bản vẽ cây thông Noel bằng bút chì đơn giản với các mũi tên

Vẽ các hình mũi tên chồng lên nhau từ trái sang phải, nối với nhau bằng gốc cây bên dưới. Vậy là bé đã hoàn thành bài vẽ cây thông đơn giản rồi.

Cách vẽ cây thông noel đơn giảnVẽ cây thông Noel bằng mũi tên

Vẽ cây thông Noel cực đẹp bằng vảy cá

Đầu tiên bạn nên cho bé tập vẽ vảy cá, sau đó hướng dẫn bé phác thảo tán lá cây thông với kiểu vẽ này. Hoàn thành thiết kế tán cây bằng cách vẽ vảy cá để tạo đỉnh của cây thông. Sau đó, vẽ những cây mọc hướng xuống dưới bằng cách tăng số lượng vảy cá trong mỗi tán cây. Kết thúc bằng một bản vẽ thân cây bên dưới tán cây.

Vẽ một cây thông Noel đẹpVẽ cây thông Noel bằng vảy cá

Trên đây là những cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì mà bạn nhỏ nào cũng có thể làm được. Bố mẹ hãy cho bé tập vẽ cây thông Noel bằng bút chì nhé!

Vẽ cây thông Noel với số 8 nằm ngang

Đầu tiên, ba mẹ sẽ hướng dẫn các bé vẽ các đường để làm thân cây thông Noel. Sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ lên trên (đỉnh của cây thông). Bằng cách vẽ số 8 theo chiều ngang và chiều dọc từ lớn đến nhỏ là bạn đã hoàn thành cây thông.

Vẽ cây thông Noel và hộp quàVẽ cây thông Noel với số 8 nằm ngang

Cách vẽ cây thông Noel từ hình tam giác

Đầu tiên, trẻ em vẽ một hình tam giác lớn để làm tán cây thông Noel. Sau đó vẽ thêm các hình tam giác với kích thước khác nhau bên trong theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Xem thêm bài viết hay:  Đạo hàm là gì? Ý nghĩa của đạo hàm

Bé tập vẽ cây thông noelVẽ cây thông Noel từ các hình tam giác

Nói ngắn gọn

Hy vọng với bài tổng hợp Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì đơn giản mà đẹp dành cho nhưng chuyên mục vẽ nhỏ của THPT Trần Hưng Đạo được chia sẻ, bạn sẽ có một phương pháp vẽ phù hợp cho riêng mình.

Bạn xem bài Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì đơn giản mà đẹp cho bé Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì đơn giản mà đẹp cho bé bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Cách vẽ cây thông noel bằng bút chì đẹp đơn giản cho bé có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ cây thông noel bằng bút chì đẹp đơn giản cho bé bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ cây thông noel bằng bút chì đẹp đơn giản cho bé của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận