Cách thay đổi hình nền trong cuộc gọi video trên điện thoại Samsung

Thật dễ dàng để thay đổi hoặc ẩn nền của bạn trong các ứng dụng trò chuyện video như WhatsApp, Zoom và Google Meet trên điện thoại Samsung. Đây là cách để làm điều đó.

Nếu bạn thực hiện nhiều cuộc gọi video trên điện thoại Samsung của mình, bạn có thể muốn thử tính năng hiệu ứng cuộc gọi video làm mờ nền hoặc phủ nền bằng một hình ảnh hoặc màu sắc.

Cách thêm hiệu ứng video call trên điện thoại Samsung

Che nền của bạn bằng hình ảnh hoặc màu sắc là một cách tuyệt vời để đảm bảo quyền riêng tư trong các cuộc gọi điện video của bạn, đặc biệt là các cuộc gọi liên quan đến công việc mà bạn không muốn tạo ấn tượng xấu. chỉ vì căn phòng của tôi trông không lý tưởng cho lắm.

Thực hiện theo các bước sau để bật hiệu ứng cuộc gọi video trên điện thoại Samsung:

  1. Vào Cài đặt > Tính năng nâng cao, cuộn xuống để tìm và bật Hiệu ứng cuộc gọi video.
  2. Nhấp vào Hiệu ứng cuộc gọi video. Bạn sẽ thấy một số màu nền có sẵn mà bạn có thể chọn cho cuộc gọi điện video.
  3. Đối với màu nền tùy chỉnh, hãy nhấn vào tùy chọn cuối cùng và chọn màu bạn muốn từ các mẫu màu hoặc phổ màu, sau đó nhấn Xong.
  4. Để sử dụng hình nền tùy chỉnh, hãy chạm vào biểu tượng + và chọn hình ảnh bạn muốn từ thư viện, sau đó chạm vào Xong. Hình ảnh mới đã được thêm vào và lựa chọn.
Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu phòng ngủ đẹp nhất 2022

Trong Ứng dụng khả dụng, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng gọi điện video trên điện thoại hỗ trợ tính năng này như WhatsApp, Google Meet, Zoom, v.v. Hãy thử gọi điện video với bạn bè. bạn để thử.

Tính năng Hiệu ứng cuộc gọi video không khả dụng trên điện thoại Samsung chạy One UI Core vì đây là phiên bản rút gọn của giao diện phần mềm One UI và thiếu một số tính năng. Nếu điện thoại Samsung của bạn có One UI Core, bạn sẽ cần tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba để có hiệu ứng cuộc gọi điện video.

Thay đổi hình nền trong cuộc gọi video trên Samsung

Tính năng hiệu ứng cuộc gọi video trên điện thoại Samsung là cứu cánh nếu bạn không thích cảm giác bị mọi người nhìn thấy hình nền của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó một cách sáng tạo, chẳng hạn như tạm thời đặt một hình ảnh vui nhộn hoặc hay thay đổi làm hình nền khi gọi điện video với bạn bè.

Văn Nguyễn

Dịch từ: https://www.makeuseof.com/change-background-video-chat-samsung-phone/

Bạn thấy bài viết Cách thay đổi hình nền trong cuộc gọi video trên điện thoại Samsung có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách thay đổi hình nền trong cuộc gọi video trên điện thoại Samsung bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Trải nghiệm khác biệt đáng giá tại khách sạn Wink Đà Nẵng Centre

Nhớ để nguồn: Cách thay đổi hình nền trong cuộc gọi video trên điện thoại Samsung của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận