Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR

Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR

Image about: Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR

Video giới thiệu: Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR

Wiki về Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR

Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR.

Cần mở tệp zip trên điện thoại Android của bạn? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn Các cách mở file nén trên Android Đến đây nào.

Nhờ những lợi ích mà định dạng Zip mang lại, việc nén tệp đã trở nên phổ biến, đặc biệt là khi sử dụng các tệp lớn. Đôi khi, bạn có thể phải tải xuống tệp ZIP trên điện thoại Android của mình. Để đọc nội dung bên trong, bạn cần giải nén tệp trước. Hãy cùng VietJack tìm hiểu những điều cần biết về cách giải nén file trên Android nhé!

Bạn đang xem: Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR

Xem thêm bài viết hay:  Một Góc Ảnh Đẹp Về Phong Cảnh Thiên Nhiên Thế Giới

Tệp Zip là gì?

Tệp Zip là một tệp lưu trữ một hoặc nhiều tệp được nén lại với nhau theo một thuật toán nhất định. Zip là một trong những định dạng tệp nén được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ngoài Zip, bạn còn có RAR, 7z, GZ.

Không giống như các tệp thông thường khác có thể mở trực tiếp bằng ứng dụng tương thích, trước tiên bạn cần giải nén zip, rar, 7z… để có thể xem nội dung.

Trong thực tế, không khó để làm điều này. Bây giờ bạn có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, đơn giản nhất vẫn là sử dụng ứng dụng RAR.

Trích xuất dữ liệu trên Android bằng RAR. đăng ký

Dưới đây là hướng dẫn cách mở file nén trên thiết bị Android bằng ứng dụng RAR – một trong những ứng dụng nén và giải nén file di động tiện lợi và nổi tiếng nhất trên thị trường. bởi nhà xuất bản WinRar.

Bước 1: Bạn có thể tải xuống ứng dụng này bằng cách CÁCH NÀY.

Bước 2: Sau khi thiết lập hoàn tất, hãy tìm biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính và mở biểu tượng đó rồi cho phép ứng dụng truy cập dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Tìm đến file cần giải nén trong danh sách hiện ra ở giao diện chính của RAR. Sau đó nhấn và giữ tệp trong vài giây để mở các tùy chọn trích xuất.

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu phòng ngủ phong cách Indochine đẹp nhất 2022

Giải nén tập tin

Bước 4: Chọn một trong các phương pháp giải nén phù hợp.

Ngoài chức năng giải nén file, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này để nén nhiều file, giúp giảm dung lượng và dễ vận chuyển, lưu trữ.

Nén file trên Android bằng RAR

Bước 1: Tìm tới file cần nén, sau đó chạm và giữ một lúc để mở danh sách tùy chọn như trên.

Bước 2: Chọn Cộng… trong danh sách hiện ra.

Bước 3: Đặt tên cho tệp và chọn Bạn có đồng ý không? để thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể chọn 1 trong 3 định dạng nén là RAR, ZIP hoặc RAR 4.x để lưu file và đặt mật khẩu cho file đó (nếu cần).

Nén tệp bằng RARNén tệp bằng RAR

Với những ưu điểm như dễ cài đặt, giao diện đơn giản dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều loại file khác nhau, có thể nói RAR là ứng dụng nén và giải nén trên điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất cho các thiết bị sử dụng. Android .

Chúc may mắn!

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #mở #tệp #nén #trên #thiết bị #Android #Nén #và #giải nén #tệp #trên #Android #với #RAR

Bạn thấy bài viết Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu biên bản đấu giá thành và hướng dẫn soạn thảo chi tiết nhất

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách mở file nén trên thiết bị Android – Nén và giải nén file trên Android bằng RAR của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận