Cách làm ông già noel bằng giấy cute đẹp trang trí noel

Bạn đang xem: Cách làm ông già Noel bằng giấy cực đẹp trang trí giáng sinh Trong imperialhotelschool.edu.vn

Giáng sinh hay Giáng sinh là một nhân vật nhưng hầu hết trẻ em đều mong chờ đến đêm Giáng sinh. Họ luôn mong đợi rằng anh ấy sẽ đến trên một chiếc xe do tuần lộc kéo mang theo những món quà xinh đẹp.

Trong bài báo này, THPT Trần Hưng Đạo sẽ gợi ý cho bạn cách làm cây thông Noel bằng giấy siêu đẹp mà ai cũng làm được, hãy tham khảo nhé.

Các bạn đang xem bài viết cách làm ông già Noel bằng giấy cực xinh trang trí giáng sinh

Cách làm ông già Noel bằng giấy

Giấy là vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể vận dụng trí thông minh và sự khéo léo của mình để tự làm ông già Noel handmade theo những cách sau

Nguyên liệu

 • Lõi giấy
 • Giấy đỏ, giấy trắng
 • Kéo, bút đánh dấu màu đen, keo dán

Các bước làm ông già Noel

Dùng giấy đỏ dán xung quanh lõi giấy vệ sinh.

Sau đó dùng tay ấn đầu lõi giấy (khoảng 1cm) vào trongSau đó dùng tay ấn đầu lõi giấy (khoảng 1cm) vào trong rồi miết phần lõm xuống hai nửa lõi giấy. Xoay đầu còn lại của lõi giấy và làm tương tự nhưng chú ý phần lồi ở 2 đầu lõi giấy sẽ lung lay theo đầu còn lại như hình bên dưới.

Dùng tay ấn nhẹ nửa trên của lõi giấyDùng tay ấn nhẹ nửa trên của lõi giấy, sau đó dùng băng dính cố định 2 bên mép gấp lại với nhau. Trước khi dán, bạn có thể dùng một sợi dây nhỏ đặt ở giữa vừa để treo vừa để trang trí. Hai mũi nhọn còn lại, bạn bẻ cong nhẹ sang hai bên để làm chân ông già Noel.

Bạn cắt một hình tam giác cân từ giấy trắng rồi dùng bút dạ vẽ khuôn mặt ông già Noel.Bạn cắt một hình tam giác cân từ giấy trắng rồi dùng bút dạ vẽ khuôn mặt ông già Noel. Sau đó, bạn dùng keo dán lên thân lõi giấy như hình bên dưới. Bạn cũng có thể dùng bút dạ đen tô lên phần chân để làm ủng và vẽ một chiếc thắt lưng nằm ngang ở giữa tờ giấy để làm thắt lưng cho ông già Noel.

Ông già Noen Đừng quên đính thêm một chút hạt trai trên đỉnh mũ cho chuẩn ông già Noel nhé. Vì vậy, chỉ mất vài phút để tái chế bồn cầu bỏ đi của bạn thành đồ trang trí Giáng sinh đáng yêu.

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu ngôi trường

Xem thêm Cách làm xơ mướp đơn giản dễ thương cho bé chơi

Cách làm ông già Noel bằng giấy đỏ cực dễ

Nguyên liệu

 • Giấy màu (trắng và đỏ)
 • Hạt trang trí (nếu có)
 • Keo dán
 • lôi kéo

Các bước làm ông già Noel

Dùng giấy đỏ cuộn thành hình chóp rồi dán keo.Dùng giấy đỏ cuộn thành hình chóp rồi dán keo.

Vẽ râu ông già Noel Dùng kéo cắt bỏ phần thừa bên dưới để tạo thành đế phẳng có thể đứng vững. Vẽ hình râu ông già Noel trên giấy trắng (đơn giản như hình đám mây thuôn dài cũng được) rồi cắt ra. Bạn nên ước lượng với chiều cao của đầu tờ giấy để có kích thước phù hợp.

tạo râu Nhân đôi đỉnh đám mây, vẽ đường gạch dưới màu xanh (như hình dưới) rồi cắt theo hình đã vẽ để tạo 1/2 hình bầu dục.

Gấp tờ giấy đã cắt xuống để tạo khoảng trống.Gấp tờ giấy đã cắt xuống để tạo khoảng trống.

Gấp nhẹ đỉnh mũ để tạo mũ ông già Noel Chèn bộ râu vừa làm vào là bạn đã tạo được mô hình phác thảo của ông già Noel.

Gấp nhẹ phần đầu nhọn của hình nón để tạo thành mũ ông già Noel. Chèn bộ râu bạn vừa làm và bạn đã tạo ra một bản phác thảo của ông già Noel.

Cắt một hình tròn nhỏ bằng giấy đỏ để làm mũi và một đám mây nhỏ màu trắng để làm bộ ria của ông già Noel.Cắt một hình tròn nhỏ bằng giấy đỏ để làm mũi và một đám mây nhỏ màu trắng để làm bộ ria của ông già Noel. Dán bộ ria vừa làm lên mặt ông già Noel.

Vẽ thêm mắt miệng cho ông già NoelTiếp theo, bạn dùng bút màu vẽ thêm mắt và miệng cho ông già Noel. Cuối cùng, bạn dùng hạt cườm đính lên đỉnh mũ là đã hoàn thành ông già Noel bằng giấy vô cùng xinh xắn rồi.

Vẽ thêm mắt miệng cho ông già Noel

Bạn có thể sử dụng giấy với nhiều kích cỡ khác nhau để tạo nên những cây thông Noel từ nhỏ đến khổng lồ đáng yêu để trang trí nhà cửa và gia đình nhỏ trong mùa Giáng sinh.

Xem thêm Cách làm súng bằng bút bi đơn giản, ai cũng làm được

Cắt dán ông già Noel từ giấy thủ công

Với những vật liệu và dụng cụ đơn giản bao gồm giấy màu trắng, đỏ, xanh và giấy da hoặc hồng nhạt, kéo, keo dán và bút màu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong hình bên dưới để tạo ảnh ghép. Ông già Noel là siêu dễ dàng.

Cách làm ông già Noel bằng giấy này rất đơn giản, bố mẹ có thể hướng dẫn hoặc cùng bé làm để vừa trang trí Noel vui mắt, vừa giúp bé rèn luyện trí thông minh, sự khéo léo và có nhiều ý tưởng. tài giỏi. trong những giây phút thư giãn.

Xem thêm bài viết hay:  Chủ tịch UBND cấp huyện có quyền thành lập trường mẫu giáo, mầm non, nhà trẻ

Cách làm ông già Noel handmade

Với cách làm ông già Noel bằng giấy handmade này, bạn có thể làm thêm phần áo choàng và dán lên bìa cứng màu xanh như trong hình để trưng bày hoặc làm thiệp Giáng sinh tặng mọi người.

Cách làm ông già Noel bằng đĩa giấy

Nguyên liệu chuẩn bị

 • Đĩa giấy dùng một lần.
 • Giấy màu trắng, đen, đỏ.
 • thuốc nước
 • Keo, kéo.

đang làm

Cách làm ông già Noel bằng đĩa giấy

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt chiếc đĩa giấy thành 2 phần không bằng nhau để làm khuôn mặt ông già Noel.

Bước 2: Dùng giấy màu tương đồng với màu da để dán vào bên trong đĩa hoặc có thể dùng giấy màu cắt hình tròn có kích thước bằng với đĩa rồi dán vào, nhớ chừa ra bên ngoài như hình nhé. râu.

Bước 3: Dùng giấy trắng vẽ mắt, râu, miệng, mũ cho ông già Noel.

Bước 4: Cắt một hình tam giác lớn để làm mũ. Dán khuôn mặt ông già Noel vừa cắt và dán lên hình tam giác. Cắt giấy trắng hình tròn và hình chữ nhật để làm mũ Noel.

Cách làm ông già Noel bằng nỉ

– Sẳn sàng:

 • Đỏ, cam, trắng, xanh, nâu, đen, kem nỉ hoặc da
 • 6 hạt đen nhỏ
 • Dây giấy xoắn màu đen
 • Keo, kéo, kim khâu, chỉ màu

– Đang làm:

Bước 1: Cắt vải dạ màu đỏ làm thân xe, cắt vải dạ màu kem làm khuôn mặt ông già Noel. Đặt miếng vải kem lên trên miếng vải đỏ và đính 2 hạt cườm đen lên trên để làm mắt. Cắt vải trắng làm râu và dán lên mặt.

Bước 2: Cắt và dán dây đai và nút dưới râu. Dùng 4 đoạn dây xoắn màu đen làm tay, chân cho ông già Noel.

Bước 3: Cắt 2 tấm nỉ đỏ làm găng tay và 2 tấm nỉ đen làm giày, dán vào 4 đoạn dây xoắn đã làm sẵn. Dán bàn chân và bàn tay của bạn lên lưng ông già Noel.

Bước 4: Cắt vải dạ màu đỏ làm vạt áo thứ hai và dán lên thân áo thứ nhất. May xung quanh các cạnh. Nhớ chừa khoảng trống giữa hai chân để quấn đầu bút hoặc nhét bông gòn vào nhé!

Xem thêm bài viết hay:  50 Hình nền PUBG full HD

Hướng dẫn làm ông già Noel bằng cốc nhựa

– Sẳn sàng:

 • Ly nhựa trắng đỏ
 • Ghim giấy, keo nến
 • khuôn mặt của ông già Noel
 • Bông

– Đang làm:

Bước 1: Dùng kẹp giấy ghim các cốc nhựa lại với nhau thành 2 hình vuông tròn. Khối màu đỏ lớn hơn được sử dụng cho cơ thể và khối màu trắng nhỏ hơn được sử dụng cho phần đầu.

Bước 2: Gắn phần đầu và phần thân lại với nhau bằng keo nến.

Bước 3: Cách làm râu ông già Noel bằng bông gòn: Dùng mặt ông già Noel bằng giấy (Bạn có thể mua ở tiệm) dán bông gòn lên trên để tạo thành râu.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, gắn mặt vào phần cuối màu trắng đã hoàn thành. Ngoài ra, hãy sử dụng giấy cắt ra để tạo thắt lưng cho ông già Noel!

Nói ngắn gọn

Kỳ vọng với bài viết cách làm ông già Noel dễ mà chuyên mục Kiến thức handmade của THPT Trần Hưng Đạo đã chia sẻ, bạn có thể tự làm cho mình những khẩu súng đẹp, bắt mắt nhất.

Bạn xem bài Cách làm ông già Noel bằng giấy dễ thương trang trí giáng sinh Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cách làm ông già Noel bằng giấy dễ thương trang trí giáng sinh bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Cách làm ông già noel bằng giấy cute đẹp trang trí noel có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm ông già noel bằng giấy cute đẹp trang trí noel bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Cách làm ông già noel bằng giấy cute đẹp trang trí noel của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận