Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3

Bạn đang xem: Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3 Trong imperialhotelschool.edu.vn

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3.

Những ngày gần đây, khi Apple chính thức nâng cấp hệ thống quản lý iOS lên iOS 12.1.3 đã gây ra tình trạng vô cùng khó chịu cho người dùng. Trên các diễn đàn công nghệ đã có rất nhiều người phàn nàn về việc mất kết nối mạng di động, không vào được trình duyệt Safari khi dùng 4G nhưng vẫn vào được Instagram, Facebook,… Tệ hơn nữa là mất sóng di động và không vào được. nhắn tin theo cách thông thường với các thông báo không phục vụ Ngay cả khi bạn khởi động lại máy tính của mình, nó sẽ không giúp ích gì.

Trên thực tế, lỗi kết nối dữ liệu di động không phải là vấn đề mới trên iOS 12.1.3, nó đã xuất hiện trên iOS 12.1.1 và iOS 12.1.3 nhưng Apple đã vô cùng khẩn trương trong việc sửa lỗi kết nối mạng. trên iOS. 12.1.1 chắc cũng gây ra lỗi tương tự trên iOS 12.1.2, iOS 12.1.3 thậm chí còn nặng hơn lỗi ban đầu. Chắc chắn trong bản cập nhật iOS 12.1.3 Apple sẽ khắc phục lỗi kết nối mạng di động cho iPhone, tuy nhiên trong thời gian chờ bản cập nhật mới nhất trên iTunes bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục tạm thời. . cho thiết bị của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Bất Đẳng Thức Bunhiacopxki Là Gì? Công Thức Và Cách Chứng Minh

Bạn đang xem: Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3

Hướng dẫn sửa lỗi mất kết nối mạng, dữ liệu di động trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone, nhấn Cài đặt – Cài đặt sau đó điều hướng đến Tế bào – Tế bào.

Bước 2:

Trưng bày Di động – Di động xuất hiện, bật nó lên dữ liệu di động. Sau đó bấm chọn Tùy chọn dữ liệu di động – Cellular Data Options.

Ở cửa sổ Kích hoạt LTE – Kích hoạt LTE Xin vui lòng chọn Chỉ có thông tin.

Sửa lỗi mất kết nối trên iOSSửa lỗi mất kết nối trên iPhone

Ghi chú: Trong Tùy chọn dữ liệu di động – Tùy chọn dữ liệu di động bạn không cần phải tắt nó đi Chuyển vùng quốc tế – Chuyển vùng dữ liệu.

Tuy nhiên, cách này cũng khá tốn pin nên iPhone của bạn có thể bị hao pin nhanh hơn bình thường

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng khắc phục thành công lỗi trên thiết bị của mình để có thể gọi điện và sử dụng dữ liệu di động phổ biến trên iPhone.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn xem bài Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3 Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3 bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Kết bài Tây Tiến 8 câu đầu

Thể loại: Văn học
#Cách #khắc phục #nhanh chóng #lỗi #kết nối #mạng #động #trên #iOS

Bạn thấy bài viết Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3 của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận