Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile

Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile

Image about: Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile

Video về: Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile

Wiki về Cách chuyển tab siêu nhanh trên Chrome mobile

Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile.

Google Chrome ngày càng tỏ ra vượt trội so với phần còn lại, dù ra mắt muộn nhưng đứa con cưng của Google này đã nhanh chóng trở thành trình duyệt web hàng đầu hiện nay. Không chỉ tối ưu hóa phiên bản Google Chrome cho Windows mà trình duyệt web này còn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động.

Tải Google Chrome cho iOS Tải Google Chrome cho Android

Bạn đang xem: Cách chuyển tab siêu nhanh trên Chrome mobile

Các tính năng mới liên tục được cập nhật, vì vậy nếu bạn đang sử dụng iPhone, đừng ngần ngại cài đặt Google Chrome thay vì trình duyệt Safari. Mặc dù Safari đã được tối ưu hóa cho người dùng iPhone nhưng bạn sẽ bất ngờ với nhiều tính năng vượt trội chỉ có trên Chrome. Tính năng chuyển tab nhanh sẽ khiến nhiều người thích thú bởi sự siêu tiện lợi mà Chrome mang lại. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tab nhanh khi sử dụng Google Chrome trên di động.

Xem thêm bài viết hay:  Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước

Hướng dẫn chuyển tab Chrome nhanh trên di động

Bước 1:

Tại giao diện chính của trình duyệt web di động Google Chrome, bạn hãy mở nhiều tab để có thể thực hành một cách rõ ràng nhất.

Bước 2:

Trên thanh địa chỉ của trình duyệt web, bạn đặt tay vào thanh địa chỉ và thực hiện thao tác vuốt sang phải hoặc trái để chuyển đổi tab nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển tab nhanh trên Chrome

Tương tự, thay vì cách chuyển tab thông thường là vào mục chứa tất cả các tab đang mở và chọn tab cần mở để xem thì giờ đây chúng ta có thể chuyển tab bằng thao tác vuốt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển tab nhanh trên Chrome. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với trình duyệt web mà mình đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #chuyển đổi #tab #cực kỳ #nhanh #trên #Chrome #di động

Bạn thấy bài viết Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  5 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao phù hợp với nhiều đối tượng

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận