Cách cài đặt và sử dụng GPS Navigation & Maps Sygic

Cách thiết lập và sử dụng Định vị GPS & Bản đồ Sygic

Hình ảnh về: Cách thiết lập và sử dụng Định vị GPS & Bản đồ Sygic

Video giới thiệu: Cách cài đặt và sử dụng Định vị GPS & Bản đồ Sygic

Wiki về Cách thiết lập và sử dụng Định vị GPS & Bản đồ Sygic

Cách setup và sử dụng GPS Navigation & Maps Sygic -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách thiết lập và sử dụng Sygic Map & GPS Navigation.

Định vị GPS & Bản đồ Sygic là ứng dụng định vị bản đồ trực tuyến (hoặc ngoại tuyến – offline) dựa trên công nghệ GPS phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách thiết lập và sử dụng Định vị GPS & Bản đồ SygicChúng ta có thể dễ dàng tìm đường đi, hướng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Bản đồ & Điều hướng GPS Sygic dành cho Android Bản đồ & Điều hướng GPS Sygic dành cho iOS

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sygic GPS & Maps Navigation

Cách tải xuống và thiết lập Định vị GPS & Bản đồ trên điện thoại của bạn

Bạn truy cập CH Play trên thiết bị của mình rồi tìm kiếm ứng dụng để Cài đặt. Sau khi thiết lập xong, nhấn Mở ra để bắt đầu sử dụng Định vị GPS & Bản đồ để tìm đường.

Chọn cài đặtmở ứng dụng

Trong lần sử dụng đầu tiên, ứng dụng sẽ hỏi người dùng Tải xuống bản đồ Việt Nam vì dữ liệu giao thông Việt Nam không có trên ứng dụng bản đồ trực tuyến này.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn văn 11 Bài ca ngất ngưởng chi tiết nhất

Trong giao diện tiếp theo, bạn có thể phân phối địa chỉ email của mình rồi chọn tôi đồng ý để ứng dụng gửi thông báo cho bạn khi có thay đổi, cập nhật mới nhất hoặc có thể Hủy bỏ qua nó.

Tải xuống bản đồ mớinhảy vọt

Lựa chọn Tiếp tụctôi đồng ý trong bước tiếp theo.

Chọn Tiếp tụcĐồng ý không

Cách sử dụng GPS Navigation & Maps để tìm đường

Trước khi sử dụng Định vị GPS & Bản đồ, chúng ta cũng cần Cho phép Ứng dụng này truy cập vị trí của thiết bị. Điều này là rất cần thiết, vì nếu không biết chính xác bạn đang ở đâu, ứng dụng sẽ không thể định vị hoặc chỉ dẫn bạn vận chuyển đến nơi khác.

Cho phépTìm kiếm một địa điểm
Cho phép ứng dụng truy cập vị trí

Muốn tìm, xem đường đi đến một điểm nào đó, bạn chỉ cần Tìm kiếm nó hoặc ghim thẳng vào bản đồ hiển thị bên dưới và chọn Tìm hướng dẫn.

Tìm đường trên Định vị GPS & Bản đồhướng dẫn bắt đầu
Hiển thị tốc độ tối đa cho phép và tốc độ vận chuyển của xe

Nếu bạn chọn Bắt đầu, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị của GPS Navigation & Maps thay đổi, các tuyến đường, đoạn đường được hiển thị to và rõ ràng hơn. Cùng với đó là vạch kẻ màu xanh, mô phỏng lộ trình di chuyển của bạn, chúng ta sẽ dễ dàng biết được mình đang ở đâu, có đi đúng hướng hay không và còn bao xa.

Một tính năng khác làm cho Điều hướng & Bản đồ GPS trở nên thú vị và được thiết lập hơn Google Maps là khả năng hiển thị tốc độ vận chuyển.

Xem thêm bài viết hay:  ‘Fact’ là gì? Những câu caption ‘fun fact’ thú vị trong cuộc sống

Nếu quan tâm, bạn sẽ thấy ở phía dưới, góc phải màn hình có 2 biểu tượng hình tròn. Màu đỏ và trắng là tốc độ tối đa của đoạn đường bạn đang đi, còn màu xám là tốc độ nhưng phương tiện của chính bạn đang di chuyển. Với màn hình hiển thị này, chúng ta dễ dàng biết, kiểm soát tốc độ của mình để đảm bảo kiểm soát an toàn và tuân thủ quy định của pháp luật.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #cài đặt #và #sử dụng #GPS #Navigation #Maps #Sygic

Bạn thấy bài viết Cách cài đặt và sử dụng GPS Navigation & Maps Sygic có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách cài đặt và sử dụng GPS Navigation & Maps Sygic bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Cách cài đặt và sử dụng GPS Navigation & Maps Sygic của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận