Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia

Bạn đang xem: Các Elden Ring Saints đã phát hiện ra một chi tiết thú vị liên quan đến đôi giày của Malenia Trong imperialhotelschool.edu.vn

Malenia gần như không ngừng nổi tiếng trong Elden Ring, và một người chơi sắc sảo gần đây thậm chí còn phát hiện ra một tài liệu tham khảo đặc biệt thú vị về đôi giày của cô ấy.

Elden Ring là trò chơi mở rộng nhất của FromSoftware cho đến nay, và nó chứa đầy những điều kỳ lạ và hài hước để làm với những tên trùm nguy hiểm. Điều này tất nhiên bao gồm cả Blade Malenia của Miquela. Malenia có khả năng chiến đấu tầm xa, chiến đấu tay đôi và những đòn tấn công đặc trưng khó chịu, khiến cô trở thành một trong những tên trùm đáng sợ nhất trong trò chơi. Điều này cũng khiến nhiều kẻ phá hoại phá hoại cô.

XEM CSONG: DLC Elden Ring nên sử dụng góc nhìn đầu tiên của Lord Elden của Godfrey

Trong khi nhiều người chơi đã cố gắng hàng trăm lần để đánh bại Malenia, thì những người khác lại muốn tập trung vào những đặc điểm khác của cô ấy. Ví dụ, người dùng Reddit -MAC_ đã phát hiện ra một điều gì đó khá kỳ lạ khi nhìn vào đôi giày nhưng… Malenia lại mang chúng.

Những đôi giày này là một phần của áo giáp chân của Malenia, một phần của trang phục của cô ấy được gọi là Malenia’s Greaves. Greaves là một phần quan trọng của áo giáp và được sử dụng để bảo vệ chân. Nhưng chiếc giày mà Malenia đang đi thực sự kỳ lạ vì nó có 5 ngón chân.

Xem thêm bài viết hay:  Khám Phá Nguồn Gốc Truyền Thuyết của 12 Cung Hoàng Đạo

Vật phẩm đặc biệt này gần như không xuất hiện trong bất kỳ set áo giáp nào khác từ Elden Ring nên gây nhiều bất ngờ cho người chơi. Nhiều người nói đùa về độ dài ngón chân dài thất thường của đôi giày và so sánh ngón chân của Malenia với ngón tay.

Xem thêm: Vẻ đẹp “tiềm ẩn” của Malenia trong Elden Ring khi chưa có Crimson Rot

Trong khi đó, những người khác thảo luận về điều khiến chiếc giày trở nên lạ mắt so với những chiếc khác. Một người dùng cho rằng giày không nên được gọi là “Greaves”, bởi vì trong quá khứ, miếng bảo vệ ống chân được dùng để che cơ bắp chứ không phải bàn chân. Bàn chân được bảo vệ bởi một thiết bị khác gọi là Sabastons.

Elden Rings phát hiện chi tiết thú vị về giày của Malenia 3bắt đầu cưỡi ngựa thời trung cổ

Kết quả là, đôi giày mà Malenia đi dường như là sự kết hợp lạ mắt giữa bốt thời trung cổ và bốt cưỡi ngựa, kết hợp những gì tốt nhất của cả hai món đồ trong khi vẫn giữ được nét độc đáo. Tất nhiên, nó có thể được mua từ Enia trong khu vực Hội nghị bàn tròn sau khi đánh bại Malenia. Nếu cảm thấy quá khó, người chơi có thể thử vận ​​may và nhờ huyền thoại Let Me Solo Her. Elden Ring hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bạn xem bài Các thánh Elden Ring lại phát hiện ra một cụ thể thú vị liên quan đến giày của Malenia Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Các thánh Elden Ring lại phát hiện ra một cụ thể thú vị liên quan đến giày của Malenia bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  200 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Các thánh soi Elden Ring lại phát hiện một chi tiết thú vị liên quan đến giày của Malenia của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận