Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm

Bạn đang xem: Cá heo nuốt chửng bạch tuộc khổng lồ, kết cục bi thảm không ngờ Trong imperialhotelschool.edu.vn

Xúc tu của bạch tuộc chui vào thực quản của cá heo khi nó ăn bạch tuộc khổng lồ.

Cá heo được coi là một loài động vật thông minh nhưng một cá thể dường như cho thấy rằng không phải tất cả chúng đều giống nhau. Một con cá heo mũi chai có tên là Gilligan ở Úc đã xơi tái được một con bạch tuộc khổng lồ nặng 2,1 kg. Kết quả, chính “bữa tối” đã khiến cá heo chết ngạt khi xúc tu của bạch tuộc chặn đường thở của cá heo.

Con cá heo được tìm thấy đã chết trên một bãi biển gần Perth, Australia vào năm 2015. Nhưng các nhà khoa học chỉ công bố nguyên nhân cái chết của con cá heo trong một bài báo khoa học.

Hình ảnh được chụp cho thấy xúc tu của con bạch tuộc thò ra khỏi miệng của Gilligan.

Cá heo tham lam ăn bạch tuộc và chết vì tắc đường thở

Các nhà khoa học cho biết họ đã tìm thấy một xúc tu mắc kẹt trong thực quản của cá heo và 7 xúc tu khác mắc kẹt trong cổ họng. Con bạch tuộc này là bạch tuộc Maori – loài bạch tuộc lớn nhất ở Úc.

Theo các nhà khoa học, cá heo thường ăn cá, nhưng nếu muốn ăn những thứ kỳ lạ như bạch tuộc Maori, chúng thường xé bạch tuộc thành từng mảnh bằng phương pháp “lắc và quăng”, theo các nhà khoa học.

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa hoa hồng là gì? Giải đáp ý nghĩa của hoa hồng theo từng màu

Đây không phải là lần đầu tiên cái chết của cá heo có liên quan đến bạch tuộc. Năm 2012, một con cá heo mũi chai ở Hy Lạp được phát hiện bị một con bạch tuộc siết chặt bộ phận sinh dục của nó.

Bạn xem bài Cá heo nuốt chửng bạch tuộc khổng lồ, không ngờ cái kết bi thảm Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cá heo nuốt chửng bạch tuộc khổng lồ, không ngờ cái kết bi thảm bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Giáo dục
#Cá #thịt lợn #nuốt #bạch tuộc #bạch tuộc #khổng lồ #bất ngờ #cuối #thảm

Bạn thấy bài viết Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Cá heo nuốt bạch tuộc khổng lồ, không ngờ kết cục bi thảm của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận