Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da

Bạn đang xem: Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da Trong imperialhotelschool.edu.vn

Ngày 3/3, Bộ Y tế Cuba thông báo đã bắt đầu sử dụng loại thuốc chống ung thư mới có tên Heberferon do nước này sản xuất để điều trị cho 800 bệnh nhân trên cả nước.

Thuốc chống ung thư da mới có tên Heberferon do Cuba sản xuất. (Nguồn: Escambray)

Trao đổi với Thông tấn xã Cuba (ACN), tiến sĩ sinh học Iraldo Bello đến từ Trung tâm Di truyền và Công nghệ sinh học (CIGB) cho biết, Heberferon được các nhà khoa học tổng hợp từ các protein Interferon alpha và Interferon. gamma. Các bác sĩ khẳng định công thức biệt dược này là độc nhất vô nhị trên thế giới.

Loại mũi tiêm này có khả năng loại bỏ hoặc làm giảm các khối u da không hắc tố (melanoma) nên không cần thực hiện phẫu thuật ở những vùng phức tạp như mặt.

Ông Bello khẳng định việc sử dụng Heberferon trong điều trị ung thư da đang cho kết quả khả quan, đồng thời kết hợp với hóa trị hoặc xạ trị tùy theo kích thước của tổn thương da.

Nhà sinh học này cũng cho biết thêm, Heberferon hiện đang trong quá trình xin cấp quốc gia cho bệnh ung thư biểu mô tế bào đáy.

Ngoài ra, thuốc cũng đang được nghiên cứu để sử dụng trong điều trị u não và ung thư thận.

Xem thêm bài viết hay:  Thế mạnh cho ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công ty IT nhỏ

Đến cuối năm 2017, sản phẩm này sẽ có mặt rộng rãi trên khắp các tỉnh, thành của cả nước.

Cuba là quốc gia có tỷ lệ ung thư da cao mà nguyên nhân chủ yếu là do phơi nắng quá nhiều dẫn đến bức xạ tia cực tím. CIGB cũng là nhà sản xuất hai thành phần nổi tiếng khác của ngành dược phẩm sinh học Cuba, vắc-xin ung thư phổi CIMAvax EGF duy nhất trên toàn thế giới và thuốc trị tiểu đường Heberprot B dẫn đến cắt cụt chi. chi tiêu.

Bạn xem bài Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Giáo dục
#Cuba #bộ y tế #đặt #vào #sử dụng #mới #thuốc #điều trị #ung thư #ung thư

Bạn thấy bài viết Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn chơi Minecraft miễn phí trên web

Nhớ để nguồn bài viết này: Bộ Y tế Cuba đưa vào sử dụng thuốc mới điều trị ung thư da của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận