Bộ Điều Khiển Tụ Bù Apfc Là Gì ? Tủ Điện Tụ Bù Apfc

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của AFC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của APFC. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả các ý nghĩa của APFC, vui lòng cuộn xuống. . Một danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Apfc là gì

Ý nghĩa chính của APFC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của APFC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè của mình qua email. Nếu bạn là quản trị trang web của một trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa APFC trên trang. web của bạn.

Xem thêm: Ung thư ngày nay

Tất cả các định nghĩa của APFC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của APFC trong bảng sau. Hãy biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Ứng Dụng Của Mips Là Gì ? Kiến Trúc Máy Tính Và Hợp Ngữ Bài 05

Xem thêm: Con Đường Trở Thành Kỹ Sư Phần Mềm Là Gì? Có Nên Theo Ngành Này Không?

từ viết tắtĐịnh nghĩa
APFC Câu lạc bộ những người hâm mộ Adrian Pennock
APFC Ủy ban Lâm nghiệp Châu Á-Thái Bình Dương
APFC Công Ty Cổ Phần Quỹ Thường Trực Alaska
APFC Hoạt động hiệu chỉnh hệ số công suất
APFC Hội đồng in vải Hoa Kỳ
APFC Quỹ Châu Á Thái Bình Dương của Canada

APFC đứng trong văn bản

Tóm lại, APFC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách APFC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của APFC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy vi tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của APFC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn về từ viết tắt mới rất được hoan nghênh! Như một sự trở lại, Công ty chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của APFC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm các ý nghĩa sâu sắc của APFC. bằng các ngôn ngữ khác của 42 .

Xem thêm bài viết hay:  Mã CVV là gì? Bảo mật mã CVV thế nào?

Bạn thấy bài viết Bộ Điều Khiển Tụ Bù Apfc Là Gì ? Tủ Điện Tụ Bù Apfc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bộ Điều Khiển Tụ Bù Apfc Là Gì ? Tủ Điện Tụ Bù Apfc bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bộ Điều Khiển Tụ Bù Apfc Là Gì ? Tủ Điện Tụ Bù Apfc của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận