“Bố đẻ” Oda xác nhận trận chiến cuối cùng trong One Piece

Sau hơn 22 năm phát hành bộ manga ăn khách Một miếng Cuối cùng, Eiichiro Oda đã có những động thái sẽ chấm dứt kiệt tác này trong vài năm tới. Và trong những chap gần đây, “thánh” Oda đã tiết lộ một số tình tiết được cho là sẽ xảy ra trong trận chiến cuối cùng thông qua chi tiết đưa Carrot trở thành vua của tộc Mink.

Carrot trở thành thủ lĩnh của Zou, người có ảnh hưởng đến trận chiến cuối cùng trong One Piece

Thời gian trước, Eiichiro Oda đã đề cập nhiều lần về sự kết thúc của Một miếng nhưng gần đây, anh ấy thực sự nghiêm túc về nó. Oda cũng đã tiết lộ với độc giả rằng SAGA cuối cùng này thậm chí còn hấp dẫn và gay cấn hơn cả cuộc chiến ở Nhật Bản. Biển Fold. Và trong những chương gần đây, anh ấy cũng đã để lại một số chi tiết về trận chiến cuối cùng này một cách rất tinh tế.

Chương 1056 tiết lộ Carrot sẽ trở thành vua của tộc Mink (Nguồn: Internet)

Cụ thể, trong chap 1056, một quyết định đã được đưa ra bởi hai vị vua Mink – InuarashiNekomamushi, hoàn toàn ngoài mong đợi của chúng tôi. Đó là Cà rốt – Đồng minh lâu năm của băng Mũ rơm, sẽ trở thành thủ lĩnh của Zou Từ giờ trở đi.

Lời giải thích được đưa ra bởi 2 vị vua trước đó là Cà rốt đã nhìn thấy thế giới bên ngoài nhiều hơn bất kỳ ai trong số họ nên cô ấy đủ tư cách để đảm nhận vị trí này. Điều này có thể được coi là đúng ở một mức độ nào đó, nhưng xét về tổng thể, quyết định này có phần vội vàng và thiếu sót.

Xem thêm bài viết hay:  Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Junho hay Cá Voi mới là nam chính???

Carrot trở thành vua của Zou sẽ đóng một vai trò quan trọng trong SAGA cuối cùng (Nguồn: Internet)

Carrot trở thành vua của Zou sẽ đóng một vai trò quan trọng trong SAGA cuối cùng (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên nếu zoom vào chúng ta sẽ thấy quyết định này của Oda là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ vẽ nên một bức tranh rất quan trọng cho độc giả về trận chiến cuối cùng trong Một miếng làm thế nào sẽ xảy ra. Đây sẽ là một cuộc chiến có quy mô lớn nhất, bao gồm tất cả các lực lượng đồng minh và kẻ thù khác nhau và chủng tộc Mink chỉ là một trong những đồng minh của Luffy.

Một vài chi tiết liên quan đến SAGA cuối cùng của One Piece

Nghề nghiệp Cà rốt Trở thành vua của tộc Mink là điều vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện tại. Bởi vì nó gần như đảm bảo rằng Bộ tộc này sẽ tham gia vào cuộc đại chiến cuối cùng để hỗ trợ băng Mũ rơm chống lại Hải quân và đá Râu đen. Do sự hiện diện của những người thú, có thể suy ra rằng cuộc chiến ít nhiều sẽ diễn ra diễn ra vào ban đêm – thời điểm trăng tròn.

Bộ tộc Mink do Carrot lãnh đạo sẽ có mặt trong trận chiến cuối cùng để hỗ trợ Luffy (Nguồn: Internet)

Gia tộc Mink do Carrot lãnh đạo sẽ có mặt trong trận chiến cuối cùng để hỗ trợ Luffy (Nguồn: Internet)

Nguyên nhân của giả thuyết này là do Mink không thể tiếp cận các hình dạng của Sulong nếu không có trăng tròn. Và với quy mô của những đối thủ mạnh như trong Arc cuối cùng này, họ cần phải thể hiện 100% sức lực của mình để đối phó với kẻ thù. Đồng thời, thông tin này cũng cho biết thêm rằng thời gian từ nay đến khi Đại chiến ít nhất 1 tháng cho trận chiến với Kaido vừa qua rằm.

Xem thêm bài viết hay:  3 lý do khiến khán giả mong chờ Doctor Lawyer của So Ji Sub

Trận chiến cuối cùng diễn ra vào ban đêm cũng là chủ đề xuyên suốt toàn bộ hành trình của Luffy: Bình minh của thế giới mới. Khái niệm này không chỉ được nhắc đến rất sớm trong những tập đầu tiên của One Piece mà nó còn gắn liền với tộc Mink và chính Wano.

Pedro quyết định hy sinh bản thân để đảm bảo sự xuất hiện của "Bình minh của thế giới" với tư cách là băng Mũ Rơm (Nguồn: Internet)

Pedro quyết định hy sinh bản thân để đảm bảo sự xuất hiện của “Bình minh của thế giới” với tư cách là băng Mũ Rơm (Nguồn: Internet)

Pedro thậm chí sẵn sàng móc một bên mắt của anh ta chỉ để đảm bảo.”Bình minh của thế giới“sẽ trở thành hiện thực. Ngay cả tên của Trái ác quỷ Luffy: Hito Hito no Mi mô hình Nika, cũng đề cập đến thần mặt trời. Điều đó càng chứng tỏ mối liên hệ giữa anh và bình minh của thế giới mới sẽ là một điều tất yếu trong tương lai.

Mặc dù Eiichiro Oda đã nói rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong vòng ba năm. Nhưng đó là một điều không chắc chắn cho đến khi trận chiến cuối cùng bắt đầu. Tuy nhiên, với tất cả những giả thuyết trên, chúng ta có thể dự đoán rằng cuộc chiến giữa các phe phái và thế lực sẽ kéo dài suốt đêm cho đến khi mặt trời thực sự tỏa sáng trong thế giới One Piece.

Một số bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

  • One Piece Film Red: Bom tấn anime được mong đợi nhất năm 2022
  • Guardians of the Galaxy Vol 3: Sự thật thú vị về cuộc đua hoàng kim – Sovereign
  • Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!

Nhớ theo dõi Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL để cập nhật những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Review phim Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl: Khi tình yêu là bàn đạp để trở nên tự do

Bạn thấy bài viết “Bố đẻ” Oda xác nhận trận chiến cuối cùng trong One Piece có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Bố đẻ” Oda xác nhận trận chiến cuối cùng trong One Piece bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: “Bố đẻ” Oda xác nhận trận chiến cuối cùng trong One Piece của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận