BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

BLV nổi tiếng của LMHT Hàn Quốc đã nói lời cảm ơn tới Faker ngay trong ngày Khởi động giải đấu LCK mùa giải 2023.

Faker được các BLV Liên Minh Huyền Thoại cảm ơn

“Tôi thực sự muốn nói điều này với Faker với tư cách là một người bình thường, không phải một biên tập viên của LCK: Cảm ơn bạn, Faker!” – BLV Jeon Yong-jun nói.

BLV nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc thậm chí còn bày tỏ rằng anh rất vui khi các tuyển thủ chọn xuất ngoại tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, riêng với Faker, anh rất lo lắng vì sợ Ma Vương ra nước ngoài.

“Trong khoảng thời gian không có thông tin gì về tương lai của Faker, tôi thực sự lo lắng và đi hỏi khắp nơi. Khi tôi biết về hợp đồng của anh ấy với T1, tôi cảm thấy rất tuyệt vời và luôn muốn cảm ơn Faker vì quyết định này.” – BLV Jeon Yong-jun bộc bạch.

BLV Lee “CloudTemplar” Hyun-woo cũng đồng quan điểm với người đồng nghiệp và thừa nhận: “Việc Faker gắn bó với T1 trong 3 năm là một tin chấn động thế giới.”

Trả lời 2 BLV, Faker cũng tâm sự rằng việc ký hợp đồng với T1 cũng là một điều tuyệt vời đối với anh vì anh có thể tiếp tục làm việc và gặp gỡ mọi người.

Faker khủng nhưng lương vẫn kém Uzi 5 lần

Mức lương khủng của “Siêu xạ thủ” Uzi ngay khi được tiết lộ đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới chao đảo.

Xem thêm bài viết hay:  TLong bất ngờ rời BRO của LCK để về Việt Nam tìm kiếm cơ hội

Trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại, Faker được coi là một tài năng xuất chúng và có tầm ảnh hưởng lớn. Chính vì vậy mà lương của Quỷ Vương cũng được xếp vào hàng top.

BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

Tuy nhiên, mới đây khi thông tin về mức lương của Uzi được tiết lộ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã vô cùng “ngỡ ngàng” về khoản thu nhập khủng của ngôi sao hạng A.

Theo đó, giới truyền thông Trung Quốc vừa tiết lộ thu nhập của “Siêu xạ thủ” Uzi trong năm nay. Cụ thể, khi kết thúc hợp đồng với đội bóng BLGPingAnBank (BLG) vào ngày 22/11/2022, cầu thủ này kiếm được 150 triệu NDT (khoảng 507 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, đây là số tiền đã bao gồm lương, livestream, quảng cáo, sự kiện…

BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

Con số này được so sánh là cao gấp 5 lần lương của Quỷ vương.

Bên cạnh sự bất ngờ, nhiều người hâm mộ cũng quay sang chỉ trích vì cho rằng những đóng góp của cầu thủ này là không đủ để được một cầu thủ khủng như vậy.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Deft trở thành Xạ Thủ có mức lương cao nhất LCK

Nhớ để nguồn: BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận