Bí Mật Nơi Góc Tối: “Nếu như trên thế giới này mình chỉ có thể xác định một chuyện, thì đó chính là tình cảm mình đối với cậu.” – Đinh Tiễn

Thời gian gần đây, bộ phim thanh xuân Bí mật trong lưới tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhị Đồng Tử đã được nhiều khán giả yêu thích. Bí Mật Góc Tối khiến các “mọt phim” đứng ngồi không yên với câu chuyện ngọt ngào, nhẹ nhàng về tình bạn trong sáng, giản dị và tình yêu ngọt ngào, đáng yêu của những người bạn đã lớn lên và trưởng thành cùng nhau.

Thông tin chung về phim Bí Mật Góc Tối

Poster phim Bí mật góc tối. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Trương Tiểu An
 • Starring: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết, Phàn Trì Hân, Vương Trạch Hiên, Lưu Chí Vỹ, Vương Nhất Lâm, Lý Nhất Nghiêu
 • Thể loại: Lãng mạn, học đường
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng phim: 45 phút/tập
 • Thời gian phát hành: 10 tháng 8 năm 2021

Nội dung phim Bí Mật Trong Góc Tối

Phim lấy bối cảnh năm 2009, câu chuyện bắt đầu khi Đinh Tiên (Từ Mộng Khiết) cùng gia đình ở thị trấn Khách Sơn chuyển đến thành phố Thâm Hải. Từ một cô gái bình thường, từng sống rất nội tâm, không có nhiều bạn bè, Đinh Tiễn giờ đây đã gặp được những người bạn tuyệt vời: nam thần thông minh hiền lành Chu Tử Việt (Trần Triết Viễn). cô bạn tốt Khổng Sa Địch (Vương Nhất Lâm), anh chàng Tống Tử Kỳ (Vương Trạch Hiên) và cả cô bạn xinh đẹp nổi tiếng Vu Khả Khả (Lưu Chí Vỹ), cô bạn Tương Trầm (Lý Nhất Nghiêu). .

Những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ấy, họ đã sát cánh bên nhau cùng nhau lớn lên, có vui có buồn, có cãi vã giận hờn, cứ thế tình bạn, tình yêu trong sáng, giản dị của những người bạn này lớn dần lên. dần theo thời gian…

Trailer phim Bí Mật Góc Tối

Thanh xuân đó ta có ai?

Thật tốt khi có những người bạn như thế này! (Nguồn: Internet)Thật tốt khi có những người bạn như thế này! (Nguồn: Internet)Nhóm bạn thân trong phim Bí mật trong góc tối. (Nguồn: Internet)Nhóm bạn thân trong phim Bí mật trong góc tối. (Nguồn: Internet)

Phim Bí Mật Trong Góc Tối lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2009, trải qua những năm tháng thanh xuân dưới mái trường cấp 3 cho đến khi bước chân vào cổng trường đại học của nhóm bạn Đinh Tiên, Chu Tử Việt, Tống Tử Kỳ, Khổng Thiều Di, Quý Khả Khả và Tưởng Trạm.

1. Đinh Tiên (Từ Mộng Khiết)

Cô gái Đinh Tiên ngốc nghếch, đáng yêu. (Nguồn: Internet)Cô gái Đinh Tiên ngốc nghếch, đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Từ Mộng Khiết sinh năm 1994, được biết đến rộng rãi với tư cách là thành viên nhóm nhạc Rocket Girls thành lập qua chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc. Sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng và rất đáng yêu, Từ Mộng Khiết chính là hình tượng của người bạn cùng lớp mà chúng tôi cùng theo đuổi.

Từ Mộng Khiết với lối diễn xuất tự nhiên đã thể hiện trọn vẹn vai Đinh Tiên – một cô gái hiền lành, hơi ngốc nghếch, bướng bỉnh nhưng rất kiên định, mạnh mẽ và luôn hết lòng vì người khác.

Xem thêm bài viết hay:  12 phim boylove Thái Lan sẽ lên sóng nửa cuối năm 2022

2. Chu Tử Việt (Trần Triết Viễn)

Nam thần Chu Tử Việt. (Nguồn: Internet)Nam thần Chu Tử Việt. (Nguồn: Internet)

Trần Triết Viễn không phải là cái tên xa lạ với khán giả bởi anh chàng sinh năm 1996 này từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Quả bí ngô (2017), Tổ tiên thân yêu (2018), Thám tử đường phố. Chuyến Tàu (2020), Tân Tuyết Đại Song Kiêu (2020), Phượng Lệnh Cửu Thiên (2020), …

Với bộ phim Bí mật trong góc tối, Trần Triết Viễn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng với hình ảnh Chu Tư Việt – chàng công tử điển trai, dịu dàng, thông minh xuất chúng, tính tình lạnh lùng nhưng luôn che chở, dịu dàng với cậu bạn cùng bàn ngốc nghếch.

3. Song Tử Kỳ (Vương Trạch Hiên)

Bạn Tống Tử Kỳ.(Nguồn: Internet)Bạn Tống Tử Kỳ.(Nguồn: Internet)

Vương Trạch Hiền chắc hẳn là cái tên quen thuộc với khán giả yêu phim Hoa ngữ bởi anh được nhiều người biết đến sau bộ phim Bạn Gái Dưới Cầu Thang Xin Ký, Xin Chào Phê Bình Thủ Thiện. Trong vai Tống Tử Kỳ, anh hóa thân thành một cậu bé nghịch ngợm, chơi thân với Khổng Sa Di từ nhỏ, ai cũng ghê gớm nhưng với Khổng Sa Di thì anh phải “sợ”, nghe lời cô.

4. Không Sát Di (Vương Nhất Lâm)

Cậu bạn Khổng Thiều Địch bướng bỉnh và không kém phần đáng yêu. (Nguồn: Internet)Cậu bạn Khổng Thiều Địch bướng bỉnh và không kém phần đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Vương Nhất Lâm vai Không Sa Di, bạn thân của Đinh Tiễn. Khổng Sa Đình bướng bỉnh nhưng không kém phần đáng yêu, cô nàng luôn kè kè bên cạnh Tống Tử Kỳ như hình với bóng và không khỏi “cãi vã” mỗi khi ở cạnh Tống Tử Kỳ.

5. Vu Khả Khả (Lưu Chí Vỹ)

Bạn Khả Khả - Miss Thẩm Hải trường cấp ba. (Nguồn: Internet)Bạn Khả Khả – Hoa khôi trường THPT Thâm Hải. (Nguồn: Internet)

Vu Khả Khả (do Lưu Chí Vỹ đóng) là hoa khôi của trường cấp 3 Thâm Hải, có ngoại hình xinh đẹp, khá thanh nhã, cô không có nhiều bạn và thường chỉ chơi với con trai.

Trong mắt bạn, Vu Khả Khả là một cô gái có tính cách khó ưa, lại xinh đẹp hơn người khiến nhiều người ghét và cũng vì thế mà cô không có bạn nữ nào thân thiết. Cho đến khi gặp Đinh Tiễn và Khổng Sa Địch, Vu Khả Khả dần cảm mến và gắn bó với những cô gái đáng yêu này.

6. Tưởng Trạm (Lý Nhất Nghiêu)

Chu Tư Việt và bạn thân của Tống Tử Kỳ là Tưởng Trầm. (Nguồn: Internet)Chu Tư Việt và bạn thân của Tống Tử Kỳ là Tưởng Trầm. (Nguồn: Internet)

Lý Nhất Nghiêu đảm nhận vai Tưởng Trạm, anh là thành viên trong nhóm ba người bạn thân lâu năm gồm Chu Tư Việt và Tống Tử Kỳ. Sau này, khi anh gặp được cô gái Vu Khả Khả nhanh nhẹn và có phần nữ tính, Tương Trầm đem lòng yêu cô bạn.

7. Tô Bách Tùng (Phan Trí Hân)

Học trò thân yêu của Đinh tiên sinh - Tô Bách Tùng. (Nguồn: Internet)Thủ trưởng thân cận của Đinh tiên sinh – Tô Bách Tùng. (Nguồn: Internet)

Tô Bách Tùng là chủ nhiệm lớp, là đàn anh rất thân của Đinh Tiễn. Anh luôn giúp đỡ Đình Tiến, dành tình cảm đặc biệt cho người chị cùng quê.

Xem thêm bài viết hay:  10 bộ phim chiếu rạp 2020 bị dời lịch chiếu vì đại dịch COVID-19

Chúng ta là bạn lâu như vậy, tôi thích bạn từ đó

Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)

Gia đình Chu Tư Việt và Đinh Tiễn quen biết nhau đã lâu, khi cả hai còn nhỏ, ông nội Chu Tư Việt đã cao hứng làm “kết hôn” cho hai người. Cả hai gặp lại nhau ở tuổi 16, cái tuổi đẹp nhất, hồn nhiên và trong sáng nhất, cái tuổi tâm lý thay đổi mạnh mẽ và dễ rung động trước một ai đó. Gặp lại đã không ưa nhau, đúng là “ghét của nào cho cay”, vào ngày đầu tiên của năm lớp 10, hai kẻ xui xẻo tạm thời là bạn cùng bàn.

Càng tiếp xúc càng cảm thấy mình không ghét anh ta lắm, anh ta có vẻ rất dễ mến, Chu Tử Việt và Đinh Tiễn dần trở thành bạn cùng bàn thân thiết. Từng ngày ngồi bên nhau, hai cậu bé cũng dần hiểu nhau hơn.

Ngày đầu tiên của năm lớp 10, cậu lại là bạn cùng bàn tạm thời của anh. (Nguồn: Internet)Ngày đầu tiên của năm lớp 10, cậu lại là bạn cùng bàn tạm thời của anh. (Nguồn: Internet)Anh đỡ em ngã hay cố tình úp mặt em lên bảng? :) (Nguồn: Internet)Anh đỡ em ngã hay cố tình úp mặt em lên bảng? 🙂 (Nguồn: Internet)

Bạn Chu Tư Việt thường trêu chọc cô, hay chê cô là đồ ngốc, nhưng cũng hay cười cô bạn đáng yêu. Bề ngoài, anh giả vờ như không có chuyện gì, nhưng anh luôn âm thầm giúp đỡ cô gái Đinh Tiên. Thầy luôn giảng rất chậm và cẩn thận cho Đình Tiến vì lo cho bạn mình mà bỏ trốn khỏi khu luyện thi quốc gia để ra ngoài dù có thể bị cấm thi vì muốn ngồi cùng. cùng bàn với cô. cố tình cho điểm thấp, và chỉ vì bạn mình giận mình nên tìm mọi cách để an ủi.

Cả hai bỏ chạy khỏi dì Lưu và rồi... :) (Nguồn: Internet)Cả hai chạy trốn dì Lưu, trời mưa rồi… 🙂 (Nguồn: Internet)Anh phải nghĩ cách dỗ em đây. Anh chưa hết giận sao? (Nguồn: Internet)Anh phải nghĩ cách dỗ em đây. Bây giờ bạn tức giận à? (Nguồn: Internet)

Còn Đinh Tiên, cô luôn cố gắng đến bên anh dù có mệt mỏi đến đâu. Vì anh, cô thay đổi nguyện vọng và ước mơ, thi vào Đại học Thanh Hoa.

Ba năm cấp ba trôi qua nhanh như gió thoảng, Đinh Tiễn và Chu Tử Việt dần xích lại gần nhau, trở thành hai người bạn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết. Chơi thân với nhau, hiểu nhau quá nên đôi khi không có ranh giới rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn. Chỉ biết mỗi lần gặp nhau là cười, không gặp nhau là thấy nhớ nhung.

Một năm không gặp, ngươi thay đổi sao? (Nguồn: Internet)Một năm không gặp, ngươi thay đổi sao? (Nguồn: Internet)

Bây giờ bạn đã là sinh viên của Đại học Thanh Hoa, tôi chấp nhận học lại một năm để bạn vào Thanh Hoa. Một năm không gặp, ngươi thay đổi sao? Cuối cùng tôi cũng gặp được em, nhưng em không muốn hẹn hò, vì chuyện gia đình nên đẩy em ra xa, không muốn ảnh hưởng đến em nên để em làm vì mục đích tán tỉnh.

Tống Tử Kỳ và Khổng Sa Di. (Nguồn: Internet)Tống Tử Kỳ và Khổng Sa Di. (Nguồn: Internet)"Giảng viên đại học“Yên tâm đi, cho dù là yêu xa, ta cũng sẽ không buông tay ngươi.” – Tống Tử Kỳ (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Cặp đôi mafia Song Joong Ki – Jeon Yeon Bin của Vincenzo dính nghi án hẹn hò vì quá thân mật

Song Ziqi và Kong Sha Di cũng vậy. Cả hai là bạn thân từ nhỏ, luôn tranh cãi và đánh nhau mà không nhận ra mình đã quan tâm và để ý đến người bạn kia của mình từ lúc nào. Khổng Thiến Di không đành lòng khi thấy bạn mình cười nói với một bạn nữ khác, càng hờn dỗi hơn khi được khen ngợi một cô gái nào đó. Còn Tống Tử Kỳ thì thích bắt nạt và chọc giận cô bạn Khổng Sa Di, tuy bề ngoài là vậy nhưng lại rất quan tâm, lo lắng và luôn âm thầm bảo vệ cô.

Phim Bí Mật Trong Góc Tối. (Nguồn: Internet)Phim Bí Mật Trong Góc Tối. (Nguồn: Internet)

Với 24 tập phim, Bí Mật Góc Tối sẽ khiến bạn phải “xiêu lòng” bởi câu chuyện nhẹ nhàng, đáng yêu về những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của những cô gái nơi đây. Hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, bộ phim không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái mà còn khiến bạn tan chảy vì “phản ứng hóa học” ngọt ngào của các cặp đôi.

Một số hình ảnh của phim Bí Mật Trong Góc Tối

Tan chảy trước "phản ứng hóa học" ngọt ngào của bạn (Nguồn: Internet)Tan chảy trước “phản ứng hóa học” ngọt ngào của bạn rồi! (Nguồn: Internet)Tan chảy trước "phản ứng hóa học" ngọt ngào của bạn rồi! (Nguồn: Internet)Tan chảy trước “phản ứng hóa học” ngọt ngào của bạn rồi! (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Chu Tử Việt, Đinh Tiễn. (Nguồn: Internet)Đáng yêu quá chị ơi! (Nguồn: Internet)Dễ thương quá Đình Tiến ơi! (Nguồn: Internet)Phim Bí Mật Trong Góc Tối. (Nguồn: Internet)Phim Bí Mật Trong Góc Tối. (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

 • Review phim Sùng Cốc Vân Nam: Vì sao vừa lên sóng đã cán mốc 100 triệu lượt xem?
 • Giải mã ý nghĩa poster Sex Education 3: Phải chăng là lời tiên đoán tương lai của các nhân vật?
 • Review phim Châu Sinh Như Cơ: Ngược chiều nước mắt vẫn phải xem

Bạn thấy bài viết Bí Mật Nơi Góc Tối: “Nếu như trên thế giới này mình chỉ có thể xác định một chuyện, thì đó chính là tình cảm mình đối với cậu.” – Đinh Tiễn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bí Mật Nơi Góc Tối: “Nếu như trên thế giới này mình chỉ có thể xác định một chuyện, thì đó chính là tình cảm mình đối với cậu.” – Đinh Tiễn bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bí Mật Nơi Góc Tối: “Nếu như trên thế giới này mình chỉ có thể xác định một chuyện, thì đó chính là tình cảm mình đối với cậu.” – Đinh Tiễn của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận