Bí kíp săn iphone 13 promax 256gb, rinh trọn cực phẩm về nhà cùng VinID

Winmart và trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn đang diễn ra chương trình săn Iphone 13 promax 256gb với imperialhotelschool.edu.vn rất nóng. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết cách thức tham gia chương trình.

1. Tính năng iphone 13 promax 256GB

Cinematic Mode: chế độ điện ảnh

 • Iphone 13 promax 256GB được trang bị công nghệ cảm biến mới với bộ vi xử lý cực kỳ mạnh mẽ A15 Bionic cho phép người dùng quay phim ở chế độ điện ảnh bằng camera trước.
 • Cinematic Mode sử dụng công nghệ máy học với sức mạnh xử lý đồ họa giúp làm mờ hậu cảnh và tự động theo dõi chuyển động của chủ thể khi quay để video trông sống động hơn.

Quay phim cận cảnh macro siêu rõ nét

 • Ống kính mới được trang bị trên Iphone 13 Promax 256gb giúp phát hiện vật thể một cách nâng cao và chụp cận cảnh vật thể từ khoảng cách chỉ 2cm.

Camera selfie để chụp đêm, chụp thiếu sáng cho hình ảnh ấn tượng

 • Việc nâng cấp các cảm biến xử lý hình ảnh tiên tiến đã giúp cho iPhone 13 Promax có thể chụp được những bức ảnh chất lượng, rõ nét ngay cả khi chụp vào ban đêm hay những cảnh thiếu sáng.

Tính năng ánh sáng yếu rất rõ ràng

ProRes. Quay phim 4K chuyên nghiệp

 • Được trang bị con chip A15 Bionic, iPhone 13 Promax đủ mạnh để có thể quay phim và chỉnh sửa trực tiếp với độ phân giải lên đến 4K.
 • Đặc biệt, Apple đã hỗ trợ đồng bộ với phần mềm Final Cut Pro giúp việc quay phim và chỉnh sửa phim trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.
Xem thêm bài viết hay:  Lộ trình học lập trình web hiệu quả bạn nên tham khảo

Xem phim, chơi game với màn hình ProMotion

 • Màn hình công nghệ ProMotion OLED hoàn toàn mới điều chỉnh tần số từ 10Hz đến 120Hz cộng với tốc độ hiển thị nhanh giúp mọi chuyển động trên giao diện trở nên mượt mà hơn.

Xóa nền khi thực hiện cuộc gọi Facetime

 • Để tập trung vào đối tượng trong khi cuộc trò chuyện đang diễn ra, Apple đã áp dụng công nghệ máy học thời gian thực giúp xóa phông nền phía sau người đang nói để họ có thể tập trung hơn vào các cuộc gọi trực tuyến.

Iphone 13 Promax được trang bị nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy trước đây

Iphone 13 Promax được trang bị nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy trước đây

2. Chương trình săn iphone 13 promax 256gb bằng imperialhotelschool.edu.vn

Chương trình “Vào Winmart – Dùng Thẻ Napas – Nhận Iphone 13 Pro Max”

 • Mỗi khách hàng khi đến siêu thị Winmart với hóa đơn từ 100.000 đồng được thanh toán qua thẻ Chip Napas với hình thức Tiếp điểm / Không tiếp xúc bắt đầu bằng số thẻ 9704 tại tất cả hệ thống. WinMart hoặc WinMart + trên toàn quốc khi tích lũy điểm qua ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn.
 • Mỗi khách hàng có thể nhận tối đa 10 lần quay trong mục săn giải thưởng trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn và được rút thăm may mắn trong vòng 15 ngày kể từ ngày giao dịch thành công.
 • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7 năm 2022
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên TikTok Shop cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

imperialhotelschool.edu.vn để có cơ hội trúng Iphone 13 Promax 256gb" src="https://cdn-www.vinid.net/6bb3e5b1-san-iphone-13-promax-256gb-cung-vinid-3.jpg" alt="Tham gia chương trình quay số trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn để có cơ hội trúng Iphone 13 Promax 256gb" >

Tham gia chương trình quay số trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn để có cơ hội trúng Iphone 13 Promax 256gb

Chương trình “Vòng quay may mắn – Xài thẻ liền tay, Săn ngàn quà xịn”

 • Với hóa đơn trị giá từ 100.000đ khi mua hàng tại siêu thị Winmart hoặc Winmart +, thanh toán bằng thẻ chip BAOVIET Bank và sử dụng thẻ imperialhotelschool.edu.vn, bạn sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn.
 • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022.

Chương trình “Tặng điểm imperialhotelschool.edu.vn để đi WINMART / WINMART + sử dụng thẻ chip NAPAS”

 • Khách hàng đến mua hàng tại hệ thống Winmart hoặc Winmart + và thanh toán qua thẻ Napas và đã có tài khoản imperialhotelschool.edu.vn sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch vào thẻ (Tối đa 2500 điểm tương đương 25.000đ).
 • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 1/7/2022 đến ngày 30/9/2022.

Mua sắm và thanh toán qua BAOVIET bank hoặc thẻ Napas tại hệ thống siêu thị Winmart / Winmart + để có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn

Mua sắm và thanh toán qua BAOVIET bank hoặc thẻ Napas tại hệ thống siêu thị Winmart / Winmart + để có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn

3. Nội quy chương trình

  • Môn học: Tất cả các khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản imperialhotelschool.edu.vn, có giao dịch thanh toán qua thẻ Napas hoặc BAOVIET Bank trong thời gian khuyến mại.
  • Thời gian: Bắt đầu từ 00h00 ‘ngày 20/6 đến 23h59’ ngày 31/7/2022 hoặc chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách.
  • Bước 1: Truy cập ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn, mục “săn” khi nhận vòng quay.
  • Bước 2: Chọn mục 3 chấm “…” trong phần “săn tìm”.
  • Bước 3: Bấm vào chữ “spin” trên màn hình và chờ kết quả.
  • Bước 4: Kiểm tra các vòng quay trong phần “lịch sử” hoặc trong phần “quà tặng của tôi” trong phần “săn”.
Xem thêm bài viết hay:  Tư vấn chọn hình thức học lập trình phù hợp

Hi vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, bạn sẽ nắm được bí quyết săn Iphone 13 Promax 256gb với imperialhotelschool.edu.vn. Đừng quên tham gia mini để có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn cùng imperialhotelschool.edu.vn.

Biểu ngữ CTA chơi trò chơi

Nhớ để nguồn: Bí kíp săn iphone 13 promax 256gb, rinh trọn cực phẩm về nhà cùng imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận