Bài văn tả cảnh trường em trước buổi học của một bạn học sinh giỏi văn

Đề bài: Tả quang cảnh trường em trước buổi học của một học sinh giỏi văn. Trong đó có một đoạn rất hay’ Tiếng nói, tiếng cười hòa lẫn với tiếng xe máy tạo nên âm thanh náo nhiệt. Dưới gốc cây phượng, học sinh tụm năm tụm bảy ôn bài, đọc truyện.

Người giới thiệu

Hôm nay là ngày tôi trực nên tôi đến trường từ rất sớm. Lúc này sân trường dường như không còn một bóng người, em mới có dịp quan sát ngôi trường của mình trước buổi học.

Trên cổng trường là tấm biển ghi tên “Trường Tiểu học Ya Lo” Bao quanh trường là những hàng rào quét vôi trắng vàng. Ngay giữa sân trường là những hàng cây bóng mát. Nhưng nổi bật nhất là những cây phượng xum xuê đang reo vui trong gió ban mai mà như đang vẫy gọi chúng em. Những bông hồng nhà trường trồng dịp Tết đang khoe sắc dưới nắng sớm, thoang thoảng hương thơm. Vài chú bướm dập dờn qua lại, lượn lờ trước hương thơm quyến rũ. Những chú chim ríu rít trên cành cây. Trên nền cỏ ướt sũng, những giọt sương long lanh còn đọng trên đầu lá.

Sân trường lúc nào cũng đông đúc. Hãy chứng kiến! Bạn đang đến trường. Tiếng nói, tiếng cười hòa lẫn với tiếng động cơ xe máy tạo nên âm thanh xôn xao. Dưới gốc cây phượng, lũ học trò tụm năm tụm bảy ôn bài, đọc truyện. Còn mấy bạn nữ chơi nhảy dây, tay quay đều. Các cậu bé chơi bi. Ở một nơi rộng lớn hơn, bạn chơi bóng, bóng bay lên, bay xuống, bay qua bay lại và mọi người đều muốn chơi. Nắng ban mai đang bắt đầu buông xuống. Ba hồi trống báo hiệu đã vào lớp. Trên sân trường, các trò chơi dừng lại. Một ngày học mới bắt đầu.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nghĩ về tính yêu quê hương, đát nước qua một số câu hát

Em rất thích quang cảnh trường em trước giờ vào lớp. Em đang học lớp 5, lớp cuối cùng của bậc tiểu học, nhưng dù có xa mái trường thân yêu này thì những hình ảnh về ngôi trường thân yêu ấy sẽ mãi in đậm trong tâm trí em.

Bạn thấy bài viết Bài văn tả cảnh trường em trước buổi học của một bạn học sinh giỏi văn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn tả cảnh trường em trước buổi học của một bạn học sinh giỏi văn bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài văn tả cảnh trường em trước buổi học của một bạn học sinh giỏi văn của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận