Bài văn tả bả tổ trưởng tổ dân phố

Đề bài: Tả tổ trưởng tổ dân phố. ‘Công việc của bạn rất cụ thể và luôn đạt hiệu quả cao. Năm ngoái, nhờ sự can thiệp và kiên trì của chú Thành, mẹ Nam … ‘

Phân công

“Anh Hai, bảy giờ tối nay gặp nhau ở nhà em nhé!” Cuộc gọi cho ba tôi vừa dứt, tôi biết ngay đó là chú Thành.

Được mọi người trong nhóm yêu mến và tin tưởng, chú Thanh đã làm tổ trưởng nơi tôi gắn bó mười mấy năm nay. Bác bốn mươi tư tuổi, bằng tuổi cha tôi. Dáng người cao ráo, dáng đi nhanh nhẹn không đáng mặt tóc muối tiêu, anh rất năng nổ trong xóm. Anh có khuôn mặt chữ điền thể hiện một người có nhiều nghị lực, đôi mắt sáng, đầu óc nhạy bén thể hiện sự nhiệt tình, luôn quan tâm đến mọi người. Ngoài giờ làm việc ở xí nghiệp, anh Thành thường đến thăm những gia đình neo đơn như bác Thân, bác Chiến, bác Hiếu… Đó là những gia đình thương binh, liệt sĩ. Công việc của bạn rất cụ thể và luôn đạt hiệu quả cao. Năm ngoái, nhờ sự can thiệp và kiên trì của chú Thành, mẹ Nam, mẹ liệt sĩ, đã có được căn nhà tình nghĩa khang trang và sổ tiết kiệm do huyện ủy tặng.

Ở đầu khu phố, ai có việc gì, gia đình nào khó khăn, bất đồng ý kiến ​​đều nhờ cô chú giúp đỡ, giải quyết ổn thỏa. Lãnh đạo phường, đặc biệt là chú Sơn, cảnh sát khu vực rất quý và kính trọng.

Xem thêm bài viết hay:  100+ tính từ miêu tả phong cảnh trong tiếng anh & các đoạn văn mẫu hay nhất

Mọi người đang chuẩn bị một buổi lễ để tôn vinh tấm gương mẫu mực của anh. Bọn trẻ chúng tôi thường yêu cầu bạn kể về cuộc chiến đấu năm xưa của bạn ở chiến trường Tây Nam. Bác Thành là tấm gương cho mọi người noi theo. Với một người lãnh đạo giỏi, mọi người đều vui vẻ và an tâm trong công việc. Tình làng nghĩa xóm ngày càng bền chặt.

Bạn thấy bài viết Bài văn tả bả tổ trưởng tổ dân phố có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn tả bả tổ trưởng tổ dân phố bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài văn tả bả tổ trưởng tổ dân phố của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận