Bài văn ngắn miêu một cây hoa mà em yêu thích hay

  • Mô tả

Đề bài: Tả một loài hoa mà em yêu thích. Bài văn cực ngắn của một em học sinh lớp 5 tả loài hoa mà em yêu thích rất hay và ý nghĩa.

Người giới thiệu

Mùa xuân, các loài hoa trong vườn nhà em đua nhau nở. Nhưng đẹp nhất vẫn là cây hoa hồng được ông tôi trồng giữa vườn.

Bông hồng đứng giữa khu vườn kiêu hãnh với vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Thân mảnh có nhiều gai nhọn. Lá màu xanh đậm với viền răng cưa. Thi thoảng có cơn gió nhẹ thổi qua, những chiếc lá hồng rung rinh như chào đón ông mặt trời. Nhụy hoa đội chiếc mũ vàng trên đầu. Hương thơm dịu nhẹ lan tỏa thu hút ong bướm đến hút mật và ngắm hoa. Chúng bay lượn xung quanh bông hồng như đang biểu diễn vũ điệu chào đón nữ hoàng của các loài hoa, khiến cả khu vườn trở nên sống động.

Ong non nói: “Hoa hồng không chỉ đẹp mà còn có ích cho cuộc sống của chúng mình nữa chị ơi!” Hàng ngày, em giúp anh tưới nước, bắt sâu, bón phân để cây luôn tươi tốt và làm đẹp hơn cho khu vườn.

Bạn thấy bài viết Bài văn ngắn miêu một cây hoa mà em yêu thích hay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn ngắn miêu một cây hoa mà em yêu thích hay bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích đoạn thơ Lễ ghét thương trong tác phẩm Lục Vân Tiên

Nhớ để nguồn: Bài văn ngắn miêu một cây hoa mà em yêu thích hay của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận