Bài văn miêu tả về em bé ở tuổi tập đi, tập nói

Đề bài: hãy tả một em bé đang tuổi tập đi và tập nói mà em biết. Đôi bàn tay bé xíu với những ngón búp măng nắm chặt lấy tay tôi, bước vài bước rồi vội buông ra…’

Phân công

Bất cứ khi nào thứ bảy đến, tôi cảm thấy buồn nôn, mong chờ ngày chủ nhật. Chủ nhật, tôi có thể ở nhà bà ngoại cả ngày để chơi với bé Bi.

Là con gái út của dì, bé Bi năm nay hai tuổi. Bé cao đến bụng tôi, dáng người mũm mĩm. Mái tóc dài được tết thành hai bím rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Khuôn mặt tròn, sáng, đôi mắt đen láy như hai hạt nhãn và hàng mi cong vút như lông mi giả của diễn viên tuồng. Chiếc mũi xinh xắn hơi hếch lên khuôn miệng nhỏ nhắn cùng đôi môi hồng mọng như vừa tô son; Dưới đây là một chiếc cằm đôi cực kỳ dễ thương. Làn da trắng hồng, cái cổ chân bé lung lay, sao vuốt ve, hôn mãi vẫn ghiền.

Nhìn em bé tập đi thật là thích. Bàn tay nhỏ bé với những ngón tay búp măng nắm chặt lấy tay cô, đi vài bước rồi nhanh chóng buông ra. Anh loạng choạng, loạng choạng như say rượu rồi ngã lăn ra đất. Thấy mọi người cười, đứa bé cũng khóc. Nếu được khuyến khích, bé sẽ đứng dậy và tiếp tục bước đi như không có chuyện gì xảy ra.

Xem thêm bài viết hay:  Bình giản tác phẩm Lục Vân Tiên qua 8 câu thơ

Bé có thể nói nhiều từ một và hai ngôn ngữ như bố, mẹ, chị, bà, bà … Một vài âm thanh không rõ ràng phát ra từ miệng bé khiến cả nhà bật cười thích thú. Đứa bé cũng vì xấu hổ, đột nhiên cúi gằm mặt tiếp tục nói. Bé ăn ngủ rất tốt, đúng bữa và đúng giờ.

Gia đình có con là gia đình có niềm vui và hạnh phúc. Tôi sẽ thường xuyên đến chơi với Bi. Sau này, tôi sẽ hướng dẫn con học tập và dạy con những điều tốt đẹp mà con học được ở trường.

Bạn thấy bài viết Bài văn miêu tả về em bé ở tuổi tập đi, tập nói có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn miêu tả về em bé ở tuổi tập đi, tập nói bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài văn miêu tả về em bé ở tuổi tập đi, tập nói của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận