Bài văn miêu tả con mèo hay nhất

Người giới thiệu

“Meo meo meo!”. Đó là tiếng thủ thỉ của con mèo Mi Mi mỗi khi tiễn tôi đi học về.

Họa Mi có thân hình mềm mại, bộ lông có ba màu trắng, vàng, đen. Nó còn là chiếc áo ấm bảo vệ Họa Mi khi trời lạnh.

Đầu của Mi Mi tròn. Hai tai vểnh lên như lúc nào cũng lắng nghe. Đôi mắt của cô ấy trong suốt như thủy tinh có thể nhìn thấy trong bóng tối và thay đổi hình dạng tùy theo ánh sáng. Chiếc mũi nhỏ hồng hào lúc nào cũng ươn ướt. Hai bên mép có một ít ria trắng. Khuôn miệng của Mi Mi bình thường trông rất đáng yêu. Vậy mà mỗi khi ngáp, hàm răng nhọn và sắc của nó lại lòi ra một cách đáng sợ! Đó là vũ khí lợi hại mà cô dùng để bắt mồi và nhai thịt sống. Đặc biệt dưới chân cô là những móng vuốt sắc nhọn để cào, ngoạm và vồ. Chiếc đuôi trắng muốt, luôn đung đưa nhẹ nhàng lên xuống càng tăng thêm sự uyển chuyển cho Họa Mi. Mỗi khi Mi Mi bước đi trông như một “bà đài”.

Tôi nhớ lúc mới về, cô bé cứ ngồi tựa vào tay ghế, mặt lộ rõ ​​vẻ sợ hãi, đôi mắt mở to nhìn tôi lạ lùng… Rồi dần dần, Mi Mi làm quen với mọi người trong nhà, nhưng cô bé quấn lấy nhau. với tôi. Phần lớn. Mỗi bữa ăn, tôi là người chuẩn bị bữa ăn cho cô ấy. Trừ những lúc quá đói, bình thường cô chỉ đứng xa xa nhìn đĩa cơm chờ khách mời rón rén đi tới. Cô ăn nhẹ nhàng, khoan thai, ăn từng miếng từ ngoài vào trong. Ồ! Tuy nhiên, khi bắt chuột phải đợi con mồi mềm ra rồi dùng nanh xé xác chuột và nhai sống! Lúc đó Mi Mi trông dữ dằn quá!

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn hay miểu tả cây bàng trên sân trường của em

Mi Mi của tôi rất thích chơi với những quả bóng nhỏ. Mỗi khi tôi ném bóng cho cô ấy, cô ấy chạy lại và chơi bóng rất tốt. Trong nháy mắt, cô đã ngồi trên ghế. Rồi đột nhiên, cô ấy ở dưới gầm bàn. Nhìn cô ấy chạy nhảy thật nhịp nhàng và duyên dáng như một diễn viên xiếc nhào lộn. Mỗi chiều, Mi Mi thường nằm úp mặt sưởi nắng bên cửa sổ đợi mẹ đi học về. Nhìn thấy cô từ xa, đôi mắt xanh trong veo của Mi Mi lấp lánh, cái miệng xinh xắn chu ra kêu “meo… meo!”.

Mi Mi dễ thương, không bao giờ vụng về và có tài bắt chuột nên cả nhà ai cũng quý Mi Mi. Từ ngày Mi Mi ra đời, lũ chuột phá phách năm xưa cũng im thin thít rồi dần dần “trốn” đi nơi khác, không dám ló mặt vào nhà tôi nữa.

Tôi coi Mi Mi như một người bạn thân. Khi vui hay buồn, tôi đều “nói chuyện” với cô ấy. Mi Mi nhưng cũng hiểu lòng tôi. Nó dụi đầu vào người mà bạn chia sẻ. Vì thế, tôi rất yêu em vì tôi yêu Mi Mi.

Bạn thấy bài viết Bài văn miêu tả con mèo hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn miêu tả con mèo hay nhất bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn tả bố em đang trồng cây

Nhớ để nguồn: Bài văn miêu tả con mèo hay nhất của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận