Bài văn miêu tả cây bút chì thân thuộc của em hay nhất

Đoạn văn hay trong bài văn tả cây bút chì quen thuộc của em hay nhất dưới đây: Cây bút chì đã trở thành người bạn thân thiết của em từ dạo ấy. Bất cứ khi nào tôi sửa lỗi chính tả hoặc học Mỹ thuật, tôi đều sử dụng bút chì. Không chỉ vậy, em còn dùng bút chì để phác họa chân dung bố, mẹ, chị gái…

Người giới thiệu

Đầu năm học, mẹ mua cho em đầy đủ đồ dùng học tập, trong đó có cây bút chì đen mà em rất thích.

Cây bút chì dài bằng bàn tay người lớn, to hơn chiếc đũa ăn cơm một chút. Bên ngoài phủ một lớp sơn vàng tươi như hoa cúc mùa thu, nước sơn bóng rất đẹp. Trên lớp sơn đó có in một dòng chữ nổi bật, đó là Hanson. Mẹ tôi nói đây là một thương hiệu nổi tiếng. Nghe điều đó khiến tôi càng trân trọng cây bút chì hơn. Cây bút chì còn thơm mùi gỗ mới, hai đầu bằng phẳng. Nhìn vào mỗi đầu, tôi có thể thấy rằng ở giữa gỗ là một lõi chì màu đen. Tôi đã sử dụng một cái gọt bút chì để mài một đầu. Lưỡi mài xoay nhẹ, tôi nghe thấy một âm thanh “VO…VO…” nhẹ nhàng. Những lớp gỗ được bóc ra qua một lưỡi dao tròn, nhẵn nhụi như bào của thợ mộc. Bút chì nhô ra, tôi thử những nét bút chì đầu tiên. Ngòi in những đường nét sắc nét trên trang giấy trắng. Thân bút cầm rất vừa tay, vẽ nhiều không mỏi. Chất chì không quá mềm nhưng cũng không quá cứng, rất vừa ý mình.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn hay tả cảnh bình minh trong khu vườn

Cây bút chì đã là người bạn thân thiết của tôi kể từ đó. Bất cứ khi nào tôi sửa lỗi chính tả hoặc học Mỹ thuật, tôi đều sử dụng bút chì. Không chỉ vậy, em còn dùng bút chì để phác họa chân dung của bố, mẹ và chị gái của mình. Có một thời tôi vẽ người lính đang canh giữ vùng biển của Tổ quốc. Đôi khi tôi vẽ những cánh đồng với những con cò béo ngậy trong những buổi chiều vàng ấm áp. Rồi em vẽ dòng sông nhấp nhô sóng, bãi phù sa mênh mang nước trong tim… Bút chì đã giúp em rất nhiều. Công dụng của nó thật tuyệt vời.

Tôi thầm cảm ơn mẹ đã cho tôi một “tài sản nhỏ” quý ​​giá. Nó đã ở với tôi trong một thời gian dài. Em luôn nâng niu cây bút chì như một kho tàng tri thức.

Bạn thấy bài viết Bài văn miêu tả cây bút chì thân thuộc của em hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn miêu tả cây bút chì thân thuộc của em hay nhất bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn hay miêu tả về người bạn trong lớp

Nhớ để nguồn: Bài văn miêu tả cây bút chì thân thuộc của em hay nhất của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận