Bài văn kể chuyện ngắn gọn vè tinh cảm của người mẹ

  • Kể chuyện

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn nói về tình cảm của mẹ hoặc của người khác đối với em.

Phân công

Bà ngoại là người rất yêu tôi. Hàng năm, tôi thường về quê thăm bà ngoại. Mỗi lần tôi về, ngoại rất vui, bà thường xoa đầu tôi và khen tôi mau lớn. Thường để dành cho tôi những món ngon vật lạ, ngoại cũng biết tôi rất thích ăn bưởi. Dù đã qua mùa bưởi nhưng bà tôi luôn để lại cho tôi những trái bưởi to và nặng trĩu. Bà ngoại lấy vôi bôi vào núm bưởi rồi để dưới gầm tủ. Ông nội nói làm như vậy sẽ sống lâu.

Những ngày ở với ngoại, tôi rất thích được các bà cưng chiều. Buổi tối, bà ngoại còn kể chuyện, đọc thơ cho tôi nghe. Những lời nói ấm áp của bà nội đưa tôi về thế giới cổ tích xa xưa.

Cháu thương bà lắm, mong bà mạnh khỏe sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.

Bạn thấy bài viết Bài văn kể chuyện ngắn gọn vè tinh cảm của người mẹ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn kể chuyện ngắn gọn vè tinh cảm của người mẹ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn hay miêu tả bà cụ bán hàng

Nhớ để nguồn: Bài văn kể chuyện ngắn gọn vè tinh cảm của người mẹ của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận