Bài văn hay tả về con búp bê ý nghĩa

  • Mô tả

Đề bài: Tả một con búp bê mà em có dịp được nhìn thấy. ‘Các con búp bê ngoài cửa hàng, mỗi con đều có miệng đỏ như quả anh đào.’

Phân công

Hôm nọ, em đến nhà bạn An chơi, em nhìn thấy một con búp bê rất đẹp.

Đó là một con búp bê khá lạ mắt mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì giống như vậy ngoài những cửa hàng trên phố. Cô ấy chỉ cao hơn quả đu đủ một chút. Mái tóc cô được tết bằng những sợi chỉ vàng và uốn xoăn như một đứa trẻ nước ngoài. Đôi mắt là hai cúc áo trong suốt màu hồng nhạt. Cái mũi nhỏ như cục bông ai đó gọt tròn, nhưng trông xinh vô cùng và hợp với hai con mắt lạ lùng kia. Nhưng có lẽ với tôi ngạc nhiên nhất vẫn là cái miệng. Thoạt nhìn tôi đã thấy nó xấu xí, vô duyên và chẳng giống ai.

Những con búp bê bên ngoài cửa hàng, con nào con nấy đều ứa nước mắt, đỏ như quả anh đào. Còn với cô gái này, miệng của cô là một chiếc mũ úp ngược khâu. Nhưng càng nhìn càng thấy buồn cười bởi vẻ ngộ nghĩnh có một không hai của nó. Có lẽ nhờ cái miệng ấy mà trông rất thân thiện, dễ mến, lúc nào cũng cười nói. Cô gái mặc một chiếc yếm sặc sỡ, nhưng nó đã bị rách và dính đầy bùn đất. Có vẻ như trước đây cô ấy từng có cuộc sống vô cùng giàu sang.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nghĩ về nhân vật Phương Định trong truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi

Nhìn con búp bê, tôi thấy tiếc cho món đồ chơi không được chủ nhân quý trọng. Nếu là tôi, tôi sẽ chăm sóc chúng thật tốt.

Bạn thấy bài viết Bài văn hay tả về con búp bê ý nghĩa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn hay tả về con búp bê ý nghĩa bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài văn hay tả về con búp bê ý nghĩa của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận