Bài văn hay ngắn gọn kể về bà của em

Đề bài: Hãy kể về bà của em. Bài văn tả em gái của một học sinh tiểu học ngắn gọn và súc tích. Bằng lời văn chân thật, bộc trực dưới góc nhìn của một học sinh tiểu học khi tả người bà của mình.

Phân công

Bà tôi đã bảy mươi tuổi. Dáng người nhỏ thó, nước da đã ngả màu nâu với những vết đồi mồi. Mái tóc trắng của cô ấy trông giống như những nàng tiên trong truyện cổ tích. Khuôn mặt cô có nhiều nếp nhăn; Mỗi khi cô cười, những nếp nhăn đó lại lộ rõ.

Bà tôi tính tình hiền lành. Dù tuổi cao nhưng bà vẫn thích làm những công việc lặt vặt mặc cho mọi người trong gia đình ngăn cản. Mỗi khi làm việc, cô thường nói: “Mẹ còn làm được, các con cứ chơi, cứ học…”. Mẹ luôn chăm sóc, dạy bảo chị em tôi những điều hay lẽ phải.

Tôi yêu và tôn trọng cô ấy rất nhiều. Con kính chúc bà sống lâu vui vầy bên con cháu.

Bạn thấy bài viết Bài văn hay ngắn gọn kể về bà của em có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn hay ngắn gọn kể về bà của em bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn tả mẹ đang làm bếp

Nhớ để nguồn: Bài văn hay ngắn gọn kể về bà của em của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận