Bài văn hay lớp 5 miêu tả chủ nhân của chiếc khăn quàng đỏ

Đề bài: Em học sinh giỏi Khăn quàng đỏ kể chuyện về cô chủ của mình. Cô hát hay và kể chuyện hấp dẫn. Thật là một học sinh toàn diện, phải không? Cô ấy rất yêu tôi, luôn đặt tôi lên vai cô ấy…

Người giới thiệu

Tôi là chiếc khăn quàng đỏ mà các bạn luôn đeo! Người thân của tôi rất nhiều. Anh chị em tôi được sinh ra từ tấm vải đỏ thắm. Một hôm, trong buổi lễ kết nạp Đội, tôi may mắn rơi vào tay cô bé Hương học giỏi. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về tình nhân thân yêu của tôi.

Cô bé có khuôn mặt mũm mĩm, dễ thương đến lạ. Đặc biệt, đôi mắt cô sáng ngời và không còn thâm quầng. nhà, em có biết không? Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để giúp mẹ cô ấy làm việc. Nào là tưới rau, nấu cơm, quét nhà, cho gà, lợn ăn… Được bố mẹ cho tiền thì không ăn quà. Chị 142. Võ Thị Hoài Tâm mua sách Kim Đồng và báo Cô bé quàng khăn đỏ. Thầy tôi đọc rất kỹ. Cô ấy cũng học tập chăm chỉ. Ngày nào nó cũng theo em đến trường, trước khi vào lớp em cũng nắn nót cho tôi. Trong giờ học, cô không bao giờ nói chuyện riêng gây mất trật tự. Tôi chỉ biết nằm yên, lắng nghe từng hơi thở của cô chủ nhỏ. Mỗi lần được 10 điểm và được cô giáo khen, mặt em lại đỏ bừng vì sung sướng. Đứng trước một bài toán khó, cô bé Hương vuốt chiếc khăn tay trước ngực như muốn nói với tôi: Bạn ơi, chúng ta thử cùng nhau suy nghĩ xem.

Xem thêm bài viết hay:  Thuyết minh về loại nhạc cụ dân tộc- Sáo Trúc

Cô ấy hát hay và kể những câu chuyện thú vị. Thật là một học sinh toàn diện, phải không? Mẹ thương tôi lắm, lúc nào cũng khoác tôi lên vai, khi không đeo thì cẩn thận gấp lại đặt trên bàn, giữa những chồng sách. Các bạn có thích, thích cô chủ nhỏ của tôi không?

Cá nhân em rất khâm phục và yêu quý cô ấy ở những đức tính chăm học, chăm làm, ngoan ngoãn… Các em có nhận ra điều đó không? Tôi rất tự hào về cô chủ nhỏ của mình. Tôi hy vọng bạn cũng tốt như chủ nhân của tôi.

Bạn thấy bài viết Bài văn hay lớp 5 miêu tả chủ nhân của chiếc khăn quàng đỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn hay lớp 5 miêu tả chủ nhân của chiếc khăn quàng đỏ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài văn hay lớp 5 miêu tả chủ nhân của chiếc khăn quàng đỏ của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận