Bài văn hay kể về cô giáo mà em yêu quý

Đề bài: Kể về một cô giáo hoặc một người thầy mà em yêu quý. “Đôi mắt đen lay láy của cô luôn chứa đựng sức sống tươi trẻ qua cái nhìn trìu mến, vui tươi đối với từng học sinh. Đôi môi đỏ như cánh hồng luôn sẵn sàng nở nụ cười duyên với chiếc răng khểnh…’

Phân công

Đã nhiều năm học trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ như in những thầy cô ở trường Tiểu học Ý Yên, Nam Định. *

Trong số đó, có cô Tâm, cô dạy tôi hồi lớp ba, rất hiền lành và có tâm.

Cô ấy không cao nhưng trông rất cân đối trong chiếc váy trắng với một vài bông hồng trên ngực và trên gấu áo. Mái tóc đen nhánh làm nổi bật khuôn mặt trái xoan và cặp kính cận. Cô đang ở độ tuổi đôi mươi nên trông cô trẻ trung và duyên dáng. Dáng đi thể hiện thói quen nghề nghiệp nên rất thư thái, đĩnh đạc.

Đôi mắt đen lay láy của cô luôn chứa đựng sức sống tươi trẻ qua ánh mắt trìu mến, vui tươi đối với từng học sinh. Đôi môi đỏ như cánh hoa hồng luôn sẵn sàng nở nụ cười duyên với chiếc răng khểnh. Giọng chị biến tất cả cảnh vật, con người của văn thơ thành những hình ảnh sống động, nhảy múa trước mắt tôi. Bàn tay cô trắng trẻo, mềm mại viết từng nét chữ, từng con số rất rõ ràng.

Xem thêm bài viết hay:  Hãy tả một người thân yêu và gần gũi nhất với em

Tính cô thẳng thắn, nghiêm túc nhưng cũng rất ham chơi. Đối với chúng em, cô luôn tận tình, tận tụy, luôn hướng dẫn, chỉ bảo. Hằng ngày, cô giúp chúng em tiếp thu những kiến ​​thức chứa đầy trong những trang vở, giúp chúng em có kiến ​​thức nền tảng vững chắc để đi lên trong những năm học sau này. Cô luôn giúp đỡ đồng nghiệp và các giáo viên khác cũng sẵn sàng giúp đỡ cô. Mỗi lần cô đi họp về, bố mẹ cô luôn khen cô về thái độ và khả năng giảng dạy của cô. Bố mẹ đã tin tưởng tôi khi biết tôi được cô định hướng, hỗ trợ để tìm ra con đường học tập tốt nhất. Đối với Ban Giám đốc, cô cố gắng giữ thái độ thân thiện, niềm nở nhưng có khoảng cách rõ ràng.

Kỷ niệm về cô thì nhiều nhưng dấu ấn ấm áp nhất vẫn là sự quan tâm chăm sóc của cô. Dù không còn học với cô nhưng em luôn mang trong tim hình ảnh người thầy kính yêu, như người mẹ thứ hai của em.

Bạn thấy bài viết Bài văn hay kể về cô giáo mà em yêu quý có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn hay kể về cô giáo mà em yêu quý bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích bài thơ Khóc Dương Khuê của nhà thơ Nguyễn Khuyến

Nhớ để nguồn: Bài văn hay kể về cô giáo mà em yêu quý của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận